Hướng Dẫn Chuyển Đổi Gói Cước Mobifone Với Cú Pháp Đơn Giản

Chuyển đổi gói cước Mobifone với cú pháp đơn giản là khách hàng đã có thẻ chuyển từ gói cước trả trước này sang gói cước trả trước khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện nay MobiFone đang cung cấp 4 gói cước trả trước khác nhau, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các gói cước này. Tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách chuyển đổi gói cước Mobifone cho thuê bao của mình nhé!

Hướng dẫn chuyển đổi gói cước MobiFone trả trước

Hiện nay, MobiFone đang có 4 gói cước trả trước MobiFone khác nhau. Bao gồm 3 gói cước dành cho sim di động và 1 gói cước dành cho sim 3G. Mỗi gói cước đều có những đặc điểm và giá cước quy định khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Khi nhu cầu sử dụng thay đổi thì khách hàng cũng thường muốn chuyển đổi gói cước MobiFone để sử dụng phù hợp hơn với nhu cầu và túi tiền của mình. Dưới đây là 2 cách chuyển đổi gói cước Mobifone để các bạn áp dụng cho thuê bao của mình khi muốn sử dụng gói cước mình lựa chọn:

chuyển đổi gói cước mobifone

Để chuyển đổi gói cước MobiFone bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp:

Tên-gói-cước gửi 900

Trong đó: Tên-gói-cước là tên gói trả trước mà bạn muốn chuyển thành.

Sau đó, bạn nhận được tin nhắn từ 900 gửi về: Bạn soạn Y xác nhận gửi đến 900 trong vòng 10 phút.

Hiện nay, các gói cước của mobifone được nhà mạng triển khai tới khách hàng gồm có 4 gói cước cơ bản được nhiều người sử dụng là:

Ví dụ: Bạn muốn chuyển từ MobiCard sang MobiQ bạn soạn: MOBIQ gửi 900.

chuyển đổi gói cước mobifone

Với cách chuyển đổi này bạn không cần soạn tin nhắn như trên mà chỉ cần nhấn gọi đến *111#.

Trên màn hình sẽ hiện lên 4 số ứng với 4 gói cước của MobiFone. Bạn hãy chọn ô TRẢ LỜI và nhập số tương ứng với gói mà bạn muốn chuyển.

chuyển đổi gói cước mobifone

Sau đó nhấn gửi và như vậy là bạn đã thực hiện thành công chuyển đổi gói cước Mobifone để sử dụng rồi nhé!

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước Mobifone:

Khi chuyển đổi gói cước Mobifone bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Cước phí cho việc chuyển đổi được quy định làm 2 trường hợp:

+ Nếu tiền trong tài khoản chính < 50.000đ: cước phí là 5.000đ.
+ Nếu tiền trong tài khoản chính > 50.000đ: cước phí là 10% số tiền trong tài khoản.

Ngoài ra:

Lưu ý: Chỉ các thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động 2 chiều mới có thể chuyển đổi gói cước.

Cách chuyển đổi gói cước trả sau Mobifone

Trong quá trình sử dụng các gói cước trả sau mạng Mobifone, nếu muốn chuyển sang sử dụng gói cước trả sau khác, trước hết bạn hãy kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước trả sau đang sử dụng, nếu ưu đãi vẫn còn nhiều thì bạn nên đợi hết chu kỳ 30 ngày của gói rồi mới tiến hành chuyển đổi để tránh lãng phí vì khi chuyển đổi sang gói cước khác, ưu đãi sẽ không được bảo lưu.

Để chuyển đổi gói cước trả sau đang sử dụng bạn chỉ cần thực hiên theo các bước sau:

Bước 1: Hủy gói cước trả sau đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn:

HUY tên_gói gửi 999

Bước 2: Sau khi hủy gói cước trả sau đang sử dụng, bạn hãy tiến hành đăng ký lại gói cước trả sau mới với cú pháp tin nhắn :

DK tên_gói gửi 999

Lưu ý: Nếu bạn không nhớ tên gói cước trả sau mình đang sử dụng, bạn có thể liên hệ cửa hàng Mobifone gần nhất hoặc gọi tổng đài mobifone 9090 để được hỗ trợ kiểm tra và đăng ký nếu bạn muốn nhé

Trên đây là cách chuyển đổi gói cước Mobifone trả trước và trả sau cho thuê bao của mình để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chỉ với cú pháp đơn giản là bạn đã thực hiện thành công thao tác chuyển đổi gói cước của mình rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm gói cước facebook mobifone để sử dụng khi bạn muốn online facebook để trò chuyện với người thân và bạn bè. Chúc các bạn chuyển đổi gói cước thành công!

Nhịp sống - Tags:
Sitemap | Mail