Hướng Dẫn Cách Gửi CV Xin Việc Qua Email Online Đơn Giản Mà Bạn Phải BIÊT

Bạn đang gặp những vẫn đề trong khi xin việc, trong cách làm cv xin việc đặc biệt bạn chưa biết cách gửi cv xin việc qua email hay gmail đến nhà tuyển dụng … Một trong những thắc mắc hàng đầu mà các bạn trẻ khi làm hồ sơ xin việc thường mắc phải. Vì thế ngay tại đây bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn học cách gửi cv xin việc qua email một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cv xin việc là một bản hồ sồ tóm tắt lí lịch bản thân, quá trình hoạt động học tập và sinh hoạt của bạn thân và giống với các mẫu hồ sơ xin việc mà bạn thường mua nhưng khác một điều là được làm online nên rất tiện và đơn giản. Một bản cv xin việc đẹp đầy đủ cũng là một phần quan trọng giúp bạn xin được một công việc tốt và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng đó nhé. Vì vậy hãy tham khảo ngay các mẫu cv xin việc làm đẹp ấn tượng nhất tại đây :

Với một bản cv xin việc hoàn chỉnh và đầy đủ nhất giờ hãy gửi đến các nhà tuyển dụng việc làm hoặc đăng lên các website tìm kiếm việc làm để nộp hồ sơ. Nhưng bạn chưa biết cách gửi hồ sơ xin việc, các mẫu cv xin việc online đến nhà tuyển dụng. Vậy nên hãy tham khảo cách gửi cv xin việc bằng email mới nhất 2018.

Cách Gửi Cv Xin Việc Qua Email

Đơn giản thôi mà mình xin nói ngắn gọn và dùng một số hình ảnh để giúp bạn hiểu và dễ thực hiện thôi nhé. Trước lúc gửi một mẫu cv xin việc bạn nên chú ý một số cái như sau :

Dù bạn biết cách gửi Email xin việc hay sao đi chăng nữa mà bạn không có một mẫu cv xin việc hoàn chỉnh, chắc chắn bạn sẽ rớt ngay từ vòng ngoài vì thế hãy tạo được một mẫu cv xin việc bằng tiếng việt, tiếng anh hoàn chính nhất sẽ giúp bạn một phần nào đó trong lúc xin việc nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hơn 15 mẫu cv xin việc đẹp nhất 2018 với đầy đủ thứ tiếng đẻ phù hợp với công việc của bạn nhé. Xem ngay đi nhé

1. Tiêu đề Email (Tên email)

Đầu tiên các bạn nên viết tên thật đầy đủ giống như trong bản cv xin việc của mình và đặc biệt viết “Hoa” để tạo ấn tượng tốt nhất. Tiêu đề email bạn sẽ viết là [Vị trí ứng tuyển]_[Tên bạn]

Lưu ý : lúc gửi một bản cv bạn nên sử dụng các địa chỉ email trùng tên mình hoặc kiểu người lớn xíu như : “lengocnam358@gmail.com, Nguyenthaonhi19@gmail.com …. Và cấm không nên dùng các địa chỉ kiểu sexy, tenn để gửi cv xin việc nhé. điều đó sẽ làm cho bạn mất điểm đầu tiên trước mắt người tuyển dụng”. Đọc và nhớ nhé !

2. Nội dung email

Lúc vào viết phần nội dung email bạn chỉ cần viết ngắn gọn súc tích nhất và giới thiệu bản thân và các công việc, ngành muốn tham gia để thấy sự nghiêm túc khi bắt đầu vào công việc mới cũng như đánh giá cao năng lực của bạn. (xem ảnh tham khảo)

3. Gửi file cv xin việc theo định dạng nào.

Viết xong phần nội dung giới thiệu lí do để xin vào công ty tuyển dụng xong bạn chì cần tải file mẫu cv xin việc của bạn đã tạo trước đó để gửi đến nhà tuyển dụng nhé. Thông thường thì bạn nên chọn file PDF để gửi cv xin việc vì sự an toàn, bảo mật cao cũng như cách trình bày đẹp, không bị lỗi phông chứ, sữa chữa nhanh gọn. Ngoài ra bạn có thể gửi bằng file word.

4. Chứ kí email

Một chữ kí chuẩn nên có thông tin cá nhân của bạn, bao gồm tên, số điện thoại và các thông tin khác như website, email, vân vân. Những thông tin này sẽ giúp nhà tuyển dụng tìm hiểu thêm thông tin về chúng mình đó.

Để tạo cho mình một chữ kí, các bạn hãy vào Setting sau đó chọn General và kéo xuống dưới để chỉnh sửa nhé.

Trên đây là một số mẹo nhỏ mà mình đã đúc kết ra kinh nghiệm từ các lần đi cv cũng như các cách mình gửi cv xin việc tốt nhất và tỉ lệ thành công xin viếc rất cao nhé. Nếu bạn đang lúc túng trong việc tìm mẫu cv xin việc, hay cách viết cv xin việc hãy gửi đến tuhaovietnam.com.vn sẽ giúp các bạn một cách tận tình và chi tiết nhất nhé ! Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu các mẫu đơn xin việc viết tay để giúp một phần nào đó trong bộ cv đẹp và tốt nhất. Chúc bạn thành công trong quá trình xin việc nhé.

Posted in: Kiến Thức
Linh Girl Xinh

Mình là Linh một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu những người bạn mới. Đặc biệt thích chia sẻ trại nghiệm cuộc sống với những chuyến đi dài để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!!