Bí Kíp 101 Cách Tán Gái Qua Tin Nhắn Facebook Hiệu Quả Nhất 2018

Bạn đang tìm 1001 bí kíp cách tán gái qua tin nhắn hay hiệu quả nhất giúp các chàng trai tán đổ cô nằng một cách nhanh gọn, lẹ và thành công cao? Đơn giản thôi, đừng tìm nữa nhé, vì khi ở bài viết này, chúng tôi sẽ “mách nhỏ” cho bạn những bí kíp tán gái mới quen qua facebook hay zalo hiệu quả để tán tỉnh cô nàng trong mơ vô cùng đơn giản nhưng lại có “tính sát thương” rất lớn.

Rất nhiều chàng trai đã đọc được bài viết 1001 cách tán gái qua tin nhắn điện thoại này, và đã thành công, và quay lại cảm ơn chúng tôi vô cùng rối rít rồi. Vậy còn bạn thì sao đang ở phương nào không nhanh tay cập nhật những chiêu cua gái mới nhất qua tn để tán đổ người thương đi nào. Vậy hãy cùng theo dõi nhé.

Chúng tôi thật vui, và cảm thấy thật đặc biệt khi trở thành những ông mai bà mối mang đến cho các bạn những cách cua gái mới quen vô cùng hiệu quả. Nào hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sằng và tâm lý thật tốt để bước vào công cuộc “tán gái và cưa gái ” nhé anh em.

Những câu tán gái hay hiệu quả cho các chàng

Chọn lọc những câu tán gái hay hiệu quả cho các chàng đi “rắc thính” với các nàng đổ ầm ầm nhé. Với những stt hay và hài hước giúp bạn cưa đổ nàng một cách dễ dàng và nhanh nhất. Những cách tán gái qua tin nhắn sẽ là bí kíp cưa đổ nàng và chinh phục nàng trong nay mai. Bạn chỉ cần đọc và lưu lại những câu tán gái hay nhất việc còn lại cứ để chúng tôi lo. Chúc bạn cưa đổ nàng.

>>> Các quy tắc tán gái mới quen hàng đầu mà chàng cần phải nắm rõ.

những câu tán gái hài hước bá đạo

1. Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái… thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số ! Cái tin nhắn này mình đã thử và rất có hiệu quả đấy

2. Đã hơn 1 tháng nay rồi, điện thoại của anh còn đúng 300VNĐ trong tài khoản đủ để nháy máy. Vậy mà hôm nay anh đã sử dụng nốt số tiền đó để gửi 1 tin nhắn SMS cho em. Em đang làm gì vậy, em có được vui vẻ không, anh nhớ em nhiều lắm.

3. “Em à, đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. Vì em mới chính là niềm hạnh phúc của anh.” .

4. “Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

5. Em đã từng hỏi anh rằng ” trái tim anh có tất cả mấy ngăn ” . ” trái tim a có nhiều ngăn lắm em à ” . em quay đi … me đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất … là em

6. “Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”

7. “Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”

những câu tán gái hài hước bá đạo

8. ” Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.”

9. Sáng nay em vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em ?

10. Huhu…chết anh rồi… sáng anh mới bị sếp la, sếp nói suốt ngày anh cứ nhớ em thì không làm việc được đâu…phải làm sao huh em? Tin nhắn tán gái hài hước hiệu quả nhất 2015 – 2

những câu tán gái hài hước bá đạo

11. Anh muốn nói với em là anh …ghét em lắm. em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả …

12. Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; & 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh. Anh yêu em hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!

13. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh

những câu tán gái hài hước bá đạo

14. Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh Cái tin này nó cũng rất là ý nghĩa

15. Nhóc ơi, dậy chưa? em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh nhìn thấy từ fía nhà em…”ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa” , anh sợ ko nhận ra em mất .

16. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

17. -Anh được học rằng một giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là mọt phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng!

18. – “Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em”.

những câu tán gái hài hước bá đạo

19. – “Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em”.

20. Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “I love U “…” Tin nhắn tán gái hài hước hiệu quả nhất 2015 – 3

21. “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.

22. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

23. “Trong công việc giao tiếp với đối tác, anh đã hạnh phúc khi nhận được nhiều lời đồng ý. Nhưng có lẽ nếu nhận được lời đồng ý từ em trong trường hợp này thì anh là kẻ hạnh phúc nhất trên đời. Anh yêu em! Hai ta hãy là đôi tình nhân, em nhé!”

24. ” Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?”

25. Em ơi em! Sao anh cứ nhớ em hoaì à, caí đầu cuả anh nó lì ghê vậy đó, anh đã dặn rồi: có nhớ em thì nhớ it ít thôi, đừng có nhớ nhiều, vâỵ mà hổng thèm nghe gì hết á, Cứ nhớ em hoài, nhớ ơiii là nhớ, nhớ tha thiết, nhớ da diết, nhớ hết biếttt… diễn tả sao luôn, nói túm laị là nhớ…nhớ…nhớ em nhiều lắm. Anh yêu em!

những câu tán gái hài hước bs đạo nhất

26. * Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh, điều ước đó sẽ thành hiện thực… Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp em.

27. * Anh yêu hãy nhìn lên trời đi! Các vì sao đang nói thầm với nhau rằng em yêu anh đấy.

28. * Trên Trái Đất có 6.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Cái tin này cũng khá hay !!!

những câu tán gái hài hước bs đạo nhất

29. * Kề từ khi mặt phẳng trái tim anh bị đường vuông góc từ ánh mắt em hạ vào, anh không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa. Dành cho người iu toán học 30. * Tiếc rằng anh không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh.

Mẫu tin nhắn tán gái hài hước bằng hình ảnh

Gửi các chàng trai một số mẫu tin nhắn tái gái hiệu quả hài hước nhất để cua đổ những cô nàng xinh đẹp và vô cùng đáng yêu. Những tin nhắn tái gái hài hước ngọt ngào sẽ thay những lời nói của bạn để cô gái hiểu và dần dần gục ngã vì những tin nhắn đó. Vậy hãy lựa chọn những tin nhắn tán gái ngọt ngào nhất ngay dưới đây bạn nhé.

Tham khảo và độc nhiều hơn: Những câu tán gái hay nhất

Cách tán gái qua facebook hiệu quả nhất hiện nay

Nếu bạn cố tình không đọc bài viết trên, thì bạn đã thất bại tron việc tán gái ở bước đầu tiên rồi đấy. Hiện nay, chả có cô gái nào mà không dùng facebook, không ngồi online facebook vào mỗi buổi tối cả. Nếu như bạn tìm được cô gái nào mà không dùng facebook, thì hãy tán cô ấy ngay, cưa cô ấy luôn, vì đó là “hàng hiến” đó.

  1. Tìm đối tượng và hỉnh sửa Hồ Sơ cho Facebook

Thứ nhất: Hãy tìm một đối tượng mà mình thích nhé. Hãy điền thật đầy đủ và chi tiết hồ sơ trang cá nhân của bạn nhé. Vì khi bạn nhắn tin kết bạn hay làm quen cô ấy, thì người đó sẽ ngay lập tức “click” vào trang cá nhân của bạn, xem bạn có phải là người quen hay không?

Nếu không phải là người quen thì những dòng giới thiệu ngắn gọn về bản thân, sẽ làm cô ấy “chú ý” hơn.

Thứ hai: Khi chỉnh sửa hồ sơ, không dùng những từ ngữ tiêu cực, hay những từ ngữ gây mất lòng tin nhé. Vì đó là bước đầu bạn xây dựng lòng tin “ảo” đối với người đó. Ví dụ như: khi tôi vào hồ sơ của một ai đó, mà ở phần giới thiệu có ghi: “Chuyên giết người cướp của, hiếp dâm phụ nữ hàng loạt….” thì tôi sẽ “cạch” người đó ngay lập tức.

Thứ 3: ở mục sở thích các bạn hãy viết sở thích của mình thật chân thực nhé, những sở thích mà con gái thích ý…thì người đó sẽ nghĩ ngay..”à người này cũng có những sở thích giống mình nè, thử làm quen xem sao…bla..bla..”

2. Vào trang cá nhân facebook của cô ấy và tìm hiểu nhé

Tìm hiểu về những tính cách, sở thích, những điều mà cô ấy hướng đến cuộc sống…và ghi nhớ nó một cách thật chính xác nhé như: cô ấy thích xem phim gì, đi đâu chơi…

Hãy kéo tường facebook của cô ấy, và đọc thật kỹ những stastus, đọc những dòng comment, những dòng bình luận…và xem xem, có “thằng cha nào” cũng đang có ý định cưa cô ấy giống mình không nhé.

  những cách tán gái hay

3. Tương tác với cô ấy thôi

Làm thế nào để tương tác với cô ấy đây? Một câu hỏi mà chúng tôi thường gặp rất nhiều. Hãy tương tác với cô ấy bằng cách sau đây nhé.

