Hướng Dẫn Tỉ Mỉ Cách Chuyển Đổi Gói Cước Vinaphone Theo Quy Định Mới Nhất

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách chuyển đổi gói cước Vinaphone đơn giản theo quy định mới. Đây là cách có thể giúp cho bạn nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi của Vinaphone hơn, vì hiện nay Vinaphone đang triển khai rất nhiều các chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các gói cước VinaXtra, Vina365 và nhiều gói cước khác nữa, để có thể chuyển đổi giữa các gói cước của Vinaphone một cách dễ dàng đơn giản nhất bạn hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây:

1. Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Vinaphone

Để thực thao tác chuyển đổi các gói cước Vinaphone thành công bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Soạn tin theo cú pháp [tên gói cước muốn chuyển sang] gửi 900.

STTGói cước muốn chuyển sangCú pháp nhắn tin (không phân biệt chữ hoa-chữ thường)
1VinaCardVinaCard gửi 900
2VinaDailyVinaDaily gửi 900
3VinaXtraVinaXtra gửi 900
4Vina365Vina365 gửi 900
5VinaTextVinaText gửi 900

Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn thành công đến đầu số 900, soạn YES hoặc NO gửi 900 để xác nhận đồng ý hay không đồng ý việc chuyển đổi gói cước.Cách chuyển đổi gói cưới Vinaphone phần 2

Bước 3: Sau khi hoàn tất các thao tác đăng ký, trên hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về số điện thoại của quý khách với nội dung thông báo số dư tài khoản và hạn sử dụng mới.

2. Các thông tin chi tiết của việc chuyển đổi gói cước Vinaphone

a. Đối tượng được tham gia chuyển đổi gói cước

Tất cả những thuê bao trả trước đang hoạt động chưa bị khóa chiều gửi tin nhắn đều có thể gửi tin nhắn chuyển đổi sang gói cước trả trước khác của Vinaphone (trừ Myzone, gói cước học sinh – sinh viên và gói cán bộ Đoàn).Cách chuyển đổi gói cưới Vinaphone phần 3

b. Nguyên tắc chuyển đổi

 • Mỗi thuê bao chỉ được phép chuyển đổi gói cước 1 lần trong vòng 24h.
 • Các tin nhắn chuyển đổi gói cước gửi đến 900 đều được miễn cước.
 • Đối với thuê bao trả trước muốn chuyển sang gói học sinh – sinh viên và gói Cán bộ Đoàn cần mang theo giấy tờ liên quan đến điểm giao dịch để thực hiện chuyển đổi.
 • Khi thao tác chuyển đổi gói cước, khách hàng chỉ được bảo lưu và chuyển số dư tài khoản chính và có thời hạn sử dụng mới tương đương với số tiền đang có trong tài khoản chính và tương ứng với hình thức chuyển đổi gói.

c. Những lưu ý khi chuyển đổi gói cước Vinaphone

 • Chuyển đổi gói cước trả trước sang gói VinaCard: Thời hạn sử dụng tương ứng với số dư Tài khoản chính vào thời điểm chuyển đổi.
 • Chuyển đổi gói cước trả trước sang gói Vina365: Chuyển đổi trước thời điểm 24h00 của ngày hòa mạng (bao gồm chuyển từ TB trả sau sang gói Vina365). Thời hạn sử dụng 365 ngày. Chuyển đổi sau 24h00 thời hạn sử dụng tương ứng với số dư Tài khoản chính vào thời điểm chuyển đổi.

3. Những quy định khi chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone.

 • Ở thời điểm hiện tại, Vinaphone chỉ cho phép khách hàng được quyền chuyển đổi sang các gói trả trước như: VinaCard và VinaXtra, chính vì thế thuê bao sẽ không thể chuyển đổi thành công sang các gói như:  MyZone, Vina365, VinaText, VinaDaily.
 • Trong trường hợp đang dùng thuê bao ezCom trả trước, thì khách hàng không thể chuyển đổi qua bất kỳ một gói trả trước nào khác.
 • Với mỗi thuê bao trả trước chỉ được phép chuyển đổi gói cước tối đa 01 lần trong vòng 24h, điều này có nghĩa, là sau mỗi chu kỳ 24h khách hàng mới có thể đổi sang một gói cước khác.
 • Cước phí chuyển đổi và cước SMS yêu cầu chuyển đổi đều hoàn toàn miễn phí.
 • Sau khi đã thực hiện chuyển đổi thành công, tài khoản chính sẽ được giữ nguyên, tuy nhiên, toàn bộ tiền trong tài khoản khuyến mãi sẽ bị mất hoàn toàn. Chính vì thế khách hàng nên lưu ý điểm này để không bị lãng phí khi có nhu cầu cần chuyển đổi gói cước.Cách chuyển đổi gói cưới Vinaphone phần 1

Với rất nhiều các ưu đãi về các gói cước trả trước của vinaphone  mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hãy chọn gói gọi thoại, nhắn tin thích hợp cho từng gói chuyển đổi khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình. Khi thao tác chuyển đổi sang gói cước Vinaphone yêu thích quý khách sẽ không cần phải lo lắng việc bỏ lỡ bất cứ một ưu đãi nào của nhà mạng. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với những gói cước mà mình lựa chọn nhé!

Ngọc Bé

Tôi không hề muốn bất kì ai biết được những nỗi niềm vẫn hằng chất chứa trong lòng tôi. Nhưng tôi muốn mang đến cho độc giả tất cả những điều trân quý nhất trong tình yêu, trong cuộc sống... Hãy cùng đồng hành và ủng hộ,