Tải Miễn Phí Bài Thu Hoạch An Ninh Quốc Phòng Đúng Chuẩn 2018

Bài thu hoạch an ninh quốc phòng là gì? Sau khi học xong lớp bồi dưỡng kiến thức an ninh quốc phòng năm 2018, các học viên sẽ phải làm bài thu hoạch. Đồng thời liên hệ trách nhiệm và hành động của bản thân trong thời gian tới. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin chi tiết về mẫu bài thu hoạch an ninh quốc phòng nhằm giúp các bạn tiết kiệm thời gian và có thể hoàn thành bài thu hoạch của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nội dung học tập, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh

Nội dung bồi dưỡng thực hiện theo Thông tư số 24/2014/TT-BQP ngày 15/5/2014 của Bộ Quốc phòng. Các học viên tham gia lớp học được bồi dưỡng kiến thức, nghiên cứu học tập các chuyên đề:

Mục đích bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh

Mục đích nhằm bồi dưỡng quan điểm của Đảng, Nhà nước về chiến lược Quốc phòng và An ninh trong thời kỳ mới, kết hợp kinh tế, đối ngoại gắn với QPAN; quán triệt những nguyên tắc cơ bản về Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý nhiệm vụ Quốc phòng và an ninh trong điều kiện đất nước hội nhập quốc tế và và đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa; yêu cầu mới về thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; làm cơ sở vận dụng vào thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Bài thu hoạch quốc phòng đối tượng 3 năm 2018

Dưới đây chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bài viết bài thu hoạch an ninh quốc phòng đối tượng 3 năm 2018 để bạn đọc cùng tham khảo và có thể viết được bài thu hoạch cho riêng cá nhân mình sau khi hoàn thành khóa học bồi dưỡng quốc phòng an ninh.

bài thu hoạch

Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải miễn phí bài thu hoạch quốc phòng đối tượng 3  tại đây.

Bài thu hoạch quốc phòng đối tượng 4 năm 2018

Đây là bài thu hoạch mẫu về kiến thức quốc phòng an ninh sau khi tham gia khóa học hàng năm có kèm theo phần liên hệ bản thân về quốc phòng an ninh.

bài thu hoạch

 

Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải miễn phí bài thu hoạch quốc phòng đối tượng 4 tại đây.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp đến các bạn một số nội dung khá đầy đủ và chi tiết về bài thu hoạch quốc phòng, kèm theo đó là mẫu bài thu hoạch quốc phòng đối tượng 3 và đối tượng 4 trong năm 2018 này. Nếu bạn không có nhiều thời gian để tìm kiếm và tự soạn thảo cho mình một mẫu bài thu hoạch quốc phòng đúng chuẩn các bạn có thể tải miễn phí mẫu bài thu hoạch trên để tham khảo một cách chi tiết nhất để bổ sung cho bài thu hoạch của bạn hoàn thiện hơn. Hy vọng rằng những thông tin tuhaovietnam.com.vn cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn sớm hoàn thành bài thu hoạch của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất. 

Tài Liệu - Tags:
Sitemap | Mail