Học Cách Viết Cv Xin Việc Bằng Tiếng Trung Chuẩn 2018

Như tiêu đề giới thiệu ngay dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn mẫu cv xin việc bằng tiếng Trung chuẩn 2018 cùng hướng dẫn cách viết các mẫu cv tiếng Trung hay những hồ sơ xin việc tiếng Trung đẹp, chuẩn nhà tuyển dụng 2018. Khi muốn ứng tuyển vào các công ty Đài Loan ha Trung Quốc điều đầu tiên bạn phải chuẩn bị được cho mình mẫu cv xin việc bằng tiếng Trung để gửi đến các nhà tuyển dụng Trung Quốc.

Bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được mẫu cv tiếng trung đẹp, hay một mẫu hồ sơ xin việc bằng tiếng Trung đẹp độc đáo phù hợp với tất cả nhà tuyển dụng ở Trung Quốc. Vậy nên ngay bây giời bạn hãy xem và tham khảo cũng như cách viết Cv tiếng Trung chuẩn nhất 2018.

Mẫu cv xin việc tiếng Trung chuẩn 2018

mẫu cv xin việc tiếng trung

download cv xin việc

Hướng Dẫn Cách Viết Cv Tiếng Trung.

Cách viết cv tiếng trung bạn đã biết cách viết chưa? Bạn có biết tiếng trung không? Những câu hỏi đơn giản khi viết một mẫu cv tiếng Trung. Vì thế ngay dưới đây sẽ là những điều cơ bản nhất để có thể viết được một mẫu cv xin việc hoàn chỉnh. Cùng xem nhé !

1. Thông Tin Cá Nhân – 个人信息 (GÈRÉN XÌNXĪ)

Xem các thông tin sau và viết giống như vậy nhé !

Hướng dẫn cách viết mâu cv xin việc tiếng trung

Xem Ngay ví dụ:

Hướng dẫn cách viết mâu cv xin việc tiếng trung

2. Mục Tiêu Nghề Nghiệp – 职业目标 (ZHÍYÈ MÙBIĀO)

Đưa ra các dẫn chứng khi mình muốn vào ứng tuyển và mục tiêu đặt ra khi vào cty. Chỉ cần nêu ngắn gọn và đầy đủ là được.

能够在专业、活泼环境工作及学习。
(Có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và học hỏi.)
有采用所积累的经验及知识的机会来发展工作。
(Có cơ hội sử dụng kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được để phát triển công việc.)

3. Quá Trình Học Tập – 教育背景 (JIÀOYÙ BÈIJǏNG)

Viết ngắn gọn những trường mình đã học bao gôm thời gian, địa điểm, tên trường, chuyên ngàng mình theo học

2018年08月: 在岘港外语大学毕业,专门是英语。
(Tháng 08/2018: Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, chuyên ngành tiếng Anh.)

4. Kinh Nghiệm – 经验 (JĪNGYÀN)

Nêu ra những kinh nghiệm tích lũy của bạn thân từ trước tới nay cũng như những ưu, nhược điểm liên quan đến ngành nghề mình đang muốn ứng tuyển.

2016年08月 – 2017年07月: 在 XYZ 做管理,主要任务是 安排总经理,各位领导跟其他贸易银行的约会,以及负责翻译材料。
(Tháng 08/2016 – 07/2017): Làm quản lý tại XYZ, nhiệm vụ chính là sắp xếp các cuộc gặp của tổng giám đốc và lãnh đạo của các ngân hàng giao dịch khác, ngoài ra còn làm phiên dịch tài liệu.)

Xem ảnh tham khảo :

Hướng dẫn cách viết mâu cv xin việc tiếng trung

5. Kĩ Năng – 技能 (JÌNÉNG)

Nêu lên những điểm mạnh, các kĩ năng liên quan đến ngành nghề mình xin ứng tuyển. Ngắn ngọn và không nên quá dài dòng.

熟练使用电脑如 MS Word, Excel, Power Point 等软件。
(Sử dụng thành thạo các phần mềm như MS Word, Excel, Power Point và một số khác.)

6. Bằng Cấp, Chứng Chỉ – 参考 (ZHÈNGSHŪ)

Ghi tất cả các bằng cấp chứng chỉ mà mình đã có từ trước tới nay. Có còn hơn không nên bạn ghi những gì bạn có và đây cũng là một phần quan trọng để nhà tuyển dụng cao đánh giá trình độ của bạn.

7. Sở Thích – 爱好 (ÀIHÀO)

Hãy nêu lên một số sở thích của chính mình mà mình cảm thấy nên nêu ra cho mọi người biết, Lưu ý các sở thích kiểu biến thái thì không nên nêu lên đây nhé.

看小说,听音乐,旅游…
(Đọc tiểu thuyết, nghe nhạc, du lịch, thể thao, đá bóng, bơi lội …

8. Tham Khảo – 参考 (CĀNKǍO)

Phần bổ sung tham khảo nếu như bạn được một ai đó bảo lãnh, hay giới thiệu vào ứng tuyển thì ghi rõ tên, địa chị liên lạc, sdt của người giới thiệu vào.

杜红庄姐 – Vietcombank 民事主管. 电话号码: 097.700.7700
(Bà Đỗ Hồng Trang – Trưởng phòng nhân sự Vietcombank. Số điện thoại: 097.700.7700)

Như vậy trên đây là một số mẫu cv tiếng Trung xin việc chuẩn đầy đủ nhất để gửi đến các nhà tuyển dụng Trung Quốc. Nếu bạn chưa biết cách viết mẫu cv xin việc bằng tiếng Trung hay tất cả thứ tiếng thì hãy xem và tham khảo để viết nhé. Rất đơn giản và nhanh gọn với một số chi tiết nhỏ chỉnh sửa xong bạn đã cầm trên tay bản hồ sơ xin việc, mẫu cv chuẩn nhất. Và việc cuối cùng bạn hãy gửi các mẫu cv xin việc đến công ty ứng tuyển và chờ đợi kết quả. Hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn. Việc cuối cùng đó chính là bạn phải gửi bản cv mình vừa tạo qua email đến các cty tuyển dụng đề ứng tuyển công việc theo mong muốn. Quá trình hoàn toàn tự động và online nhé. Nếu bạn chưa biết cách gửi cv xin việc qua email bạn có thể xem và tham khảo thêm để biết cách gửi đúng và hiệu quả nhất. việc còn lại là ngồi chờ cuộc điện thoại từ nhà tuyển dụng để hẹn phỏng vấn nhé. Chúc thành công

 

Tài Liệu -
Sitemap | Mail