Những Lời Chúc Buổi Tối Lãng Mạn Đưa Người Yêu Vào Giấc Ngủ Sâu

Những lời chúc buổi tối hay là những lời chúc ngủ ngon chứa đựng sự vui vẻ, tốt lành gửi đến người yêu, bạn bè, những người thân, chúc họ có buổi tối an lành và hạnh phúc. Bên cạnh đó còn có những lời chúc buổi tối hài hước, hay lời chúc buổi tối lãng mạn chứa đựng sự ngọt ngào đưa người yêu chìm vào giấc ngủ sâu với nhiều mộng đẹp.

Những lời chúc buổi tối vui vẻ đều làm cho người nhận được lời chúc cảm thấy thật ấm áp và được quan tâm. Nếu bạn chưa chuẩn bị được những lời chúc buổi tối hay và lãng mạn thì hãy cùng theo dõi bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình những lời chúc buổi tối ý nghĩa nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi tới những người mà mình yêu quý lời chúc buổi tối bằng tiếng Anh ngắn gọn mà rất sâu sắc nhé.

Lời chúc buổi tối lãng mạn tặng người yêu

Những lời chúc buổi tối lãng mạn dành tặng người yêu là những lời chúc chứa đựng sự quan tâm, tình yêu của bạn đối với người đó. Người yêu của bạn sẽ thật vui, cười mủm mỉm cả tối, khi mình có một anh chàng người yêu quan tâm và lãng mạn như thế này.

  •  Đọc nhiều hơn tại: Những lời chúc ngủ ngon dễ thương

1. Mèo con của anh ơi? Em đang làm gì đó, chuẩn bị đi ngủ thôi nào? Chúc em mơ một giấc mơ thật đẹp, ngủ một giấc thật sâu, và thấy hình bóng anh ở trong giấc mơ đó nhé.

2. Ngủ ngon em nhé tình yêu của anh, và ngày mai nhớ yêu anh nhiều hơn ngày hôm qua nhé.

3. Ngủ ngon nhé cô bé, và đừng thức giấc giữa chừng. Vì anh sẽ tìm em trong giấc mơ đó..

4. Anh đố em biết nhé: Có một người đang nhớ em, có một người đang yêu em, và có một người đang nhắn tin cho em. Đố em biết đó là ai nào, người yêu của anh? Chúc em buổi tối vui vẻ.

5. Anh xin lỗi em!. Hôm nay anh bị hạn chế nhắn tin cho em rồi… Hôm nay khám, bác sĩ bảo anh phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà em lại ngọt ngào số một. Anh đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc em ngủ ngon nhé Honney.

6. Ngủ ngon và mơ đẹp nhé cô bé! anh giờ này không thể ở bên em được nhưng anh hứa em sẽ thấy anh trong giấc mơ, em ngủ ngon !

7. Chúc ngủ ngon nhé, một người bạn cực kì đặc biệt mà tôi có.

8. Em ạ, đừng thức khuya nữa em nhé. Đi ngủ thôi cô bé của anh.

9. Em có biết là thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe, sắc đẹp hay không! Anh nói vậy để em đi ngủ sớm”. Chúc em ngủ ngon và mơ đẹp!.

10.  Có lẽ giờ này mèo lười đã ngủ rồi. Anh chúc mèo lười ngủ ngon, trong giấc mơ hãy xuất hiện anh nhé!”

lời chúc buổi tối

Những lời chúc buổi tối vui vẻ dành tặng bạn bè

Chia sẻ và gửi tặng bạn thân các lời chúc buổi tối, lời chúc ngủ ngon tặng bàn bè thân thương nhất, chút quan tâm chia sẻ cũng đã đủ để làm bạn được vui vẻ và tình bạn sâu đậm hơn.

11. Chúc em ngủ ngoan nhé, nè, nhớ là không được đạp chăn ra đâu, đêm nay trời lạnh lắm đấy! Anh ngủ trước đây. ^^

12. Anh người yêu đang làm gì đó? Ngủ ngon nhé, anh người yêu của em.

13. Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé. Và mơ đến anh nữa nhé..hi hi..

14. Chúc người yêu bé nhỏ của anh luôn xinh gái, và nhớ là đừng thức khuya.

15. Một ngày sắp kết thúc rồi. Ngủ ngon em nhé, và chuẩn bị cho ngày mai thật nhiều năng lượng.

16. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đêm đã muộn, đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn kín cổ và ngủ thôi!

17. Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Còn giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon em nhé!

18. Em có biết chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật và người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ. Nhưng người được chúc ngủ ngon lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc cô bé đáng yêu ngủ thật ngon nhé!

19. Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: “Chúc em ngủ ngon” ngủ ngon nhé cô bé.

20. Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.

Cùng gửi tới bạn bè những lời chúc buổi tối vui vẻ sau đây nhé.

21. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

22. Đêm nay trời lạnh quá! Không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!

23. Tớ có nhờ 1 vài thiên thần đến canh giấc ngủ cho ấy, nhưng bọn họ đều từ chối hết, ấy biết sao ko? Họ nói thiên thần ko thể canh cho thiên thần được vì vậy ấy hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc ấy ngủ ngon.

24. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!

25. Chúc bé con ngủ ngon! Bé to đi ngụ đây. Hẹn gặp lại vào sáng mai nhé!

lời chúc buổi tối

26. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.

27. Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé! ^^

28. Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé. Hehe ^^.

9. Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Hix. Miss U. Ngủ ngon nhé đằng ấy!2

30. Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, có 1 người đang nhớ về cậu! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Ngủ ngon cậu nhé!

