Top 5 Cung Hoàng Đạo Nghèo Nhất Vì Ăn Chơi Không Sợ Mưa Rơi!

Trong 12 cung hoàng đạo ai nghèo nhất? Đó là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là bạn trẻ muốn tìm hiểu về các cung hoàng đạo. Ở bài trước tôi đã bật mí cho các bạn 7 cung hoàng đạo giàu nhất sản sinh nhiều tỷ phú trên toàn thế giới nhất rồi phải không nào? Bạn có thể xem lại bài viết tại đây. Nếu giả sử không may bạn bị liệt vào danh sách của cung hoàng đạo nghèo nhất thì cũng đừng tự ty bởi các cuộc khaỏ sát chỉ mang tính chất tương đối và lấy đại đa số chứ không hẳn là tất cả những người sinh vào các cung hoàng đạo này đều nghèo đâu nhé!

Các cung hoàng đạo nghèo nhất trong các chòm sao tử vi đa phần đều là những cung hoàng đạo thích tiêu pha sang chảnh, thích cuộc sống nhàn hạ. Sống an phận không cầu toàn. Có phần chưa biết cách tiết kiệm. Do vậy mà hiện trạng tài khoản của họ luôn trong tình trạng xuống dốc không phanh ^^ . Vậy đó là những chòm sao nào? Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi bài viết để tìm ra top cung hoàng đạo ít người giàu nhất nhé!

Top 1:  Cung  Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là 1 trong 5 cung  hoàng đạo nghèo nhất ít người giàu nhất. Song Ngư là biểu tượng của hai con cá thể hiện sự biết ơn đối với người đã cưới mình lúc hoạn nạn. hai con cá này biến thành chòm sao Song Ngư để tưởng nhớ chúng cứu thần Sắc đẹp và thần Tình yêu. Những người thuộc cung này không kiên định và hay thay đổi. Họ cũng là người rất nhẹ nhàng, lãng mạn, thích sự du dương của âm nhạc. Họ lãng mạn, thích sự nhàn hạ, không có ý chí tiến thân, hay mơ mộng, họ thích ngủ. Và chiếc giường như là cả thế giới của họ vậy.

Vấn đề đầu tiên mà các Song Ngư hay gặp phải đó chính là khả năng tập trung có hạn của mình. Dù rất cố gắng nhưng họ vẫn gặp nhiều có khăn trong việc điều khiển trí não. Hình ảnh một Song Ngư hay ngồi thẩn thơ suy nghĩ, lướt web một cách vô định hay đơn giản đắm mình hoá thân thành những nhân vật trong câu chuyện cổ tích không phải là điều khó thấy. Họ sống trong thế giới mơ mộng riêng của mình trong khi thế giới trả họ tiền là thế giới thực tế.

Vấn đề thứ hai khiến các Song Ngư khó rủng rỉnh được là họ không có khả năng giữ tiền hay ít nhất là cảm thấy khổ sở vô cùng khi phải giữ tiền. Dĩ nhiên ai cũng thích tiền, Song Ngư cũng vậy nhưng việc thích và có khả năng giữ được là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Nhiều khi họ không hiểu tại sao tiền trong túi họ lại không cách mà bay (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng). Chính những yếu tố trên mà khiến Song Ngư khó trở thành ” đại gia” được!

Top 2:  Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết là biểu tượng của đất, là sao chiếu mệnh Thổ. Họ có nhiều tham vọng, cương quyết, khá lạnh lùng và hay u sầu. họ có thể đạt được tham vọng và có thể không giúp bất kì một ai để dành được tham vọng của mình.

Ma Kết là kẻ nghiện công việc. Họ làm việc quần quật, bất kể ngày đêm để hoàn thành tất cả các công việc được giao và để…kiếm tiền. Điều này dẫn đến một chút khó hiểu khi Ma Kết lại bị ở trong danh sách này. Bạn biết không, lí do rõ ràng nhất chính là việc họ ngại mạo hiểm. Khi có tiền trong tay, họ thường sử dụng những cách truyền thống để giữ tiền như mua vàng, gửi tiết kiệm,… hơn là đầu tư cho một dự án nào đó. Chính những quyết định thiếu tính liều lĩnh này khiến cho mức sống của họ chỉ ở tầm bình thường hay trung lưu chứ khó có thể giàu thật sự.

Nếu bạn thấy một Ma Kết có “của ăn của để” thì đó thật sự chính là tiền mồ hôi nước mắt họ đã khổ công kiếm ra và đã vất vả tiết kiệm cho đến thời điểm hiện tại.

