Giới Thiệu Những Mẫu Công Văn Đề Nghị Thanh Toán Chuẩn 2018

Chia sẻ những mẫu Công văn đề nghị thanh toán mới nhất 2018 chuẩn nhà nước được áp dụng trong trường hợp đối tác của các danh nghiệp chưa thực hiện thanh toán khi nghĩa vụ thanh toán đã đến hạn. Mục đích của công văn là để nhắc nhở doanh nghiệp và là cơ sở pháp lý để yêu cầu đối tác thanh toán trong trường hợp cần thiết. Dưới đây là mẫu công văn đề nghị thanh toán mới và chuẩn mẫu giấy đề nghị thanh toán theo thông tư nhà nước. Cùng đón xem

Cùng xem và tham khảo những mẫu công văn thánh toán đề nghị mới nhất chuẩn nhà nước cho các độc giả quan tâm. hãy tải ngay và chỉnh sửa để có những bản công văn của riêng mình nhé.

công văn đề nghị thanh toán

Mẫu giấy đề nghị thanh toán mới nhất   xem và tải tại đâydownload cv xin việc

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Kính gửi: ……………………….

Thực hiện hợp đồng kinh tế số … ký ngày … giữa … và Công ty ………..về việc …, chúng tôi đã bàn giao đầy đủ hàng hoá và giấy tờ qui định tại điều … của hợp đồng. Đại diện hai bên đã ký Biên bản bàn giao và nghiệm thu thiết bị ngày … tháng … năm ….

Theo điều khoản Thanh toán hợp đồng (điều …), bên Mua sẽ thanh toán cho bên Bán …% giá trị hợp đồng trong vòng …ngày kể từ ngày ký Biên bản bàn giao và nghiệm thu hàng hóa.

Vậy, chúng tôi kính đề nghị quý cơ quan thanh toán …% giá trị hợp đồng tương đương số tiền: … đồng (…) theo đúng qui định trong hợp đồng.

Tên tài khoản: Công ty………………………

Số tài khoản: …………. tại Ngân hàng……….. – Chi nhánh……..

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý cơ quan.

 

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                          CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Trên đây là những mẫu giấy giới thieuj công văn đề nghị thanh toán của công ty, xí nghiệp mới nhất 2018 do nhà nước ban hành. Vì vậy hãy tham khảo và lựa chọn mẫu công văn thanh toán mới nhất và hợp với công ty bạn nhất nhé.

Posted in: Kiến Thức
Ngọc Bé

Tôi không hề muốn bất kì ai biết được những nỗi niềm vẫn hằng chất chứa trong lòng tôi. Nhưng tôi muốn mang đến cho độc giả tất cả những điều trân quý nhất trong tình yêu, trong cuộc sống... Hãy cùng đồng hành và ủng hộ,