Tổng Hợp Những Hình Xăm Đẹp Ở Cổ Dành Cho Nam & Nữ Hot Nhất 2018

Tổng hợp các mẫu hình xăm ở cổ đẹp nhất 2018 dành cho nam và nữ nè. Các mẫu hình xăm ở cổ đang được đông đảo giới trẻ cũng như những tín đồ yêu thích xăm truy tìm. Mặc dù vị trí hình xăm ở cổ là khá lộ liễu và không ít người có cái nhìn không mấy thiện cảm. Nhưng hiện nay, nhắc đến xăm đa số mọi người đều đã coi đó như một hình thức nghệ thuật.

Với những người thích xăm trổ thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả mà bạn đừng nên bỏ qua. Chọn vị trí xăm hình ở cổ là điểm nhấn khá quan trọng bởi đây là điểm người khác dễ nhìn thấy nhất khi bạn tạo bất cứ một hình ảnh gì, dù là ở cổ họng, sau gáy hay bên phải bên trái. Không chỉ đẹp mà còn rất đa dạng về họa tiết và màu xăm. Hình xăm ở cổ cũng dành cho cả nam lẫn nữ nên bạn đừng ngần ngại chọn đúng kiểu xăm mình ưng ý nhất.

Còn chờ đợi gì nữa hãy tham khảo các mẫu hình xăm ở cổ cho nam, mẫu hình xăm ở cổ cho nữ đầy ấn tượng dưới đây và chọn cho mình một mẫu ưa thích nhé!

I. TOP Những Mẫu Hình Xăm Ở Cổ Cho Nam Đầy Cá Tính

Bạn biết đấy. Cổ là một trong những vị trí dễ thể hiện cho người khác thấy những hình xăm tuyệt đẹp của mình, tuy nhiên chúng ta lại khó thấy. Và hơn  nữa, cổ cũng là nơi khá sexy và lôi cuốn, nếu bạn mạnh dạn xăm một mẫu hình vào đây sẽ khiến đối tác mê mẩn bạn hơn rất nhiều đấy nhé. Nào chúng ta cùng chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm ở cổ đẹp nhất, tuyệt vời nhất mà chúng tôi sưu tầm được ở dưới đây nhé!

Xem ngay: TOP 1000+ Kiểu Hình Xăm Đẹp Nhất 2018 Đang Được Giới Trẻ Săn Lùng

II. TOP Những Mẫu Hình Xăm Ở Cổ Cho Nữ Đẹp Nhất

Những mẫu hình xăm ở cổ đẹp nhất cho nữ ai nhìn cũng phải mê. Nhiều cô gái không biết nên chọn hình xăm ở vị trí nào cho đẹp cho dễ yêu thì những gợi ý về hình xăm dưới đây sẽ làm bạn ngây ngất cho mà xem đấy nhé. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nào.

Những hình xăm ở cổ đẹp nhất mà chúng tôi đã sưu tầm trên đây hi vọng sẽ giúp bạn đọc chọn được cho mình một hình xăm đơn giản mà tuyệt nhất cho mình. Ngày nay, hình xăm không còn là thứ gì kỳ dị và để người khác miệt thị nữa. Thay vào đó việc xăm hình đang là xu hướng khiến mọi người không cưỡng lại được. Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hình xăm thì đừng quên chọn cho mình một hình xăm như ý mà tôi đã tổng hợp và chia sẻ ở ngay trên đây nhé! Cuối cùng tuhaovietnam.com.vn chúc tất cả bạn đọc sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Thân ái!

Ngọc Bé

Tôi không hề muốn bất kì ai biết được những nỗi niềm vẫn hằng chất chứa trong lòng tôi. Nhưng tôi muốn mang đến cho độc giả tất cả những điều trân quý nhất trong tình yêu, trong cuộc sống... Hãy cùng đồng hành và ủng hộ,