[Hướng Dẫn] Chi Tiết Cách Hủy 4G Mobi Đơn Giản Nhanh Chóng Nhất

Hướng dẫn chi tiết cách hủy 4G Mobi đơn giản nhanh chóng nhất dành cho những khách hàng muốn hủy gói cước hiện tại do không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn hủy để đăng ký một gói cước mới. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy 4g đang dùng một cách nhanh chóng tránh bị mất trừ tiền ngoài mong muốn.

Sau khi hủy gói cước 4g bạn vẫn có thể đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng. Để biết cách hủy gói cước 4g như thế nào bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây:

1. Cách huỷ 4G Mobifone nhanh chóng nhất.

–  Để hủy gói cước 4G Mobifone thành công bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

HUY [Tên-gói] gửi 999 (200đ/ SMS)

– Sau khi đã thực hiện lệnh hủy 4G Mobifone, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đồng ý có hủy gói 4G đang sử dụng hay không. Nếu như đồng ý bạn hãy soạn tiếp tin nhắn:  Y gửi 999 để xác nhận và hoàn tất quá trình hủy gói cước 4G mà mình đang sử dụng.Cách hủy 4G Mobi P3

–  Việc hủy gói cước 4G thành công, tất cả dung lượng còn lại của gói cũng sẽ mất hết. Lúc này bạn sẽ không được truy cập Internet một cách miễn phí nữa, nên hãy nhớ tắt dữ liệu di động trên thiết bị đi để tránh bị trừ cước phí mà không hề hay biết.

2. Những thông tin bạn cần biết khi huỷ gói cước 4G của Mobifone

3. Thông tin cần lưu ý sau khi hủy 4G Mobifone

Với hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc hủy gói cước 4G mà mình đang sử dụng. Chúc bạn sẽ hủy gói cước thành công và có những trải nghiệm thú vị với những gói cước mới. Ngoài ra để biết 4G mobifone phủ sóng ở đâu bạn hãy tham khảo ngay để biết địa điểm mà mình đang sống có được phủ sóng mạng 4G mobi hay không nhé!

Nhịp sống - Tags:
Sitemap | Mail