Bạn thích chơi LMHT thế mạnh của bạn là đi rừng và Top và tướng tủ của bạn là Leesin (Thầy Tu Mù). Leesin là một vị tướng khá khó chơi trong LMHT, nhưng khi đã chế ngự và biết cách chơi leesin bạn rất dễ trở thành người gánh cho toàn team. Mùa thứ 8 của LMHT đã khởi tranh và có những thay đôi trong bảng ngọc bổ trợ của các tướng. Và các bảng ngọc bổ trợ Lee Sin mùa 8 bạn nên chọn bảng nào đây? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi và cộng bảng hợp lý để khai thác sức mạnh tối da đa của vị tướng leesin này.

Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Leesin Mùa 8

Hướng Dẫn Nâng Điểm Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin Mùa 8

 • Với bảng ngọc phụ của leesin: là “Chuẩn Xác” bảng ngọc này được coi là bảng ngọc mặc định và được các game thủ lựa chọn vì nó phù hợp với bất kì vị trí nào.
 • Với Bảng ngọc bổ trợ chính của LeeSin mùa 8: Là “Áp Đảo” Bắt buộc bạn phải nâng cấp ngọc Sốc Điện và ngọc Phát Bắn Đơn Gỉan giúp Leesin tăng cường sức mạnh mỗi khi hạ tướng đối phương và tăng tỉ lệ cắm mắt.  Còn ngọc Thu Thập Chiến Tích cùng với tính năng cơ động sẽ giúp vị tướng này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hạ gục đối thủ và phá các mắt mà địch đã cắm. Tiếp theo là ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn ngọc này sẽ giúp leesin gia tăng tính cơ động làm cho việc kiểm soát bản đồ của vị Tu sĩ này dễ dàng hơn.

Bảng Kỹ Năng Và Quy Trình Nâng Cấp Kỹ Năng

Q (SÓNG ÂM) : Đây là kỹ năng gây sát thương nhiều nhất của leesin.Lên max chiêu này bạn hoàn toàn có thể chế ngự đối phương và dễ dàng ăn mạng.

W (HỘ THỂ) : Nâng cấp khi lên level 2 và cũng là chiêu bạn cần max ngay sau chiêu SÓNG ÂM, khi bật chiêu này lên sẽ giúp leesin hút máu rất tốt cho bản thân và hút giáp cho cả team.

E (ĐỊA CHẤN) : Chỉ cần lên cấp tại level 3 sau đó bạn để nguyên vậy và max chiêu sau cùng. Khi bật E lên leesin tạo ra một cơn địa chấn làm chậm đối phương nhưng sát thương không đáng kể.

R (NỘ LONG CƯỚC) : Max theo mặc định của game. Chiêu này khi được bật sẽ tăng sát thương đáng kể và có thể dùng tới trong nhiều tình huống đột biến

Những Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Vị Tướng Này.Leesin

Ưu Điểm:

 • Là một vị tướng thuộc top đầu trong những tướng đi rừng tốt.
 • Sát thương gây ra lớn dễ dàng hạ gục đối phương nếu trong trường hợp solo
 • Có tính cơ động cao, dễ dàng đuổi theo mục tiêu cũng như tẩu thoát.
 • Nếu đồng đội là những tướng khống chế thì leesin sẽ là cắm trại hết tướng địch.

Nhược Điểm:

 • Cực kỳ khó chơi đối với những bạn mới chơi vị tướng này lần đầu hoặc chưa quen.
 • Giai đoạn đầu nếu fix sau sẽ rất khó lấy lại được sức mạnh
 • Yếu dần khi trận đấu kéo dài và rất dễ bóp đồng đội nếu đồng đội không biết thuộc tính của leesin.

Phép bổ trợ và cách lên đồ cho Leesin.

Phép bổ trợ:

 • Trừng phạt: Bạn nên nghỉ game nếu cầm leesin hay bất kì vị tướng nào đi rừng mà không đem theo phép bổ trợ này.
 • Tốc biến: Có đến 80% game thủ chọn loại phép bổ trợ này, tôi cũng không biết vì sao nhưng tẩu thoát cũng như áp sát cực nhanh. Bạn cũng có thể đưa những bổ trợ khác đi nhưng hiệu quả sẽ không cao.

Cách lên đồ:

Trang bị khởi đầu:
Quy trình lên trang bị:

 • Đầu tiên như bao vị tướng khác bạn phản có những trang bị khởi đầu mà mình đã để ở trên. Những trang bị này sẽ củng cố thêm cho sức mạnh nội tại của leesin nhằm tiêu diệu những con quái rừng đầu tiên.
 • Khi đã fam đủ vàng bạn sẽ lên theo thứ tự từng món đồ như trên hình số 2 để gia tăng sức mạnh tối đa nhất khi cầm leesin đi rừng.

Trên đây là những chia sẻ mình đúc rút ra được qua quá trình chơi và theo dõi các giải đấu đúc kết ra nếu bạn phát hiện có chỗ nào chưa hợp lý hoặc có cách chơi leesin khác hay hơn hãy comment lại để mình và những bạn khác có thể tham khảo.  Nếu vị tướng này làm khó bạn hãy thử Master yi một vị tướng dễ chơi hơn nhưng đầu tiên bạn phải đọc cách chơi master yi mùa 8 trước nếu không muốn ăn hành hay nghe chửi nhé.