Cách Chơi Và Những Lưu Ý Khi Cầm Leesin Đi Rừng 2018.

Bạn thích chơi LMHT thế mạnh của bạn là đi rừng và Top và tướng tủ của bạn là Leesin (Thầy Tu Mù). Leesin là một vị tướng khá khó chơi trong LMHT, nhưng khi đã chế ngự và biết cách chơi leesin bạn rất dễ trở thành người gánh cho toàn team. Mùa thứ 8 của LMHT đã khởi tranh và có những thay đôi trong bảng ngọc bổ trợ của các tướng. Và các bảng ngọc bổ trợ Lee Sin mùa 8 bạn nên chọn bảng nào đây? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi và cộng bảng hợp lý để khai thác sức mạnh tối da đa của vị tướng leesin này.

Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Leesin Mùa 8

cách chơi leesin mùa 8

 

Hướng Dẫn Nâng Điểm Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin Mùa 8

Bảng Kỹ Năng Và Quy Trình Nâng Cấp Kỹ Năng

cach choi leesin 2018

Q (SÓNG ÂM) : Đây là kỹ năng gây sát thương nhiều nhất của leesin.Lên max chiêu này bạn hoàn toàn có thể chế ngự đối phương và dễ dàng ăn mạng.

W (HỘ THỂ) : Nâng cấp khi lên level 2 và cũng là chiêu bạn cần max ngay sau chiêu SÓNG ÂM, khi bật chiêu này lên sẽ giúp leesin hút máu rất tốt cho bản thân và hút giáp cho cả team.

E (ĐỊA CHẤN) : Chỉ cần lên cấp tại level 3 sau đó bạn để nguyên vậy và max chiêu sau cùng. Khi bật E lên leesin tạo ra một cơn địa chấn làm chậm đối phương nhưng sát thương không đáng kể.

R (NỘ LONG CƯỚC) : Max theo mặc định của game. Chiêu này khi được bật sẽ tăng sát thương đáng kể và có thể dùng tới trong nhiều tình huống đột biến

Những Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Vị Tướng Này.Leesin

Ưu Điểm:

Nhược Điểm:

Phép bổ trợ và cách lên đồ cho Leesin.

Phép bổ trợ:

 

Cách lên đồ:

Trang bị khởi đầu:

Quy trình lên trang bị:

 

Trên đây là những chia sẻ mình đúc rút ra được qua quá trình chơi và theo dõi các giải đấu đúc kết ra nếu bạn phát hiện có chỗ nào chưa hợp lý hoặc có cách chơi leesin khác hay hơn hãy comment lại để mình và những bạn khác có thể tham khảo.  Nếu vị tướng này làm khó bạn hãy thử Master yi một vị tướng dễ chơi hơn nhưng đầu tiên bạn phải đọc cách chơi master yi mùa 8 trước nếu không muốn ăn hành hay nghe chửi nhé.

Game -
Sitemap | Mail