Lời Chúc Tết Ý Nghĩa, Caption Hay Về Tết Kỷ Hợi 2019

Gửi những cap hay về tết đến cho những người thân yêu của mình là một việc làm vô cùng ý nghĩa, không có gì có thể đong đếm bằng và làm cho cái Tết càng trở nên ý nghĩa hơn. Tết đến, ngoài chuẩn bị các vật dụng cần thiết, thức ăn , bánh trái và mâm ngũ quả ngày tết thì đừng quên chuẩn bị các slogan hay về tết các bạn nhé.

Trong mỗi dịp tết, người ta thường dành cho nhau những lời chúc ý nghĩa nhất với mong muốn một năm mới ngập tràn may mắn và hạnh phúc. Và nếu bạn chưa nghĩ được những câu nói tết hay những lời chúc năm mới ý nghĩa thì hãy cùng tham khảo những stt ngắn về tết của chúng tôi ngay trong bài viết này để cái Tết năm nay được trọn vẹn, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

cap hay về tết

Tuyển chọn những cap hay về tết dành cho tất cả mọi người

Chào một năm cũ qua đi, đón một năm mới sắp đến, hãy cùng nhau đón năm mới 2019 nhiều niềm vui và hạnh phúc bằng những câu nói hay về tình yêu ngày tết hay những những câu nói hay về mùa xuân thật ý nghĩa. Hãy đọc và chọn những caption hay về tết để cùng nhau gửi những lời chúc năm mới 2019 đến người thân và bạn bè của mình nhé !

1. Chúc mừng năm Kỷ Hợi 2019, chúc mừng nhiều may mắn mới, chúc cho một năm thành công, thắng lợi.

2. Chúc mọi người năm mới An khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm bình an và sung túc.

3. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc với hy vọng bạn sẽ có nhiều phước lành trong năm tới.

4. Năm cũ đi qua, năm mới đã đến, chúc bạn có một năm tràn ngập bình an, hạnh phúc, may mắn và vui vẻ. Happy New Year!

5. Đêm sẽ tối, ngày sẽ sáng, chúc bạn có cuộc sống luôn tươi sáng, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới.

6. Năm mới tết đến, rước lộc vào nhà, quà cáp bao la, mội nhà no đủ. Vàng bạc đầy đủ, nhà nhà phát tài. Già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. An lành thịnh vượng.

7. Tết đến sẽ có người vui vì thêm tuổi mới, cũng sẽ có người buồn vì lại già thêm một tuổi. Nhưng may thay mọi nguời đều có điểm chung là mong ước, đợi chờ và hy vọng.v.v… những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cộng đồng, đó là những giá trị thiêng liêng của tết Nguyên Đán.

8. Với tất cả lòng yêu mến và tất cả niềm tin và hạnh phúc, tôi xin kính chúc tất cả mọi người dù gìa trẻ, gái hay trai, là người giàu sang hay nghèo khó là chó hay mèo…. là gì đi chăng nữa thì một năm mới sang tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, vạn sự như ý tỷ sự như mơ triệu sự bất ngờ, ơ hờ thành đạt.

9. Năm mới tết đến chúc cho mọi người mọi nhà sống khỏe và sống vui, một năm mới an khang thịnh vượng, tiền dô như nước và ra như giọt cà phê phin. Một năm mới nhiều thành công, mọi sự như ý. Happy New Year!!!

10. Chúc cho đại gia đình facebook vạn sự như ý, Tỉ sự như điều như mơ, Triệu triệu điều bất ngờ, Không chờ cũng tự đến nhé!

cap hay về tết

Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất

Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất chắc chắn sẽ không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến. Thông qua những lời chúc này mà ta có thể thể hiện được tâm tư, tình cảm . sự yêu mến của mình dành cho những người xung quanh. Tổng hợp caption hay, những lời chúc ý nghĩa về ngày tết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều cho bạn !

