Top 9+ Mẫu Ghế Trưởng Phòng Hòa Phát Sang Trọng Khẳng Định Đẳng Cấp Lãnh Đạo

Bạn đang muốn tìm mua cho mình một chiếc ghế trưởng phòng Hòa phát chất lượng, giá rẻ và mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc? Không chỉ vậy, khi ngồi ở một vị trí là người đứng đầu một phòng ban thì bạn cần có một không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng và hợp lý. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp là điều vô cùng quan trọng để phù hợp với địa vị và cấp bậc của bạn. Bài viết này xin được giới thiệu tới các bạn các mẫu ghế trưởng phòng Hòa phát chất lượng, sang trọng phù hợp với túi tiền để các bạn tham khảo và dễ dàng chọn lựa nhé!

Cách lựa chọn ghế trưởng phòng giá rẻ hợp phong thủy

Bên cạnh việc lựa chọn một chiếc ghế đẹp, sang trọng và đảm bảo sự thoải mái khi ngồi cả ngày làm việc thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua yếu tố màu sắc của chiếc ghế. Một chiếc ghế hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn sức khỏe, may mắn, công việc đạt hiệu quả cao. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn để chọn ghế trưởng phòng Hòa phát hợp phong thủy mà bạn không nên bỏ qua:

Một số mẫu ghế trưởng phòng Hòa Phát tốt nhất hiện nay

Ghế trưởng phòng Hòa Phát bao gồm các dòng ghế như : ghế lưng trung, ghế lưng cao, ghế lưới và ghế da văn phòng, với mỗi dòng ghế là mỗi kiểu dáng khác nhau, có thể nói đây là dòng sản phẩm ghế văn phòng đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã nhất trong các sản phẩm ghế xoay văn phòng Hòa Phát và gần như đáp ứng được hầu hết những nhu cầu trang bị ghế cho văn phòng làm việc từ mức thấp nhất đến cao cấp nhất mà vẫn đảm bảo được một văn phòng làm việc như ý.

Chắc chắn khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi không biết nên quyết định mua loại ghế trưởng phòng Hòa phát nào thì tốt và phù hợp với không gian làm việc. Bạn không cần phải quá lo lắng bởi ngay bây giờ chúng tôi giới thiệu tới bạn một số mẫu trưởng phòng Hòa Phát đang được ưa thích trên thị trường hiện nay nhé.

Ghế da trưởng phòng SG905

 ghế trưởng phòng Hòa phát

Ghế da SG905 sử dụng chân ghế và tay bằng nhôm đúc, chân có bánh xe di chuyển, tay hình khối với lớp da mềm bọc ở bên trên. Ghế cho phép điều chỉnh chiều cao và độ ngả về sau theo đúng trọng lượng người dùng. Tựa ghế thiết kế cao bằng đầu người dùng. Có kích thước: 650mm (Rộng) x 750mm(Sâu) x 1170mm ~ 1225mm (Chiều Cao tối đa).

Ghế da trưởng phòng SG909

 ghế trưởng phòng Hòa phát

Sản phẩm được thiết kế chân nhôm đúc có bánh xa, tay nhựa bọc da bên trên bề mặt tiếp xúc. Ghế có hệ thống cần gạt giúp tăng chỉnh chiều cao và hệ thống điều khiển độ ngả về sau. Đệm và tựa ghế dùng mút, được bọc bên ngoài bởi các chất liệu như: Da thật, Da công nghiệp hay PVC. Kích thước : 680mm (Rộng) x 720mm(Sâu) x 1170mm ~ 1225mm (Chiều Cao tối đa).

Ghế da trưởng phòng SG9700

 ghế trưởng phòng Hòa phát

SG9700 có chân ghế và tay thiết kế từ nhôm đúc, chân có bánh xe di chuyển, tay ghế tạo dáng nan với lớp nhựa bên trên phần tiếp xúc với người dùng. Đệm và tựa được bọc Da thật, da công nghiệp hoặc PVC tùy theo nhu cầu người sử dụng. Sản phẩm cũng được thiết kế thêm tính năng tăng giảm chiều cao và độ ngả của tựa ghế về sau thông qua hệ thống điểu khiền trên ghế. Kích thước : 600mm (Rộng) x 700mm(Sâu) x 1020mm ~ 1075mm (Chiều Cao tối đa).

Ghế da trưởng phòng SG603

 ghế trưởng phòng Hòa phát

Đây là sản phẩm trong dòng ghế lưng trung Hòa Phát với đặc điểm: sử dụng chân và tay bằng thép mạ Ni-Cr tạo nét sang trọng cho văn phòng làm việc. Lưng ghế và đệm ghế sử dụng mút được bọc bên ngoài bằng các chất liệu như: da thật, da công nghiệp hoặc PVC. Chân ghế có bánh xe di chuyển tiện lợi. Ghế có cẩn gạt điều khiển lên xuống theo chiều cao đệm ngồi và tựa lưng có độ ngả về sau nhất định theo trọng lượng của cơ thể người sử dụng Với kích thước: 590mm (Rộng) x 650mm(Sâu) x 990mm ~ 1115mm (Chiều Cao tối đa).

Ghế da trưởng phòng SG718

Ghế da trưởng phòng Hòa phát SG718 được thiết kế với chân ghế bằng thép mạ Ni-Cr, chân có bánh xe di chuyển được. Tay ghế bằng thép mạ, phần trên bọc da tại điểm tiếp xúc giúp người dùng thoải mái. Ghế cho phép tăng chỉnh chiều cao và độ ngã về sau .

 ghế trưởng phòng Hòa phát

Sản phẩm này gồm 3 loại: Da thật, Da công nghiệp và PVC. Với kích thước: 575mm (Rộng) x 670mm(Sâu) x 1000mm ~ 1125mm (Chiều Cao tối đa)

Ghế da trưởng phòng SG900

Ghế được thiết kế chân nhôm đúc, đầu chân bọc tấm lót cao su chống trầy khi người dùng hay có thói quen bỏ chân lên các vị trí này. Chân có bánh xe di chuyển tiện lợi. Tay ghế sử dụng tay nhựa, phía trên chỗ để tay bọc da. Thiết kế của ghế cho phép điều chỉnh chiều cao và độ ngả về sau thông qua cần gạt bên dưới.

 ghế trưởng phòng Hòa phát

SG900 gồm 3 loại: Da thật , Da công nghiệp và PVC. Có kích thước: 640mm (Rộng) x 660mm(Sâu) x 1105mm ~ 1160mm (Chiều Cao tối đa).

Trên đây là top 10 mẫu ghế trưởng phòng giá rẻ của nội thật Hòa Phát được nhiều người ưa chuộng và tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Ghế luôn là vật dụng không thể nào thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, đặc biệt là trong quá trình làm việc tại văn phòng. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp và ưng ý sẽ mang lại sự thoải mái khi sử dụng cũng như thúc đẩy quá trình làm việc đạt hiệu quả cao nữa đấy nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tha khảo nhiều mẫu hơn tại: http://tuhaovietnam.com.vn/ghe-phong-hop-hoa-phat để bố trí hài hòa cho không gian làm việc. Chúc các bạn luôn thành công!

Nội Thất Hòa Phát -
Sitemap | Mail