Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Sim Chính Chủ Mobifone Và Những Thủ Tục Liên Quan Theo Nghị Định Mới

Tại sao phải thực hiện cách đăng ký sim chính chủ mobifone? Theo nghị định 49 việc đăng ký sim chính chủ Mobifone, viettel, vinaphone là điều cần thiết và quan trọng đối với mỗi thuê bao. Bởi khi đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao của mình bạn sẽ không phải lo lắng sim bị chặn bất ngờ và nhận được sự chăm sóc khách hàng của MobiFone trọn vẹn nhất. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách đăng ký sim chính chủ mobifone như thế nào và làm sao để kiểm tra sim mobifone đăng ký chưa cũng như những thủ tục cần có liên quan đến thuê bao sử dụng như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết, đầy đủ, chính xác nhất, mọi người cùng theo dõi để áp dụng và yên tâm sử dụng với sim mobifone của mình.

I. Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone

Dưới đây là cách đăng ký thông tin cá nhân của mạng mobifone các bạn cùng theo dõi và thực hiện theo. Rất đơn giản, chỉ cần bạn bỏ ra một chút thời gian là thuê bao của bạn hoàn toàn yên tâm mà sử dụng. Thủ tục đăng ký sim chính chủ gồm:

cách đăng ký sim chính chủ mobifone

Sau khi đăng ký sim chính chủ rồi thì trong vòng 24h chủ thuê bao cần phải gọi đến 900 để kích hoạt sim. Nếu để quá 24h thì hệ thống sẽ yêu cầu ra điểm giao dịch đăng ký và xác nhận lại thông tin cá nhân đã đăng ký. Bạn có thể đổi sang sim 4G từ sim chính chủ để có thể đăng ký 4G MobiFone và sử dụng truy cập internet tốc độ cao.

Lưu ý khi đăng ký sim MobiFone chính chủ:

Thứ nhất, Chính chủ thuê bao phải là người đi đăng ký, không thể đăng ký thay.

Thứ 2, Nếu khách hàng không cung cấp chính xác các thông tin cửa hàng yêu cầu khách hàng sẽ không thể đăng ký chính chủ sim MobiFone thành công.

Thứ 3, Một số cửa hàng giao dịch MobiFone sẽ yêu cầu khách hàng cam kết không chuyển chủ quyền trong một thời gian nhất định. Do đó khách hàng cần đọc kỹ trong bản điền thông tin.

Thứ 4, Trong trường hợp làm thủ tục sang tên MobiFone hay thủ tục chuyển nhượng sim MobiFone cần cả hai người chuyển và đăng ký ra cửa hàng làm thủ tục.

II. Cách tra cứu thông tin thuê bao của MobiFone đã đăng ký chưa

Bạn có thể kiểm tra thông tin để biết đã đăng ký thuê bao MobiFone của mình có chính chủ hay chưa một cách khá đơn giản, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn cú pháp sau:

TTTB gửi 1414

Mức cước: miễn phí.

Phản hồi: Sau khi thực hiện cú pháp thành công, tổng đài sẽ phản hồi về cho bạn những thông tin của người đang đứng chủ thuê bao như: Chủ thuê bao(họ tên), ngày tháng năm sinh khai báo, thông tin về chứng minh nhân dân(số, ngày cấp, nơi cấp).

III. Hướng dẫn cách cập nhật và bổ sung ảnh Mobifone online tại nhà

Cập nhật thông tin và bổ sung ảnh chân dung MobiFone giờ đây bạn không cần đến trực tiếp cửa hàng nữa mà có thể thực hiện online ngay tại nhà rồi. Cách thực hiện gồm 5 bước như sau:
Bước 1: Truy cập vào wapsite trong tin nhắn bạn nhận được qua SMS từ tổng đài MobiFone gửi về. Chỉ những khách hàng có nhận được tin nhắn đường link truy cập mới có thể thực hiện online nhé! (Ví dụ: linkdktt7.mobifone.vn). Nhập mật khẩu và tên đăng nhập có trong tin nhắn để truy cập

cách đăng ký sim chính chủ mobifone

cách đăng ký sim chính chủ mobifone

Bước 2: Bạn nhập các thông tin hệ thống yêu cầu chính xác và đầy đủ:

cách đăng ký sim chính chủ mobifone

Bước 3: Nhập các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng gần nhất và tích chọn tôi cam kết các thông tin khai trên đây là chính xác

cách đăng ký sim chính chủ mobifone

Bước 4: Tải ảnh chụp chứng minh nhân dân mặt trước, ảnh chụp chứng minh nhân dân mặt sau và ảnh chân dung chính chủ của bạn lên web và Kích chọn chữ ký >>> ký tên của bạn.

cách đăng ký sim chính chủ mobifone

Bước 5: Chọn gửi thông tin và chờ đợi tin nhắn xác nhận từ hệ thống. Nếu thông tin bạn nhập đã chính xác, đầy đủ tổng đài MobiFone sẽ có tin nhắn gửi về thông báo thành công nhé!

Cần lưu ý khi thực hiện cập nhật bổ sung ảnh chính chủ MobiFone online

Mọi thắc mắc về thủ tục thay đổi thông tin thuê bao mobifone quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Mobifone để được hỗ trợ. Hi vọng qua bài viết mà tuhaovietnam.com.vn vừa chia sẻ bạn đã biết được cách đăng ký sim chính chủ của mobifone như thế nào rồi nhé. Để đảm bảo lợi ích của mình trong quá trình sử dụng các dịch vụ do nhà mạng cung cấp các bạn nên đăng ký sớm nhé. Ngoài ra bạn nên tham khảo các cách đăng ký sim chính chủ vinaphone để cập nhật cho bạn bè, người thân hoặc chính mình để không xẩy ra việc ngoài ý muốn như nhà mạng cắt sim.. Chúc bạn đăng ký thành công sim chính chủ nhé.

Nhịp sống - Tags:
Sitemap | Mail