Trọn Bộ Hình Nền Cỏ 4 Lá May Mắn Đẹp Nhất

Từ lâu cỏ 4 lá đã được coi như một biểu tượng của sự may mắn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Loại cỏ này có hình chiếc lá vô cùng đặc biệt chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên các cây thân cỏ ba lá quen thuộc, vốn mọc nhiều ở Ireland. Người ta tin rằng, cỏ 4 lá sẽ mang đến may mắn cho ai tìm thấy chúng, nhất là khi tìm thấy một cách tình cờ.

Mỗi cánh của loài cỏ bốn lá đều đều mang một ý nghĩa khác nhay: cánh lá đầu tiên là sự trung thành, cánh lá thứ hai là sự hi vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh cuối cùng là sự may mắn. Chính vì vậy mà người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư sự may mắn. Dưới đây là trọn bộ hình nền cỏ 4 lá may mắn, bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Cùng tuhaovietnam.com.vn tham khảo và chọn lựa một số mẫu hình nền cỏ 4 lá may mắn và hạnh phúc nhất. Chia sẻ để nhiều người chọn lừa và tạo hình nền cỏ 4 lá nhé.

hinh-nen-co-4-la-may-man-

Cỏ bốn lá tượng trưng cho sự may mắn và được nhiều người trên thế giới chọn làm biểu tượng của sự may mắn.

hinh-nen-co-4-la-may-man-1

Cỏ 4 lá rất ít khi xuất hiện, vậy nên khi gặp cỏ 4 lá bạn nên biết mình là người rất may mắn.

hinh-nen-co-4-la-may-man-2

Cỏ 4 lá có 4 cánh, mỗi cánh đều tượng trưng cho một thứ: cánh lá đầu tiên là sự trung thành, cánh lá thứ hai là hi vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh cuối cùng là sự may mắn. Chính vì vậy, người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư – sự may mắn. Đơn giản và hạnh phúc dễ thương và gần gữi cùng nhau tải ngay bộ hình nền điện thoại dễ thương nhất mang đến nhiều sự đổi mới hơn.

hinh-nen-co-4-la-may-man-3 hinh-nen-co-4-la-may-man-4 hinh-nen-co-4-la-may-man-5

Có một câu chuyện kể rằng Napoleon, vốn không tin vào truyền thuyết cỏ may mắn, một hôm cưỡi ngựa băng qua đồng cỏ, tình cờ ông thấy một nhánh cỏ bốn lá dính dưới móng ngựa. Ông tò mò cúi xuống gỡ ra xem, ai ngờ ngay lúc đó một viên đạn bắn sượt qua người ông. Nhờ cúi xuống mà ông đã thoát chết trong gang tấc.

hinh-nen-co-4-la-may-man-6 hinh-nen-co-4-la-may-man-7 hinh-nen-co-4-la-may-man-8

hinh-nen-co-4-la-may-man-9 hinh-nen-co-4-la-may-man-10 hinh-nen-co-4-la-may-man-11 hinh-nen-co-4-la-may-man-12 hinh-nen-co-4-la-may-man-13 hinh-nen-co-4-la-may-man-14 hinh-nen-co-4-la-may-man-15 hinh-nen-co-4-la-may-man-16 hinh-nen-co-4-la-may-man-17 hinh-nen-co-4-la-may-man-18 hinh-nen-co-4-la-may-man-19

Tôi tin chắc bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đặt những hình ảnh trên làm hình nền sẽ đẹp và dễ thương nhất nhé. Ngoài ra tại sao bạn không lựa chọn hình ảnh cỏ 4 lá cùng bộ hình nền iphone đẳng cấp với bao nhiêu hi vọng giúp mình có mẫu hình ảnh đẹp nhất.. Hi vọng bạn sẽ mang lại cảm giác khác cho mình cùng bộ hình nền lôi cuốn nhất nhé.

Ngọc Bé

Tôi không hề muốn bất kì ai biết được những nỗi niềm vẫn hằng chất chứa trong lòng tôi. Nhưng tôi muốn mang đến cho độc giả tất cả những điều trân quý nhất trong tình yêu, trong cuộc sống... Hãy cùng đồng hành và ủng hộ,