Đó là “gây bão” stastus và bão like ảnh của cô ấy nhé. Khi bạn thực hiện hành động này, thì cô ấy sẽ nhận được những thông báo đó. Và cô ấy đang thầm nghĩ”ai rảnh, hay ai cuồng mình” mà lại “bão like” như thế này nhỉ.

Ngay lập tức cô ấy sẽ vào tường facebook của bạn tìm hiểu thôi, đó chính là lí do  tại sao chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thiện hồ sơ cá nhân của mình nhé.

4. Làm quen và “cưa” thôi

Hãy để ý đến những địa điểm, mốc thời gian…mà cô ấy chek -in nhé. Vì đó là một trong những gợi ý để bạn có thể làm quen cô ấy một cách tự nhiên nhất.

Nếu cô ấy vừa chek – in trạng thái ở quán kem A B, gì đó chẳng hạn. Thì hãy nhắn cho cô ấy một tin “Hi, anh thấy em vừa checkin ở quán ABC, quán đó nằm ở đâu vậy. Anh tìm mãi mà không ra? Tuohì đương nhiên cô ấy sẽ trả lời thôi….bạn cứ dựa vào tình thế mà tấn công từ từ nhé. Nên nhớ mới ở bước đầu, nên tấn công từ từ, tránh dồn dập, để tránh trường hợp “nàng chạy mất dép” nhé.

Đó là những gợi ý, của cách tán gái qua facebook mà chàng nào cũng nên “thủ sẵn” bí kíp cho riêng mình. Rồi bạn sẽ xin được số điện thoại thôi, và tiếp đến là một cuộc hẹn…và dựa vào khả năng”cưa cẩm” của bạn thôi. Chúc bạn thành công nhé.

Những cách tán gái qua zalo hài hước

Cũng tương tự như cách tán gái qua facebook thôi, cách tán gái qua tin nhắn zalo cũng được nhiều trai trẻ áp dụng hiện nay. Vì là phần mềm chát online miễn phí nên bạn đừng “ngại ngùng” trong việc cưa cẩm nàng nhé.

Bước 1: Hãy tìm đối tượng

Vào chức năng “tìm bạn quanh đây” của Zalo để tìm kiếm. Thiết lập chức năng  “chỉ hiện nữ” để chỉ tìm kiếm các bạn nữ xung quanh mình nhé. Nên nhớ là  tìm đối tượng phù hợp với độ tuổi của mình để tránh trường hợp”lái máy bay bà già” nhé.

Sau khi tìm được đối tượng hãy vào xem album ảnh, nếu những cô gái nào mà trong album ảnh chỉ có những hình ảnh như hoa lá, cây cỏ, hay những ảnh trong cuộc sống hàng ngay, thì bạn nên để tâm đến những đối tượng này nhé.

Nhưng đối với các cô gái nào mà trong album ảnh chỉ toàn khoe đùi, khoe hàng…thì cạch ngay, vì bạn không đủ” sức” để tán những em này đâu.

Và đối với những đối tượng nào mà trong album ảnh chỉ toàn áo quần, mĩ phẩm thời trang…thì bạn cũng nên tránh xa nhé…vì có thể bạn sẽ trở thành một trong những “khách hàng” tiềm năng của cô ấy đó.

những cách tán gái hayBước 2: Làm quen

Bạn phải thật”dày mặt” mà làm quen nhé, vì ông cha ta đã từng nói” thằng nào dày mặt thì thằng đó mới tán được gái”

Hãy gửi lời chào đến cô ấy nhé, ngắn gọn thôi, nhưng đủ nội dung là được rồi. Và nên lưu ý là viết tiếng Việt có dấu nhé. Viết không dấu dẫn đến những hiểu lầm nó lại “phang vào mặt bây giờ’

Hãy kết bạn với cô ấy nhé.

