“Học Lỏm” Ngay: 30 Cách Phối Đồ Mùa Đông Đẹp Cho Nam Nữ Phong Cách Nhất

30 Cách phối đồ mùa đông đẹp và phong cách nhất chắc chắn sẽ giúp bạn trông thật nổi bật và cuốn hút hơn. Không chỉ mùa hè mà mùa đông còn là dịp để các cô nàng,chàng trai tha hồ làm điệu với những chiếc áo khoác tuyệt đẹp. Thời trang mùa đông nổi bật và đa dạng không kém gì mùa hè.

Với những cách phối đồ cho mùa đông cực chất, cực đẹp và cuốn hút nổi bật dưới đây, các bạn sẽ vô cùng sành điệu và cuốn hút mỗi khi ra ngoài. Để chọn được một phong cách thời trang phù hợp bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

1. Cách phối đồ mùa đông cho nữ

Vào mùa đông bạn phải mặc rất nhiều quần áo để giữ ấm cho cơ thể, nếu như kết hợp trang phục không phù hợp sẽ làm bạn kém xinh đẹp và trở nên luộm thuộm hơn. Để biết cách phối đồ cho mùa đông vừa đẹp lại có thể giữ ấm cho cơ thể hơn nữa lại hợp thời trang thì bạn hãy tham khảo ngay những cách phối đồ mùa đông đẹp nhất dưới đây nhé!

cách phối đồ mùa đông phần 1

 

cách phối đồ mùa đông phần 2

Đây là cách phối đồ mùa đông cho người gầy,với phong cách này các bạn gái sẽ trông thật đầy đặn và bớt hao gầy hơn. Những mẫu áo khoác có màu sắc nổi bật và sáng sẽ giúp các bạn gái trông xinh đẹp cuốn hút hơn.

cách phối đồ mùa đông phần 3

cách phối đồ mùa đông phần 4

cách phối đồ mùa đông phần 20Cách phối đồ mùa đông cho cô nàng cá tính thích nổi bật dù là diện trang phục mùa đông rườm rà. Với phong cách này đảm bảo bạn sẽ không lo đụng hàng với bất kì ai.

cách phối đồ mùa đông phần 21 cách phối đồ mùa đông phần 22Đây là cách phối đồ cho cô nàng nấm lùn, một chiếc quần bò bó sát kết hợp cùng áo khoác ngắn và bốt cao sẽ giúp các cô nàng nấm lùn khắc phục được nhược điểm chiều cao của mình.

cách phối đồ mùa đông phần 23

cách phối đồ mùa đông phần 24

cách phối đồ mùa đông phần 5

cách phối đồ mùa đông phần 6Cách phối đồ cho học sinh, sinh viên vừa trẻ trung năng động lại không lo bị lạnh.

cách phối đồ mùa đông phần 7

cách phối đồ mùa đông phần 40

2. Cách phối đồ mùa đông cho nam

Nếu như trước đây nam giới thường không quan tâm đến chuyện ăn mặc thậm chí nhiều người nghĩ “mặc như thế nào cũng được” thì ngày nay chuyện ăn mặc rất được phái mạnh chú trọng. Nhưng để biết cách ăn mặc và phối đồ thời trang thì phái mạnh nhất định phải tham khảo nhưng công thức mix đồ đơn giản những vô cùng sang trọng độc đáo và đa dạng sau đây: Chắc chắn bạn sẽ có nhiều gợi ý để phối quần áo và phụ kiện sao cho thật đẹp thật cuốn hút nhất.

cách phối đồ mùa đông phần 8Công thức mix đồ gồm giầy thể thao + quần bò + khoác ngắn trẻ trung sẽ rất phù hợp với các chàng trai trong mùa đông.

Với những chàng trai thích phong cách Hàn Quốc thì có thể chọn cho mình set đồ này vừa thanh lịch lại rất sang trọng.

cách phối đồ mùa đông phần 9

cách phối đồ mùa đông phần 9

cách phối đồ mùa đông phần 10Nếu thích phong cách trẻ trung khỏe khoắn bạn có thể chọn cho mình những phong cách thời trang thể thao năng động này.

cách phối đồ mùa đông phần 11

cách phối đồ mùa đông phần 12

cách phối đồ mùa đông phần 13

cách phối đồ mùa đông phần 14

cách phối đồ mùa đông phần 15

cách phối đồ mùa đông phần 16

cách phối đồ mùa đông phần 17Đừng xem thường những chiếc áo thun đơn giản chúng giúp các chàng trai trông cuốn hút và quyễn rũ hơn rất nhiều đấy.

cách phối đồ mùa đông phần 18

cách phối đồ mùa đông phần 19 Với các chàng trai có phong cách bụi bặm thì có thể chọn cho mình set đồ cá tính này để trông thật nổi bật và cuốn hút hơn.
cách phối đồ mùa đông phần 25

Với những cách phối đồ cho nam và nữ mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn lựa phong cách ăn mặc phù hợp với bản thân mình trong mùa đông. Với những phong cách phối đồ mà chúng tôi giới thiệu ở trên chắc chắn bạn sẽ vô cùng nổi bật và cuốn hút hơn trong mùa đông này. Để luôn thật hoàn hảo thì hãy thường xuyên tham khảo những bài viết mới nhất mà chúng tôi chia sẻ trong web này nhé!

Thời trang -
Sitemap | Mail