1. Còn vài tiếng nữa thôi là bước sang năm mới . Mình xin chúc toàn thể anh em thế giới một năm mới may mắn, thành công, hạnh phúc, ai chưa có gấu thì cố gắng phấn đấu nhé…Happy New Year

2. Chúc chị em trai bâu như nhặng, cân nặng hài hoà, ngực cỡ bát loa, tiền qua đéo đéo đếm nổi, mông to ngang cối, đầu gối bớt thâm, mặt cỡ cái mâm, thì zai vẫn âm thầm thương nhớ. Chị em ghi nhớ, Thính khắp mọi nơi, tỉnh táo kịp thời, không là ăn cứt.

3. Chúc mừng năm mới tới tất cả anh em, chiến hữu. Chúc mọi người năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

4. Chúc mừng năm mới cả nhà yêu quý. Hôm nay đã là ngày đầu tiên của năm. Chúng ta sẽ cùng bước vào 2019 nhiều niềm tin, hy vọng và thành công nhé.

5. Chúc mọi người một năm mới sức khỏe dồi dào, phát tài phát lộc, vạn sự như ý, may mắn ngập tràn.
Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều. Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN. Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG. Chúc sang nămmới nhiều TÀI LỘC. Công thành danh toại chúc VINH QUANG.

6. Chúc mọi người khỏe như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

7. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

8. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.

9. Mừng 2016 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

10. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm va sắc son với phở.

cap hay về tết

Tổng hợp những caption hay về tết gửi tặng ông bà cha mẹ

Tết, đó chính là khoảng thời gian hiếm hoi trong năm để bạn được nghỉ ngơi bên cạnh gia đình của mình Đây là lúc bạn được gần với bố mẹ nhất, như lại được vô về trong vòng tay của cha mẹ. Hãy dành tặng cho đấng sinh thành những lời chúc ý nghĩa nhất các bạn nhé !

1. Gửi đến bố yêu dấu của con, năm mới có thể mang đến cho bố nhiều cơ hội, thách thức nhưng đó là lý do để bố có thể tận hưởng cuộc sống một năm đầy đủ nhất. Chúc bố năm mới hạnh phúc, vui vẻ.

2. Bố mẹ chính là hình mẫu, biểu tượng, người hướng dẫn con trong suốt chặng đường cuộc đời. Con cảm ơn bố mẹ đã nâng đỡ gia đình ta, mang tất cả các thành viên trong gia đình lại với nhau. Chúc bố mẹ năm mới vui vẻ, tràn ngập niềm vui.

3. Nhân năm mới, con muốn gửi đến cho ông bà bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc ông bà và bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cười.

4. Hạnh phúc và thịnh vượng là hai điều mà con muốn chúc bố mẹ trong năm mới này. Chúc cho cả gia đình ta có một năm mới hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

5. Bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo. Hy vọng năm mới đến sẽ mang đến cho bố mẹ niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.

6. Chúc bố mẹ năm mới sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc. Con yêu bố mẹ.

7. Năm mới 2019 Kỷ Hợi đã đến, con chúc ba mẹ một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón nhiều cái tết hơn nữa.

8. Chúc mừng năm mới. Chúc bố mẹ và cả gia đình ta một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng.

9. Bố mẹ thân yêu của con, năm mới sắp tới, năm cũ sắp qua, con muốn gửi đến bố mẹ món quà và lời chúc ấm áp, chân thành nhất. Con yêu bố mẹ và yêu cả gia đình ta.

10. Một năm mới mang đến cho chúng ta cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực, giúp cuộc sống tốt hơn. Con mong năm mới cũng mang đến cho bố mẹ những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng năm mới.

cap hay về tết

Chúc mừng năm mới với những câu cap hay về tết trong năm 2019 này nhé. Sang năm mới, bạn đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để nhận thêm những câu nói hay, những sttt ý nghĩa khác nữa các bạn nhé. tuhaovietnam.com.vn xin chúc bạn đọc có một năm 2019 với thật nhiều thành công trong công việc, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu !

những câu nói hay -
Sitemap | Mail