Hãy xem cô ấy như là một con cá ý, và bạn là người câu cá, thì muốn câu được cá, thì phải nhử mồi, nhử từ từ…

Bước 3: Gặp gỡ

Gặp mà thấy Ok thì “xúc” thôi, tránh trường hợp “để lâu là thằng khác xơi liền” đấy nhá .

Đây là kinh nghiệm xương máu mà mình ghóp nhặt được từ 12 ông anh trái và từ 15 thằng cậu đã thoát ế đó nha. Chúc bạn sẽ trở thành một người may mắn và thành công nhất khi áp dụng cách tán gái qua zalo nhé.

Cách tán gái qua điện thoại

Thứ nhất bạn hãy lưu ý với tôi một điều rằng, trong tài khoản điện thoại của bạn khi nào cũng có tiền hàng chục nhé, chứ đừng có cái kiểu” nói được vài câu….tít ..tít..thuê bao hết tiền” nhé, thế là hỏng hết cả bát chén đó nha.

Bước 1: Xin số điện thoại

Phải xin được số điện thoại đã nhé, mà không xin được thì cách nòi coi như vứt nhé. Nếu mà bạn mạnh dạn và cảm thấy đủ tự tin, thì hãy trực tiếp xin số điện thoại của cô ấy nhé. Nhưng nếu bạn là người “nhát gái” thì bạn có thể huy động 500 anh em, bạn bè để xin số điện thoại của cô ấy.

Phải xin số điện thoại một cách đàng hoàng nhé, nghiêm túc nhé.

nhữngnhững cách tán gái haytán gái hayBước 2: Chọn thời điểm

Cách tán gái qua điện thoại là phải chọn đúng thời điểm, sai thời điểm, thì “hỏng bét” nhé, ví dụ như: bạn cứ gọi điện, nhắn tin…cho cô ấy, vào giờ cô ấy đang ngủ, hay đang làm việc, thì chỉ có “nước ngồi không” thôi.

Mới bước đầu thì nên thỉnh thoảng gọi điện hay nhắn tin cho cô ấy thôi nhé, bạn cứ cách vài chục phút lại gọi, vài chục phút lại nhắn tin, thì nàng ta không tưởng bạn là khùng thì mới lạ đó.

Bước 3: Chọn không gian

Để có chất lượng cuộc gọi ổn định và không bị gián đoạn khi nói chuyện thì bạn nên chọn một không gian yên tĩnh nhé, tránh xa các thằng bạn “bựa” của bạn ra càng xa, càng tốt

Hãy nói chuyện điện thoại một cách thật tự nhiên, một cách thật trôi chảy, và hãy lắng nghe cô ấy nói, trả lời những câu hỏi của cô ấy nhé.

Bước 4: Chọn chủ đề nói chuyện

Hãy chọn một chủ đề nói chuyện phù hợp với cả hai, hai người đều biết ất nhé, đừng có lôi chuyện từ “thời bảo đại nào” ra mà nói chuyện nhé. Hãy tạo sự hài hước với cô ấy trong cách nói chuyện nhé.

Bước 5: Chọn thời điểm kết thúc cuộc gọi

Đừng vì”máu” quá mà nói chuyện “quyên trời, quyên đất” nhé, hãy biết dừng đúng lúc để buổi trò chuyện đầu tiên tạo được sự thú vị và gợi ra sự tò mò của cô ấy về bạn. Khi kết thúc cuộc điện thoại, hãy gửi cho cô ấy một lời ngỏ như: “Được nói chuyện điện thoại với em anh rất thích. Lần sau mình lại nói chuyện nữa nhé..Nếu em im lặng có nghĩa là em đồng ý..”

Với 3 cách tán gái qua tin nhắn hiệu quả trên facebook, cách tán gái qua zalo, và cách tán gái qua điện thoại cơ bản, nhanh, gọn, lẹ và hiệu quả nhất mà bất cứ chàng trai nào cũng nên thủ sẵn cho mình để có một bí quyết tán gái cho riêng mình nhé. Hi vọng bạn sẽ thoát kiếp Fa với việc vận dụng những cách tán gái trên đây. Công cuộc tán gái còn nhiều gan nan và vất vả lắm, nên chàng nào càng siêng năng, chịu khó thì chàng đó sẽ nhanh có gấu thôi.

Các Từ Khóa Tìm Kiếm Liên Quan:

Xem - Chơi - Tags:
Sitemap | Mail