Top 4 website tạo video online miễn phí, tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Tạo video online là một cách để bạn lưu giữ những khoảnh khắc. Cũng như sáng tạo các video theo nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là top 4 website tạo video online miễn phí mà dân không chuyên phải học thuộc lòng. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc tải các phần mềm về có thể gây nặng máy tính. Hay vấn đề mua bản quyền phần mềm nữa. Hãy cùng tìm hiểu chức năng và ưu điểm của chúng nhé!

Những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Adobe Premiere, After Effect… đã quá phổ biến dành cho những người quay dựng chuyên nghiệp. Tuy nhiên những phần mềm này nó thường nặng và khó sử dụng. Cho nên đối với các bạn không chuyên nên sử dụng các công cụ chỉnh sửa, tạo video online. Chúng có những template có sẵn, miễn phí và rất đẹp. Nó sẽ giúp bạn thay hình ảnh, chèn nhạc, hay thêm nội dung vào…

Magisto.com

Website tạo video online chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là Magisto.com. Công cụ này cho phép bạn tạo những video đơn giản, video ngắn.
Nếu bạn cũng là một tín đồ của Instagram thì bạn sẽ thấy cách chỉnh sửa video của trang này cũng tương tự như vậy. Bạn có thể thêm hiệu ứng có sẵn. Hay với ứng dụng này, bạn cũng có thể tự tạo được hiệu ứng. Bên cạnh đó, web này cũng đáp ứng được các yêu cầu về nhạc, hình ảnh…

Top 4 website tạo video online miễn phí, tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Một điểm cộng là Magisto có cả phiên bản trên máy tính và cả điện thoại. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa. Việc bạn cần làm chỉ là đăng nhập tài khoản facbook hoặc google và sử dụng ứng dụng.

Một ưu điểm nữa mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây là Magistp rất đơn giản hóa cách sử dụng. Công cụ này hỗ trợ bạn với kho hình ảnh, âm thanh, phong phú. Để từ đó bạn có thể lựa chọn được những thành phần phù hợp nhất đối với video của mình.

Wideo.com

Với Wideo bạn có thể dễ dàng tạo video online miễn phí tốt nhất. Công cụ này hỗ trợ bạn với nhiều chủ đề khác nhau từ việc ghép hình ảnh đến tạo các video marketing. Hay bất cứ một loại video nào có yêu cầu cao hơn.
Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng tạo dựng các thông số theo ý muốn và nhu cầu của mình.

Top 4 website tạo video online miễn phí, tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Wideo cũng giống như Magisto. Nó có giao diện dễ sử dụng, miễn phí và kho template cũng khá đa dạng để bạn sử dụng và lựa chọn. Bên cạnh đó, để sử dụng phần mềm này, bạn cũng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google hoặc Facebook có sẵn.

PowToon.com

Đây là một công cụ chỉnh sửa và tạo video trực tuyến khá thông dụng. Điểm đặc biệt của công cụ này là nó có nhiều phong cách hoạt hình thú vị. Với những template có sẵn bạn cũng có thể dễ dàng tùy biến nội dung cho thích hợp.

Top 4 website tạo video online miễn phí, tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Một điểm cộng cho trang web này là nó có giao diện thân thiện. Điều này thể hiện ở chỗ các chủ đề được sắp xếp vào các khung khác nhau. Chẳng hạn như thương mại, học tập… Điều này sẽ giúp ích rất lớn cho bạn trong quá trình sử dụng.

Looposter.com

Trang web tạo video online cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là Loopster. Loopster sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để chỉnh sửa video. Quan trọng là nó miễn phí và rất hữu ích cho bạn để sử dụng.

Một điểm đặc biệt của trang web này là nó cho phép bạn lưu trữ đám mây. Đó là một cải tiến rất lớn và đáng kể đối với một trang web tạo video online.

Top 4 website tạo video online miễn phí, tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Tuy nhiên để khai thác và sử dụng hết được các tính năng của website này thì bạn cần phải chi trả một khoản phí.

Đánh giá ưu nhược điểm của trang web tạo video online: Loopster cho phép miễn phí đăng ký và sử dụng. Nó cũng hỗ trợ file up lên tới 1 GB với độ phân giải 480p. Bên cạnh đó cũng cung cấp thêm 3GB lưu trữ đám mây. Tuy nhiên một nhược điểm rất lớn của nó là khi tạo video online bạn sẽ bị chèn logo của Loopster.

Xem thêm: Cách cắt video online nhanh chóng và tiện lợi nhất

Trên đây là 4 website tạo video online tiện lợi nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với những web này bạn sẽ tạo được các video chất lượng nhất. Tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn trang web phù hợp. Tuy nhiên nếu yêu cầu sản xuất video cao hơn thì các phần mềm tạo video online sẽ không đáp ứng được. Chúc bạn thành công.

Thủ Thuật -
Sitemap | Mail