31. Mày đang làm gì đó? Tao đang nhớ mày lắm, mày biết không? Đừng tưởng thật nhé, ngủ ngon và mai gặp lại.

32. Hãy ngủ sớm đi bạn của tôi, để cho cả thế giới được bình yên nhé.

33. Một ngày mệt nhọc lại sắp kết thúc rồi, tao đang chờ, từng phút để được gặp mày nè. Vì mày đang nợ tao, tiền, nên tao không biết lấy gì để ăn sáng nè.

34. Khuya rồi đấy, cậu ngủ ngon đi nhé. Nhớ cậu nhiều lắm đấy! Hẹn gặp lại cậu vào sáng mai nha.

35. Ngủ ngon nhé, bạn tốt của tôi, ngày mai đi học nhớ mang vở chép bài cho tao với nhé.

Những lời chúc buổi tối hài hước cười rụng cả răng

Ngay dưới đây chia sẻ các lời chúc buổi tối hài hước cười rụng cả răng với với các câu chúc bổi tối mới nhất dễ thương mang lại những điều kiện, sự quan tâm cho mình với các lời chúc ngọt ngào ân cần nhất.

  • Tặng bạn 50 bài thơ: Thơ chúc ngủ ngon hay dễ thương tặng người yêu

36. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối tốt lành!!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày..

37. Em à, đi ăn với anh, em nhé. Anh có thể nghe thấy bụng em than thở với anh qua đầu dây rằng: chủ nhân của nó chưa cho nó ăn tối kìa…Hi, chúng mình cùng đi ăn để chuẩn bị cho một giấc ngủ thật ngon nhé.

38. Mùa thu trời sẽ lạnh đấy. Ra ngoài buổi sáng hay tối em nhớ mang theo áo ấm nhé!

39. Đêm đã kết thúc để chuẩn bị bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.

40. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ. Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!. Chắc chắn khi nhận được lời chúc buổi tối vui vẻ này, bạn gái của bạn chắc chắn sẽ hạnh phúc lắm đấy.

41. Một giấc mơ đẹp hôm nay khi em ngủ, và một nụ cười cho buổi sớm mai thức dậy. Chúc cho tất cả giấc mơ và điều em mong ước có thể thành hiện thực…. Chúc em ngủ ngon!!!!!

42. Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc ngủ ngon!

43. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?

44. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc ấy ngủ ngon!kaka.

45. Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!
lời chúc buổi tối
46. Chúc em đêm nay gặp thật nhìu ác mộng… Và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn! ^^

47. Ban ngày nhìn em sao mà xấu thế… xấu dzã man xấu quất luôn… nhưng khi em ngủ nhìn em rất xinh và Thật đáng iu… ngủ đi em… chúc em ngủ ngon!

48. Anh nhắn tin cho em… chỉ mún chúc em ngủ ngon thôi. Hãy ngủ thật ngon vào em nhé! Không thì phí mất 400đ tiền nhắn tin của anh ^^

49. Chúc em ngủ thật ngon… 1 giấc mơ an lành và ấm áp…. anh sẽ luôn yêu em… Mãi mãi yêu em ( tin nhắn có giá trị trong 7 ngày… vì tuần sau anh mới nhắn lại… còn tuần này, mỗi tối em cứ lấy ra đọc lại nhé… đỡ tốn tiền của 2 chúng mình…Good Night!).

50. Em có bít tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ không ? Vì… Như thế mới có chúng ta…hjhj… hẹn em trong mơ… thiên thần của anh!

Lời chúc buổi tối bằng tiếng Anh ý nghĩa

ửi tới bạn bè, người yêu.. của mình những lời chúc buổi tối bằng tiếng anh ý nghĩa sẽ làm cho người ấy cảm động và vui vẻ hơn. Để họ biết rằng, mình còn được yêu, được quan tâm.

51.Good night, my little prince/princess.
Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.

52. Good night, sweet heart!

Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé!

53.Good night and sweet dreams!

54.Have a nice/sound sleep.

Chúc em có một giấc ngủ ngon.
5. Good night, nice and peaceful dreams

Chúc em ngủ ngon, có giấc mơ đẹp và bình yên nhé.

lời chúc buổi tối

6.Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.

7.Good night, my little prince/princess.

Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.

8. Good night, sweet heart!

Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé!

3. Good night and sweet dreams!

Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!

9. Have a nice/sound sleep.

Chúc em có một giấc ngủ ngon.

10. Good night, nice and peaceful dreams

Chúc em ngủ ngon, có giấc mơ đẹp và bình yên nhé.

Những lời chúc buổi tối hay thay cho lời chúc ngủ ngon ngọt ngào và lãng mạn gửi đến người mình yêu, hay là những lời chúc buổi tối vui vẻ, lời chúc buổi tối hài hước gửi tới những nụ cười và niềm vui tới những người mà mình quan tâm. Và còn có hạnh phúc nào bằng khi nhận được những lời chúc buổi tối bằng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa nữa chữ. Hãy cứ mang niềm vui đến cho mọi người đi, thì cái mà bạn nhận được sẽ lớn và nhiều hơn thế. Chúc các bạn buổi tối an lành và hạnh phúc.

Tham khảo các từ khóa:

  • lời chúc ngọt ngào cho người yêu
  • lời chúc vui vẻ
  • chúc ngủ ngon
  • hinh anh chuc ngu ngon
  • hình ảnh chúc sức khỏe
  • hình ảnh chúc ngày chủ nhật vui vẻ
  • hình anh chuc ngày và tối
  • tin nhắn hình chúc buổi chiều vui vẻ
Ngọc Bé

Tôi không hề muốn bất kì ai biết được những nỗi niềm vẫn hằng chất chứa trong lòng tôi. Nhưng tôi muốn mang đến cho độc giả tất cả những điều trân quý nhất trong tình yêu, trong cuộc sống... Hãy cùng đồng hành và ủng hộ,