Dịch vụ thám tử tại Hà Nội ở thám tử tư Tận Tâm là uy tín nhất

Dịch vụ thám tử tư không còn là dịch vụ mới mẻ với chúng ta và cái tên thám tử tư Tận Tâm cũng không còn là cái tên mới lạ với những ai đã từng sử dụng hay biết đến dịch vụ thám tử tư. Bởi thám tử tư Tận Tâm là một cái tên khá nổi tiếng và cũng là một thương hiệu thám tử uy tín có tiếng trong làng thám tử tư.

Dịch vụ thám tử tại Hà Nội
Dịch vụ thám tử tại Hà Nội. Ảnh: công ty tư Tận Tâm

Tuy nhiên, cái mà mọi người có thể là cả những khách hàng đã từng hợp tác với thám tử tư Tận Tâm chưa biết, đó chính là lịch sử hình thành thương hiệu thám tử tư Tận Tâm hay nói cách khác nguồn gốc ra đời của thương hiệu thám tử vàng này.

Thám tử tư Tận Tâm ra đời vào một ngày hè khá oi bức và thú vị hơn là nó được chính thức thành lập trên bàn nhậu. Còn cái tên thám tử tư Tận Tâm xuất phát từ đâu còn khiến mọi người bất ngờ hơn. Đó là tên của quán nhậu mà công ty thám tử lừng danh ấy ra đời.

Với số vốn ít ỏi cùng với đội ngũ nhân viên hạn hẹp nhưng cùng chung một mục đích, một quyết tâm và nhiệt huyết với nghề. Công ty thám tử tư Tận Tâm nhanh chóng được thành lập và  đi vào hoạt động với mục đích mang lại cho khách hàng một dịch vụ tìm kiếm, theo dõi, điều tra thông tin chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Phải nói đến những ngày đầu hoạt động là thời điểm vô cùng khó khăn và đầy thử thách với thám tử tư Tận Tâm. Nhưng với niềm đam mê nghề nghiệp, với mục đích giúp khách hàng giải quyết những lo ngại, những ưu phiền về việc tìm kiếm, xác minh thông tin. Thám tử tư Tận Tâm đã nỗ lực hết mình, cố gắng từng giờ từng ngày để hoàn thiện và đưa thám tử tư Tận Tâm đến gần hơn với khách hàng trên cả nước.

Đáp lại sự cố gắng hết mình, tinh thần làm việc quên mình, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, thám tử tư Tận Tâm đã khẳng định được thương hiệu thám tử số 1 Việt Nam chỉ trong hơn 2 năm hoạt động. Tính đến nay đã gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư.

Thám tử tư Tận Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử. Với phạm vi hoạt động rải đều trên 63 tỉnh thành của cả nước, độ phủ sóng của thám tử tư Tận Tâm còn được so sánh ngang với độ phủ sóng của mạng Viettel. Phần do chất lượng của dịch vụ thám tử tư Tận Tâm luôn làm hài lòng khách hàng, phần vì lợi ích của dịch vụ thám tử mang lại cho con người là vô cùng giá trị và cần thiết.

Những lợi ích chúng ta không thể phủ nhận từ dịch vụ thám tử tư Tận Tâm:

 • Tiết kiệm thời gian hữu hiệu: Dịch vụ thám tử cho bạn biết chính xác về thời gian giải quyết vấn đề của bạn là bao lâu, nếu bạn mong muốn nhanh hơn thì bên công ty thám tử sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn, và chắc chắn một điều là họ sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Nhanh gọn và chính xác. Hơn nữa khi bạn thuê dịch vụ thám tử, bạn sẽ không mất thời gian để giải quyết vấn đề đó nữa. Thời gian đó bạn có thể làm những chuyện khác.
 • An toàn và bảo mật: Dịch vụ thám tử có độ an toàn và bảo mật cao, tất cả những thông tin cá nhân của khách hàng đều được bên công ty thám tử bảo mật tuyệt đối. Có văn bản, hợp đồng cam kết về vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng. Các vấn đề của khách hàng được xử lý đúng như những gì khách hàng và công ty thám tử đã thống nhất trong hợp đồng.
 • Tối ưu chi phí: Dịch vụ thám tử có giá cả thích hợp cho từng cá nhân và doanh nghiệp. Mức chi phí thuê dịch vụ thám tử xứng đáng với hiệu quả công việc công ty thám tử mang lại cho quý khách. Ngoài ra chí phí thuê dịch vụ thám tử còn được tách ra thành từng đợt, quý khách không cần thanh toán toàn bộ chi phí trong một lần. Rất hợp lý đúng không.

Dịch vụ thám tử tư Tận Tâm không chỉ hữu ích mà còn rất đa dạng và phong phú.

Có nhiều gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp.

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình; dấu hiệu vợ ngoại tình, dấu hiệu chồng ngoại tình và cách thức điều tra, xử lý
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái
 • Dịch vụ điều tra, định vị số điện thoại thất lạc
 • Dịch vụ truy tìm xe máy, xe ô tô bị đánh cắp
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ dành cho người Việt kiều
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ xác minh thông tin
 • Dịch vụ truy tìm hàng hóa, kiểm định chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ truy tìm trộm cắp

Hơn nữa khi đến với dịch vụ thám tử tư Tận Tâm, quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất, với những ưu điểm vượt trội:

 • Đội ngũ thám tử có xuất thân từ các cơ quan an ninh uy tín
 • Thám tử điều tra có bề dày kinh nghiệm lâu năm (>13 năm)
 • Đội ngũ tư vấn viên là các chuyên gia nhiều năm trong nghề nên rất nhạy bén nắm bắt tâm lý khách hàng, hiểu được khách hàng đang có mong muốn và nhu cầu gì để kịp thời đưa ra các giải pháp hỗ trợ khách hàng.
 • Thời gian tiếp nhận hồ sơ tính bằng giây (s), không tính bằng giờ, bằng ngày
 • Thời gian xử lý công việc nhanh gọn
 • Thời gian làm việc không phân biệt ngày, đêm cũng như không phân biệt ngày thường hay lễ tết
 • Nhận kết quả điều tra qua nhiều hình thức khác nhau như trực tiếp, email, điện thoại, tin nhắn, zalo, skype, viber …
 • Khách hàng đôi khi không cần gặp trực tiếp vẫn có thể tiến hành hợp tác bình thường để tạo sự thuận lợi lớn nhất cho khách hàng ở xa (ví dụ: nước ngoài, hải đảo ..)
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối trước, trong và sau khi kết thúc hợp đồng
 • Hoàn trả 100% chi phí khi không hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc của nhân viên thám tử.

Mọi thông tin chi tiết cũng như hỏi đáp về dịch vụ thám tử tư, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ TẬN TÂM

Văn Phòng Hà Nội: 315 Trường Chinh – Phường Khương Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội
Văn phòng TP.HCM: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0989841010 mail: thamtututantam@gmail.com
Posted in: Nhịp sống