Download Miễn Phí “Bản Tự Nhận Xét Đánh Giá Cán Bộ 2018” Mới Nhất

Bản tự nhận xét đánh giá cán bộ 2018 là mẫu văn bản được sử dụng cho Bí thư nhận xét, đánh giá cán bộ thuộc diện cấp uỷ, quản lý. Trong bản tự nhận xét đánh giá cán bộ nêu rõ thông tin lý lịch của cán bộ được nhận xét, đánh giá ưu khuyết điểm về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, triển vọng của Đảng viên. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn mẫu bản nhận xét đánh giá cán bộ 2018 nhằm giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời giúp các bạn sớm hoàn thành bản tự nhận xét đánh giá của mình một cách tốt nhất.

Bản mẫu tự nhận xét đánh giá cán bộ 2018mẫu kế hoạch

Nội dung bản tự nhận xét đánh giá cán bộ

 

HUYỆN UỶ                                                                                                                           ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

ĐẢNG BỘ……..                                                                                                             ……..ngày……., tháng…….., năm……

NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ
thuộc diện cấp ủy, quản lý

———————-

I. Sơ lược lý lịch

– Họ tên: ………………………………………………………………………………………………………………..

– Ngày, tháng, năm sinh: ………………………………………………………………………………………….

– Quê quán: ……………………………………………………………………………………………………………

– Ngày vào đảng: …………………………………….. Ngày chính thức: …………………………………..

– Trình độ chuyên môn: ………………….. Chính trị: ……………………. Ngoại ngữ: ………………..

– Tóm tắt quá trình công tác: …………………………………………………………………………………….

+ Tháng …………………………………………………………………………………………………………………

+ Tháng …………………………………………………………………………………………………………………

II. Nhận xét ưu khuyết điểm, triển vọng.

1. Về phẩm chất chính trị

– Có lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, chấp hành nghiêm cương lĩnh của Đảng, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

– Luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất trong tập thể của cơ quan, giữ vững nguyên tắc tập chung dân chủ.

2. Về đạo đức lối sống

– Luôn rèn luyện giữ gìn phẩm chất đạo đức, có lối sống trong sáng, giản dị, trung thực không cơ hội, luôn nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình.

– Giữ mối quan hệ mật thiết với nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú. Bản thân và gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gia đình được công nhận là gia đình văn hóa. Thực hiện tốt quy định đối với cán bộ công chức trong cơ quan

3. Về năng lực công tác

– Trên cương vị…………………..đồng chí luôn chủ động công việc và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác xét xử, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

– Khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

– Tích cực tham gia xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Hằng năm đều được xếp loại đảng viên ……………, xếp loại cán bộ lãnh đạo, công chức hoàn thành xuất sắc.

4. Tóm tắt ưu khuyết điểm, mặt mạnh, mạnh yếu

– Có phẩm chất đạo đức, chính trị trong săng, lối sống giản dị, mẫu mực, tinh thần trách nhiệm cao, có trình độ năng lực chuyên môn vững vàng, giữ mối đoàn kết trong Đảng, thực hiện nghiêm kỷ luật Đảng, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được đồng chí và nhân dân tín nhiệm

III. Kết luận chung

– Về đảm bảo tiêu chuẩn cán bộ: đảm bảo các tiêu chuẩn về phẩm chất, trình độ, năng lực và uy tín.

– Khả năng hoàn thành nhiệm vụ: Luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao

– Triển vọng và chiều hướng phát triển: Có triển vọng phát triển tốt.

Link tải bản tự nhận xét đánh giá cán bộ tại đây.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp đến các bạn một số thông tin khá đầy đủ và chi tiết về bản tự nhận xét đánh giá cán bộ 2018. Nếu như bạn không có nhiều thời gian để tìm kiếm và tự soạn thảo cho mình một mẫu bản tự nhận xét đánh giá cán bộ thì bạn có thể tải mẫu tự nhận xét chúng tôi cung cấp trên bài viết về máy để có thể tham khảo và sử dụng khi cần thiết. Hy vọng rằng với những thông tin tuhaovietnam.com.vn cung cấp bạn có thể sẽ có thể giúp bạn sớm hoàn thành được bản tự nhận xét đánh giá của mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết của chúng tôi, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Tài Liệu -
Sitemap | Mail