Chia Sẻ Cách Chơi Nidalee Mùa 8 – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Của Sofm

Chào tất cả anh em! Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp cách chơi Nidalee mùa 8 được chắt lọc từ nhiều nguồn uy tín trên thế giới. Cách chơi và cách nâng bảng ngọc tái tổ hợp này được các game thủ tại Việt Nam và trên thế giới sử dụng rất nhiều trong các giải đấu lớn. Hãy cùng nhau nguyên cứu thôi.

Xem thêm video: SofM cầm Nidalee đi rừng chỉ mất 15 phút team bạn GG

Ưu Nhược Điểm Của Nidalee Mùa 8

Ưu Điểm

Nhược Điểm

Kỹ Năng Và Quy Trình Nâng Cấp Cho Nidalee Mùa 8

Bảng hướng dẫn tăng kỹ năng cho Nidalee.

Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Nidalee Mùa 8 Của Sofm

Bảng ngọc tái tổ hợp là thứ mà chúng ta không thể bỏ qua cũng như không thể xem thường tầm quan trọng của nó đối với cách chơi Nidalee mùa 8. Cùng tìm hiểu cách nâng bảng ngọc tái tổ hợp cho Nidalee đi rừng mà Sofm đã sử dụng để leo lên đứng top 1 china game trong thời gian qua.

Bảng ngọc bao gồm 2 nhánh đó là nhánh chính Áp Đảo và nhánh phụ Pháp Thuật

Nhánh Ngọc Áp Đảo

Nhánh Ngọc Pháp Thuật

 

 

Phép Bổ Trợ Cho Nidalee Mùa 8 Đi Rừng

Phép bổ trợ cho nidalee bao gồm

Cách Lên Đồ Cho Nidalee Đi Rừng Hiệu Qủa Nhất

Cũng như việc cộng bảng hay mang phép bổ trợ đã nói ở trên, Việc lên đồ trang bị cũng ảnh hưởng trực tiếp tới cách chơi Nidalee mùa 8 đi rừng này hay bất cứ một vị tướng đi bất cứ vị trí nào. Và tất nhiên cách lên đồ này mình cũng tham khảo từ Sofm một cao thủ có cách chơi Nidelee rất hay nên việc hiệu quả hay không chắc anh em cũng đoán ra rồi.

Trang bị khởi đầu:

Bạn có thể trao đổi giữa Rựa Thợ Săn và Bùa Thợ Săn để phù hợp với cách chơi Nidalee của bạn nhưng Mắt Vật Tổ và Thuốc Tái Sử Dụng mình khuyên là bạn nên để như thế

Trang bị lần về đầu

Hãy cố gắng ăn quái rùng thật nhanh và nếu có thể gank cho đồng đội để ăn tướng hãy làm điều đó để có thể trang bị những món đồ này cho Nidalee càng sớm càng tốt bộ trang bị sẽ có: Đao Đụng Độ, Song Kiếm Tai ƯơngGăng Tay Băng Giá.

Trang bị đầy đủ cho Nidalee

Bộ trang bị đầy đủ này sẽ giúp Nidalee có khả năng chơi tốt tại bất cứ vị trí nào, vì đến lúc này thi nhiệm vụ đi rừng của bạn đã hoàn thành rồi nên những trang bị không phù hợp để có thể ăn mạng đối phương sẽ được loại ra trong giai đoạn này.

Cách Chơi Nidalee Mùa 8 Trong Suốt Qúa Trình Trận Đấu

Để phát huy hết khả năng của Nidalee cũng như các trang bị, các loại ngọc, các kỹ năng mà bạn vừa xem ở trên bạn phải biết cách chơi Nidalee trong từng thời điểm diễn ra trận đấu bằng cách theo dõi đoạn tiếp theo đây.

 

 

Giai Đoạn Đầu Trận

Giai Đoạn Giữa Trận 

Giai Đoạn Cuối Trận

 

Kết: Trên đây là những chia sẻ cách chơi Nidalee mùa 8 tróng vai trò đi rừng nếu anh em nào có cách chơi Nidalee hay hơn hãy chia sẻ để những anh em khác cùng tham khảo và học hỏi. Nếu thấy bài chia sẻ thú vị muốn tìm đọc những bài có nội dung tương tự ví dụ như cách chơi tristana hay những tướng khác thì cuối trang này sẽ có những bài liên quan click vào đó để xem.

Game -
Sitemap | Mail