Teemo Mùa 8 – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp, Cách Chơi Teemo Đường Trên

Hôm nay chúng ta sẽ quẩy nát đường trên cùng một vị tướng có cách chơi khó chịu nhất trong game. Ngoài một ngoại hình tý hon quen thuộc Teemo guide mùa 8 này còn được trang bị những sức mạnh nội tại cực mạnh nếu bạn tối ưu được cách lên đồ của vị tướng này. Sau đây hãy cùng xem cách lên đồ cách tối ưu bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp và cách chơi Teemo guide trong suốt quá trình diển ra trận đấu sẽ như thế nào.

Xem thêm video: Teemo vs Quinn 2018

Kỹ Năng Quen Thuộc Và Quy Trình Nâng Cấp Cho Teemo Guide Mùa 8

Bảng kỹ năng của Teemo sẽ bao gồm : Chiến Tranh Du Kích (Nội Tại), Phi Tiêu Mù (Q), Chạy Lẹ (E), Bắn Độc (W) và (R) Bẫy Độc Noxus

Quy trình nâng kỹ năng sẽ là: Q -> E -> R -> W

Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Teemo Đường Trên

Vì là một tướng có khả năng gây sát thương phép rất tốt nên bảng ngọc tái tổ hợp mình làm ví dụ này sẽ là một bảng ngọc để tăng lượng sát thương phép cho Teemo. Một cách chơi Teemo rất khó chịu mà các game thủ rất hay sử dụng.

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Teemo đường trên

Phép Bổ Trợ Cho Temmo Đường Trên Mùa 8

Phép bổ trợ cho Teemo sẽ là Tốc BiếnDịch Chuyển, Tốc Biến thì mình sẽ không nói đến nữa vì đó là trang bị hầu như xuất hiện tại tất cả các trận đấu. Còn Dịch Chuyển vì bản thân tướng đi đường trên là phải đẩy được trụ xong mới có thể rời vị trí mà quá trình cấu rỉa và cách chơi Teemo khi đi đường trên lại thường tốt hơn các vị tướng khác cho nên Dịch Chuyển sẽ giúp Teemo có thể nhanh chóng tiếp cận trụ đối phương khi mà tướng ôm trụ của họ đang trên đường tới rất có thể Teemo đã ăn xong trụ rồi, và trong những pha giao tranh tổng thể của team mà Teemo vẫn chưa có mặt thì một lần nữa phép bổ trợ này lại giúp Teemo có thể tiếp cận nhanh chóng hơn

Phép bổ trợ cho Teemo 

Cách Lên Đồ Cho Teemo Vị Trí Đường Trên

Trang bị khởi đầu

Trang bị những lần về đầu tiên

Trang bị đầy đủ cho Teemo đường Mid

Hoặc

Cách Chơi Teemo Mùa 8 Đường Mid

Giai Đoạn Đầu Trận

Giai Đoạn Giữa Game

Giai Đoạn Cuối Trận

Kết: Như vậy mình đã chia sẻ xong cách chơi teemo mùa 8 vị trí Mid. Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến cách chơi vị tướng này bạn có thể comment lại để những anh em khác có thể giải đáp. Cuối cùng, nếu bạn thấy những bài hướng dẫn cách chơi tướng trong LMHT này có ích và muốn tìm hiểu thêm như cách chơi Lucian mùa 8 và những vị tướng khác hãy theo dõi cuối trang này.

Game -
Sitemap | Mail