Hướng Dẫn Cách Lên Đồ GAREN Mùa 8 Game LMHT Mới Nhất

Chào các bạn! Hôm nay mình xin được hướng dẫn những bạn mới tập chơi hoặc chưa giỏi cách chơi Garen mùa 8 trong Liên Minh Huyền Thoại. Bài viết này mình sẽ hứơng dẫn cách lên đồ cho Garen, cách mang bảng ngọc bổ trợ tối ưu nhất và cách sử dụng tướng trong từng giai đoạn trận đấu.

Liệu Darius và Garen ai sẽ thắng nếu hai tướng này ra solo: Xem video này bạn sẽ rõ.

Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Cho Garen

Đây là một trong số những bảng ngọc cho tướng Garen hay được các cao thủ sử dụng nó gồm: nhánh ngọc chính là Kiên Định, nhánh phụ là Chuẩn Xác, với cách lên bảng ngọc cho Garen như thế này sẽ rất phù hợp cho vị trí solo Top.

cachchoigaren1

 

Nhánh Ngọc Chính:

Nhánh Ngọc Phụ:

 

Bảng Kỹ Năng Cho Garen Và Thứ Tự Cách Nâng Kỹ Năng Cho Garen.

 

Những kỹ năng của garen sẽ gốm những loại: Nội tại sẽ là Bền Bỉ, Đòn Quyết Định (Q), Lòng Dũng Cảm (W), Phán Quyết (E) và chiêu cuối sẽ là Công Lý Demacia (R)

 

 

Phép Bổ Trợ Cho Garen

Với vai trò đi top và là tướng tiên phong trong những trận chiến nên Garen cần xuất hiện đúng lúc đúng thời điểm và tẩu thoát khi sắp hết máu nên Dịch Chuyển và Tốc Biến sẽ đáp ứng được điều kiện và cách chơi của Garen.

Trang Bị, Cách Lên Đồ Cho Garen.

Đây là cách lên đồ và bộ trang bị cho garen khi mới và game, bao gồm:, Bình Máu Nhỏ, Kiếm Doran, những trang bị này sẽ giúp Garen hồi máu và năng lượng tiêu hao.

Đối với những bạn mới tập chơi Garen thì đây sẽ bộ trang bị cần thiết cho Garen nó bao gồm Riu Đen, Gíap Liệt SĨ

Đây là những trang bị phù hợp cho cách chơi Garen trong tất cả các trường hợp nên khi lên những món này bạn không cần phải cân nhắc nữa. Những trang bị sau bạn có thể tùy vào tình hình để lên theo gợi ý sau:

Bộ trang bị sát thương cho Garen

Bộ trang bị tank cho Garen

Hướng Dẫn Cách Chơi Garen Trong Trận

Giai đoạn đầu trận:

Giai đoạn giữa trận:

Giai đoạn cuối trận:

Trên đây là hứơng dẫn cách chơi Garen mùa 8 này, những gì viết ra đây là quá trình chơi trải nghiệm và nghiên cứu lối chơi của các cao thủ đúc kết ra. Nếu có chỗ nào bạn thấy không hợp lý hay có cách chơi Garen nào tối ưu hơn muốn chia sẻ hãy comment lại. Và bạn cũng có thể theo dõi những bài viết khác như Cách Chơi Master Yi hoặc Cách Chơi Yasuo Để có thể chơi đa dạng hơn các loại tướng. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ bên Game.

 

Game -
Sitemap | Mail