Giá Cà Phê Bảo Lộc-Báo Giá Cà Phê Bảo Lộc Hôm Nay Tăng Nhẹ 300 đồng/kg

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về giá cà phê bảo lộc để bạn đọc có thể dễ dàng tham khảo. Bảo Lộc có diện tích 23.256 ha, chiếm 2,38% diện tích toàn tỉnh Lâm Đồng, đây là một địa phương chuyên canh cây cà phê lớn nhất của tỉnh Lâm Đồng. Nếu bạn đang quan tâm đến bảng giá cà phê bảo lộc thì những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ thực sự có ích đối với bạn.

 giá cà phê bảo lộc

Lợi thế về địa hình Bảo lộc trong trồng cây cà phê

Sở dĩ Bảo Lộc là một trong những địa phương có sản lượng cà phê lớn nhất của tỉnh Lâm Đồng đó là vì nơi đây có lợi thế về địa hình với 3 dạng chính đó là:

– Núi cao: Tập trung ở khu vực phía Tây Nam, có các ngọn núi cao từ 800m-1000m so với mặt nước biển, có độ dốc lớn và diện tích khoảng 2.500 ha, chiếm 11% tổng diện tích của toàn thành phố.

– Đồi dốc: Gồm các khối bazan bị chia cắt, tạo nên các ngọn đồi và các dải đồi dốc có phần đỉnh tương đối bằng phẳng, có độ cao từ 800 đến 850 m. Độ dốc sườn đồi lớn, dễ bị xói mòn, là khu vực sản xuất loại cây lâu năm như chè, cà phê, dâu.

– Thung lũng: Tập trung chủ yếu ở xã Lộc Châu và Đại Lào, chiếm 9,2% tổng diện tích của toàn thành phố. Có khu vực đất tương đối bằng phẳng, dễ thích hợp để phát triển loại cây cà phê, chè và cây ngắn ngày.

 giá cà phê bảo lộc

Giá cà phê Bảo Lộc hôm nay tăng nhẹ 300 đồng/kg

Trong tuần qua, giá cà phê nhân tại Bảo Lộc (Lâm Đồng ) tuần qua có diễn biến khá thuận lợi, giá đã nhích lên thêm 300dđ/kg so với tuần trước.

Theo các chuyên gia nông sản, dự báo giá cà phê tại địa phương này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới do nhu cầu xuất khẩu tăng.

Theo thông tin ghi nhận được từ thị trường nội địa, giá cà phê hiện đang giữ mức ổn định so với cuối tuần trước, theo đó giá cà phê nhân xô tại Bảo Lộc được điều chỉnh tăng 300 đồng/kg, giao dịch quanh mức 33.700 đồng/kg.

Dự báo giá cà phê ở địa phương này sẽ tiếp tục tăng thêm trong vài tuần tới. Với mức giá này, bà con nông dân có thể yên tâm đầu tư mua phân bón để chăm sóc vườn cà phê nhằm tăng năng suất và sản lượng cà phê cho niên vụ tới.

 giá cà phê bảo lộc

Trên đây là toàn bộ những thông tin chính xác nhất về giá cà phê Bảo Lộc trong thời gian gần đây mà chúng tôi muốn cập nhật tới các bạn. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm giá cả cà phê trên thị trường hiện nay.Trong những bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về giá cafe các khu vực trong nước và trên thế giới bạn nhớ chú ý theo dõi nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này, chúc bạn luôn mạnh khỏe và có một ngày làm việc hiệu quả!

Kiến Thức -
Sitemap | Mail