Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Thông Tin Sim Vinaphone Mà Bạn Đang Sử Dụng

Việc kiểm tra thông tin sim Vinaphone đang dùng là vô cùng cần thiết để biết được sim bạn có chính chủ hay không? Để tránh trường hợp các bạn sau này bị mất sim mà không phải sim chính chủ thì không thể khôi phục làm lại sim được và bị nhà mạng thu hồi sim. Vậy kiểm tra thông tin sim vina trả trước cũng như kiểm tra thông tin sim vina trả sau có phức tạp không? Kiểm tra theo cú pháp nào?

Để giúp được các bạn trả lời câu hỏi này, Gocbao.com đã tìm hiểu và xin chia sẻ tới các bạn đọc giả bài viết dưới đây về các bước kiểm tra thông tin của thuê bao vinaphone mà bạn đang sử dụng. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

I. Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao trả trước Vinaphone

Các thông tin các bạn cần biết là thông tin thuê bao đăng ký (thông tin chính chủ thuê bao) và thông tin về gói cước hòa mạng cũng như các dịch vụ đang sử dụng của thuê bao đó, sau đây là cách thực hiện tra cứu thông tin. Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn phí tin nhắn)

– Sau khi gởi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gởi về cho bạn tin nhắn về chi tiết tài khoản bao gồm:

 • Tên chủ thuê bao.
 • Số chứng minh nhân dân đăng ký.
 • Ngày sinh.
 • Nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư.
 • Ngày CN (ngày thuê bao được kích hoạt).

=>>Cụ thể là như thế này các bạn nhé!

II. Cách kiểm tra thông tin sim Vinaphone trả sau

 • Để kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vinaphone thì chỉ có 1 cách duy nhất để thực hiện đó chính là gọi đến tổng đài Vinaphone.
 • Các đầu số tổng đài hỗ trợ kiểm tra thông tin sim trả sau Vinaphone bao gồm: 9191 hoặc 18001091.
 • Điện thoại viên sẽ hỗ trợ kiểm tra thông tin theo yêu cầu liên quan như: Tên chủ thuê bao, ngày kích hoạt sim, thời hạn cam kết. Tuy nhiên hệ thống tổng đài chỉ tiếp nhận hỗ trợ các vấn đề này khi các bạn sử dụng chính số thuê bao cần kiểm tra để thực hiện cuộc gọi.

Nếu bạn chưa biết các đầu số điện thoại tổng đài hỗ trợ/giải đáp thắc mắc cho khách hàng thì bạn hãy tham khảo ngay tại: Các số của tổng đài Vinaphone – Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi nhé!

III. Hướng dẫn tra cứu thông tin gói cước Vinaphone trả trước và ngày kích hoạt

Khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước nếu không biết thuê bao của mình đang hòa mạng gói cước nào sẽ đánh mất rất nhiều cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi cục bộ do nhà mạng Vinaphone tổ chức định kỳ vào mỗi tháng.

Thực hiện cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone để xem gói cước dịch vụ nào đang dùng không mất nhiều thời gian, khách hàng chỉ cần thao tác trực tiếp trên bàn phím:

Bấm: *110#

Các thông tin hiển thị trên màn hình ngay khi thao tác thành công gồm:

 • TB(gói hòa mạng).
 • Ngày hoạt động.
 • KM.

=>> Cụ thể như này các bạn nha!

Bạn là fan trung thành của mạng vinaphone? Bạn có nhiều thắc mắc về các thông tin dịch vụ, gói cước, chương trình khuyến mãi…của mạng này mà không biết hỏi nhờ ai để hiểu rõ. Hãy thường xuyên cập nhật và theo dõi bài viết của chúng tôi nha. Ở bài sau tôi sẽ giúp bạn các cách kiểm tra số seri thẻ cào vinaphone để biết được thẻ đó đã nạp hay chưa để tránh mắc tiền oan nhé! Hy vọng thông tin về cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trên sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ! Chúc các bạn sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Thân ái!

Ngọc Bé

Tôi không hề muốn bất kì ai biết được những nỗi niềm vẫn hằng chất chứa trong lòng tôi. Nhưng tôi muốn mang đến cho độc giả tất cả những điều trân quý nhất trong tình yêu, trong cuộc sống... Hãy cùng đồng hành và ủng hộ,