Cách Hủy 4G Vinaphone, Hủy Gia Hạn 4G Nhanh Chóng Với Cú Pháp Đơn Giản

Có phải bạn đang cần tìm cú pháp hướng dẫn hủy 4g vinaphone? Bạn đang đăng ký 4G Vinaphone để sử dụng với tốc độ mạng 4G vượt trội  nhưng hiện tại bạn không có nhu cầu sử dụng 4G Vinaphone để tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ VinaPhone? huỷ gia hạn gói cước 4G Vinaphone là việc làm cần thiết khi bạn không có nhu cầu sử dụng nữa. Vậy cách hủy 4g vinaphone như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết này để thực hiện cách hủy 4g vina nhé.!

Hướng dẫn hủy các gói 4G Vinaphone qua đầu số 888:

Cách hủy gói cước 4g vina rất dễ dàng, cũng tương tự như cách hủy gói 3g, chỉ với một cú pháp đơn giản, dễ soạn là bạn đã hủy dịch vụ thành công. Để huỷ gói cước 4G của Vinaphone bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Kiểm tra thông tin gói cước 4G VInaphone đang sử dụng

  • Bạn soạn: DATA gửi 888.

Với cú pháp trên các bạn sẽ biết được gói cước 4G Vinpahone đang sử dụng, thông tin về dung lượng gói 4G VInaphone còn lại, thời gian sử dụng là bao lâu.

Bước 2: Hủy gói cước 4G Vinaphone

Nếu muốn huỷ gói cước 4G Vinaphone bạn soạn:

  • Soạn tin: HUY [Mã gói 4G] gửi 888 (miễn phí sms)
  • Để huỷ gói MAX100 Vinaphone bạn soạn: HUY MAX100 gửi 888.

Sau khi gửi tin nhắn huỷ gói 4G Vinaphone toàn bộ data miễn phí của gói cước đó sẽ bị huỷ không được bảo lưu.

cách hủy 4g vinaphone

Lưu ý khi hủy 4g Vinaphone cho thuê bao di động:

Khi huỷ gia hạn gói cước 4G Vinaphone toàn bộ data miễn phí gói cước sẽ bị huỷ bỏ và các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone huỷ thành công gói cước.

Nếu sau khi huỷ gói cước 4G Vinaphone bạn muốn đăng ký gói cước 4 G Vinaphone mới hơn hãy làm theo hướng dẫn:

  • Soạn tin nhắn: DV [Gói 4G] gửi 1544.

Ví dụ bạn đăng ký gói MAX Vinaphone trọn gói soạn:

  • DV MAX gửi 1544

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo bảng giá các gói cước 4G Vinaphone mới nhất 2018 để nắm bắt được thonon tin khuyến mại mới nhất cua vinaphone nhé!

Những khuyến cáo khi hủy gói 4G Vinaphone:

Có 2 điểm mà bất cứ khách hàng nào cũng cần cân nhắc trong quá trình hủy các gói 4G trên thuê bao Vinaphone, cụ thể:

  • Thứ nhất: Ưu đãi dung lượng mà các gói 4G Vinaphone mang lại là vô cùng thiết thực, có sự hỗ trợ từ những gói cước này, khách hàng sẽ yên tâm lướt mạng dù ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào mà không bị phụ thuộc vào wifi công cộng và cũng không lo cạn tài khoản. Vì vậy, khách hàng chỉ nên hủy gói cước 4G khi bản thân thực sự đã không còn muốn dùng đến.
  • Thứ hai: Trước khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy, khách hàng nên kiểm tra lưu lượng data 4G miễn phí còn lại trên gói cước. Việc này sẽ giúp đưa ra quyết định nên hủy ngay hay giữ lại sử dụng cho đến hết chu kỳ hiệu lực. Cú pháp kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone: DATA gửi 888.

Lưu ý thêm:

  • Trường hợp dùng hết lưu lượng miễn phí trên gói 4G và bị hệ thống chặn truy cập, thay vì hủy để đăng ký 4G Vina lại một cách tốn kém, khách hàng có một lựa chọn khác tiết kiệm hơn, ưu đãi hơn, đó là: mua thêm dung lượng 4G Vinaphone (Thông tin chi tiết và cách thức đăng ký các gói mua thêm, vui lòng tham khảo thêm tại đây).

Trong quá trình sử dung gói cước 4g bạn cũng có thể kiểm tra dung lượng 4g vinaphone để đảm bảo cho quá trình truy cập internet của mình không bi gián đoạn nhé!

Cách hủy 4g vinaphone thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Chỉ cần sử dụng một lần là bạn sẽ nhớ ngay cú pháp để thực hiện hủy 4g. Với những thông tin chỉ dẫn trên bạn không cần phải lúng túng khi muốn hủy hay đăng ký dịch vụ 4g nữa nhé. Nếu còn thắc mắc gì chưa được giải đáp bạn hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài CSKH của vinaphone nhé!

Ngọc Bé

Tôi không hề muốn bất kì ai biết được những nỗi niềm vẫn hằng chất chứa trong lòng tôi. Nhưng tôi muốn mang đến cho độc giả tất cả những điều trân quý nhất trong tình yêu, trong cuộc sống... Hãy cùng đồng hành và ủng hộ,