Top 3: Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong 12 cung hoàng đạo thì Song Tử là một người dễ dàng thay đổi, không kiên định. Bạn sẽ nhận thấy tính cách này từ những cử chỉ vụn vặt nhất của họ. Họ thường xuyên thay đổi phong cách thời trang của mình, không có một thói quen nào duy trì được trong họ hay những thay đổi từ công việc đến nhà ở đều nhanh như trở bàn tay.

Song Tử là kiểu người kiếm tiền nhanh thì cũng biết cách tiêu tiền nhanh. Họ linh hoạt, ứng biến nhanh, nếu có chuyện gì xảy ra họ cũng dễ dàng xử lý. Song Tử thừa khôn ngoan để hiểu độ quan trọng của tiền bạc, nhưng họ lại chú trọng vào tình cảm hơn. Tính Song Tử đôi khi cẩn thận quá mức, dẫn đến việc hụt mất vài cơ hội mang đến lợi nhuận cao.

Chính tính cách phóng thoáng, không tiết kiệm, làm được đồng nào xào ngay đồng ấy nên Song Tử thường trong tình trạng tiền khô cháy túi. Cộng với tính có phần nhút nhát không mạo hiểm nên Song Tử khó mà trở thành các tỷ phú thực thụ được. Nói vậy không có nghĩa là cung Song Tử không có người giàu có đâu nha. Mà là tỷ lệ người giàu ở cung này ít hơn so với các cung hoàng đạo được mệnh danh là nhiều “đại gia” nhất ấy.

Top 4: Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nói đến Thiên Bình là nói đến những con người cầu toàn, cẩn trọng và tỷ mỉ. Họ có thói quen ngăn nắp, gọn gàng. Dường như họ dành cả cuộc đời để bảo vệ quan điểm của mình. Thiên Bình có nhược điểm khá nặng là tính bảo thủ. Chính vậy mà khiến những người thuộc vào chòm sao này thường ít khi nhận được những điều vàng ngọc quý báu trong cuộc sống cũng như công cuộc làm giàu.

Mặt khác,Thiên Bình là những con người quý tộc, ưa sang chảnh, họ tiêu tiền một cách “xả láng” mà không hề tính toán. Thiên Bình không tiết kiệm tiền, với họ đơn giản có tiền thì tiêu, hết tiền thì… kiếm tiền tiếp, họ kiếm tiền khá giỏi, không hề tầm thường. Thiên Bình có khuynh hướng ra ngoài xã hội, quan tâm người khác hơn là bản thân mình, vì vậy có đôi khi họ sẽ dùng tiền nhiều hơn vào các hoạt động xã hội.

Top 5: Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu nói cung Sư Tử nằm trong top cung hoàng đạo nghèo nhất tất sẽ có nhiều người phản đối. Bởi khi nói đến Sư Tử là nói đến chúa tể của rừng xanh. Bởi vậy mà tính cách của những người thuộc cung này rất bạo dạn và không biết sợ hãi là gì. Họ rất lanh lợi và tiếp thu rất nhanh. Họ được coi là cung hoàng đạo có chỉ số IQ cao nhất.

Sư Tử là đại diện cho những người uy quyền, có địa vị, cuộc sống giàu sang trong xã hội. Những người thuộc cung này đa số có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng khiến nhiều người phải cúi đầu kính nể.

Nhược điểm lớn nhất của Sư Tử và cũng chính là điểm yếu khiến chòm sao này trở nên nghèo đi chính là này chính là sự kiêu căng. Bản tính kiêu ngạo và thích hưởng thụ, vì vậy họ sẽ tiêu tiền ở những nơi xa hoa lộng lẫy. Họ cũng chính là loại người tiêu tiền nhiều nhưng cũng là người biết cách kiếm tiền nhiều nhất. Bởi vì thoả mãn cuộc sống của mình, Sư Tử nỗ lực trong công việc và trở thành người giàu có. Bên cạnh đó, sĩ diện cũng chính là một phần nguyên nhân khiến Sư Tử coi trọng, ra sức cạnh tranh, vươn lên làm giàu và thay đổi bản thân hoàn toàn.

Đọc ngay: Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Về : Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Duyên Trong 2018!

Bài viết trên đây về 12 cung hoàng đạo ai nghèo nhất chỉ mang tính chất tham khảo, tương đối. Chứ không có nghĩa là mặc định tất cả những người nằm trong top 5 cung hoàng đạo trên đều là người nghèo khổ được. Chính vậy bạn cũng đừng quá bận tâm mà chán nản mất đi phương hướng. Còn thở là còn cố gắng và chiến đấu đến cùng các bạn nha. Cuối cùng tuhaovietnam.com.vn chúc tất cả bạn đọc luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công nhé. Thân ái!

Tử Vi -
Sitemap | Mail