Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Cuộc Gọi Nhỡ Mobifone – Dịch Vụ MCA Nhanh & Chính Xác Nhất

Hướng dẫn cách đăng ký cuộc gọi nhỡ mobifone – Dịch vụ MCA một cách nhanh chóng và đơn giản nhất cho những ai chưa rõ. Với dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ, bạn sẽ không bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng nào khi đăng ký cuộc gọi nhỡ Mobifone trong trường hợp bạn thường gặp phải các trường hợp hết pin đột xuất, thuê bao nằm ngoài vùng phủ sóng, bận thi, bận họp nên phải tắt máy…Bạn sẽ không lo lắng mình bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng nào khi điện thoại của bạn không liên lạc được chỉ cần bạn đăng ký MCA Mobifone và bật lại điện thoại trong vùng phủ sóng.

Vậy cách đăng ký dịch vụ MCA – dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ cụ thể như thế nào? Chi phí ra sao? Mời bạn đọc cùng tuhaovietnam.com.vn theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tính năng của dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone
Sau khi đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobi thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo về tất cả các cuộc gọi nhỡ này khi bạn bật nguồn điện thoại hay điện thoại của bạn di chuyển tới vùng phủ sóng của nhà mạng.

I. Tính năng chính của dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobi

Sau khi đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobi thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo về tất cả các cuộc gọi nhỡ này khi bạn bật nguồn điện thoại hay điện thoại của bạn di chuyển tới vùng phủ sóng của nhà mạng.

II. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone:

Để đăng ký dịch vụ MCA Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO MCAP gửi 9084

– Giá cước: 9.000đ/ tháng.

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói thành công.

Ngoài dịch vụ MCA ra thì có rất nhiều mạng mobifone có rất nhiều gói dịch vụ tiện ích khác nhau, là khách hàng của nhà mạng, bạn nên nắm bắt được các dịch vụ của mobifone để hưởng các chế độ ưu đãi nhé!

III. Ưu đãi dành cho các thuê bao đăng ký MCA Mobifone chu kỳ dài

Khi bạn muốn sử dụng MCA Mobifone trong thời gian lâu hơn thì đã có gói cước chu kỳ dài từ 2 tháng cho đến 1 năm với cước phí đăng ký ưu đãi hơn rất nhiều. Cùng xem chi tiết giá cước và cách đăng ký của từng gói MCA Mobifone nhé.

Các gói ưu đãi Tên dịch vụ Giá cước gói Hạn sử dụng

(ngày)

Đăng ký Cú pháp đăng ký
MCA 2 tháng     MCA2 18.000 VNĐ 60 Soạn tin  MO 2MCAP gửi 9084
MCA 3 tháng     MCA3 27.000 VNĐ 90 Soạn tin MO 3MCAP gửi  9084
MCA 6 tháng     MCA6 54.000 VNĐ 180 Soạn tin  MO 6MCAP gửi 9084
MCA 12 tháng     MCA12 108.000 VNĐ 360 Soạn tin  MO 12MCAP gửi  9084

IV. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone

– Cước thuê bao sẽ được trừ sau khi bạn đăng ký thành công. Các gói cước sẽ tự động gia hạn nếu bạn không hủy gói cước.

– Cước thuê bao sẽ được trừ sau vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc tính vào hóa đơn cước của thuê bao trả sau.

– Từ 25/04/2017, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ ngay cả khi tài khoản hết tiền. Cước dịch vụ sẽ được trừ khi bạn nạp tiền vào tài khoản, giá cước trừ tương ứng chu kỳ bạn đã đăng ký.

Với những tính năng hữu ích cùng cách đăng ký đơn giản, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone – Dịch vụ MCA MobiFone sẽ giúp bạn luôn luôn giữ được liên lạc với mọi người, mọi lúc, mọi nơi. Giờ đây bạn đã có thể yên tâm sử dụng điện thoại di động liên lạc mọi người, phục vụ cho công việc và chia sẻ thế giới. Hãy đăng ký cuộc gọi gỡ MobiFone – Đăng ký MCA của MobiFone ngay để không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi quan trọng nào! Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ lên tổng đài mobifone để được giải đáp và tư vấn cụ thể nha. Cuối cùng chúng tôi chúc các bạn sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc. Thân ái!

Nhịp sống - Tags:
Sitemap | Mail