Teemo Mùa 8 – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp, Cách Chơi Teemo Đường Trên

Hôm nay chúng ta sẽ quẩy nát đường trên cùng một vị tướng có cách chơi khó chịu nhất trong game. Ngoài một ngoại hình tý hon quen thuộc Teemo guide mùa 8 này còn được trang bị những sức mạnh nội tại cực mạnh nếu bạn tối ưu được cách lên đồ của vị tướng này. Sau đây hãy cùng xem cách lên đồ cách tối ưu bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp và cách chơi Teemo guide trong suốt quá trình diển ra trận đấu sẽ như thế nào.

Xem thêm video: Teemo vs Quinn 2018

Kỹ Năng Quen Thuộc Và Quy Trình Nâng Cấp Cho Teemo Guide Mùa 8

Bảng kỹ năng của Teemo sẽ bao gồm : Chiến Tranh Du Kích (Nội Tại), Phi Tiêu Mù (Q), Chạy Lẹ (E), Bắn Độc (W) và (R) Bẫy Độc Noxus

Quy trình nâng kỹ năng sẽ là: Q -> E -> R -> W

 • Q: Làm mờ tầm nhìn của kẻ địch bằng chất độc cực mạnh, gây sát thương lên mục tiêu đồng thời khiến nạn nhân bị mù trong thời gian hiệu lực có nghĩa là những đòn đánh của đối phương sẽ không trúng Teemo trong thời gian này.
 • E: Tăng tốc độ di chuyển và tốc độc tấn công của Teemo khi bị các tướng và trụ địch tấn công.
 • W: Những đòn đánh của Teemo lên đối phương sẽ được tiêm mũi đọc khiến sát thương tăng cao.
 • R: Teemo sẽ rải một loại bẫy trên đường đi để khi đối phương dẫm phải sẽ bị làm chậm và mất máu.

Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Teemo Đường Trên

Vì là một tướng có khả năng gây sát thương phép rất tốt nên bảng ngọc tái tổ hợp mình làm ví dụ này sẽ là một bảng ngọc để tăng lượng sát thương phép cho Teemo. Một cách chơi Teemo rất khó chịu mà các game thủ rất hay sử dụng.

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Teemo đường trên

Phép Bổ Trợ Cho Temmo Đường Trên Mùa 8

Phép bổ trợ cho Teemo sẽ là Tốc BiếnDịch Chuyển, Tốc Biến thì mình sẽ không nói đến nữa vì đó là trang bị hầu như xuất hiện tại tất cả các trận đấu. Còn Dịch Chuyển vì bản thân tướng đi đường trên là phải đẩy được trụ xong mới có thể rời vị trí mà quá trình cấu rỉa và cách chơi Teemo khi đi đường trên lại thường tốt hơn các vị tướng khác cho nên Dịch Chuyển sẽ giúp Teemo có thể nhanh chóng tiếp cận trụ đối phương khi mà tướng ôm trụ của họ đang trên đường tới rất có thể Teemo đã ăn xong trụ rồi, và trong những pha giao tranh tổng thể của team mà Teemo vẫn chưa có mặt thì một lần nữa phép bổ trợ này lại giúp Teemo có thể tiếp cận nhanh chóng hơn

Phép bổ trợ cho Teemo 

Cách Lên Đồ Cho Teemo Vị Trí Đường Trên

Trang bị khởi đầu

 • Bộ trang bị khởi đầu cho Teemo vị trí đường trên bao gồm: Nhẫn Doran, Bình MáuMắt Vật Tổ

Trang bị những lần về đầu tiên

 • Bộ trang bị trang những lần về đầu tiên sẽ bao gồm: Giày Thường, Nanh Noshor, Mặt Nạ Ma ÁmKiếm Hải Tặc

Trang bị đầy đủ cho Teemo đường Mid

Hoặc

Cách Chơi Teemo Mùa 8 Đường Mid

Giai Đoạn Đầu Trận

 • Phi Tiêu Mù (Q) sẽ có tác dụng cực tốt để khống chế tướng địch nên bạn hãy cố gắng sử dụng kỹ năng này hợp lý để ngăn tướng địch farm quái. Kỹ năng này sẽ được dùng sau một đòn đánh thường.
 • Do Teemo rất dễ bị gank nên chủ động đánh thấp và farm để đẩy cao chỉ số lính kiếm thêm vàng để lên trang bị, kích hoạt kỹ năng Chạy Lẹ (E) để tẩu thoát trong những trường hợp cấp bách

Giai Đoạn Giữa Game

 • Hoàn thành một số trang bị, đặt Bẫy Độc Noxus (R) tại các vị trí trọng yếu vừa để quan sát đường đi của đối phương vừa có thể làm chậm chúng.
 • Khi đã đặt xong bẫy bạn có gắng nhử để chúng bước vào khi đó bạn có thể tấn công bằng và các đòn đánh thường. Lưu ý là khi đặt bẫy bạn tránh đường đi của quái không là hỏng hết.
 • Cố gắng vận dụng nội tại tàng hình của Teemo để gây bất ngờ đối phương.

Giai Đoạn Cuối Trận

 • Đây là thời điểm bạn cần đặt thật nhiều Bẫy Độc (R) để vừ kiểm soát được bản đồ vừa làm chậm chúng
 • Kỹ năng (Q) là một lợi thế và là kỹ năng rất lợi hại của Teemo khi trúng chiêu này những xạ thủ hay phép của đối phương bất lực vừa bị làm chậm vừa không có khả năng tấn công trong mấy giây liền.
 • Đối với Bẫy Độc bạn có thể đặt trước giao tranh hoặc đứng ngoài ném còn một mẹo nữa đó là khi bạn đặt 1 bẫy và tiếp tục đặt bẫy thứ 2 thì khi vừa vứt trúng bẫy thứ nhất bẫy thứ 2 sẽ nảy thêm một đoạn có nghĩ là phạm vi hoạt động sẽ xa hơn, Cách chơi Teemo khá giống các xạ thủ nên việc chọn vị trí tốt rất quan trọng khi giao tranh.

Kết: Như vậy mình đã chia sẻ xong cách chơi teemo mùa 8 vị trí Mid. Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến cách chơi vị tướng này bạn có thể comment lại để những anh em khác có thể giải đáp. Cuối cùng, nếu bạn thấy những bài hướng dẫn cách chơi tướng trong LMHT này có ích và muốn tìm hiểu thêm như cách chơi Lucian mùa 8 và những vị tướng khác hãy theo dõi cuối trang này.

Ngọc Bé

Tôi không hề muốn bất kì ai biết được những nỗi niềm vẫn hằng chất chứa trong lòng tôi. Nhưng tôi muốn mang đến cho độc giả tất cả những điều trân quý nhất trong tình yêu, trong cuộc sống... Hãy cùng đồng hành và ủng hộ,