TOP 1001 Những Câu Chúc Ngủ Ngon Hay Hài Hước Cho Người Yêu

Tổng hợp 1001 lời chúc ngủ ngon hay hài hước về tình yêu được các bạn trẻ chia sẻ trên facebook với những câu chúc ngủ ngon dành cho người mình yêu thương nhất. Mang cả tình cảm vào những câu chúc ngủ ngon hay nhất với lời thơ xúc động hay những dòng status chúc ngủ ngon tâm trạng càng bày tỏ sự quan tâm yêu mến đến người mình yêu thương.

Không những thế mỗi tối đi ngủ sẽ dành cho nhau những tin nhắn chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa cũng đủ làm cho đối phương cảm động và biết được tình cảm của chính mình. Cùng dành sự chân thành của mình, sự yêu thương và quý mến của mình dành cho người đó với một trong những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa và độc đáo dưới đây nhé.

Đơn giản chỉ một tin nhắn chúc ngủ ngon ngắn gọn thôi, nhưng người ấy sẽ nhận biết được tình cảm của bạn dành cho người ấy như thế nào đó nhé, và với những anh chàng nào đang thầm thương trộm nhớ cô nàng nào, thì mỗi tối trước giờ đi ngủ hãy gửi đến cô ấy một lời chúc ngủ ngon hay những tin nhắn chúc ngủ ngon ngắn thôi những lãng mạn, đảm bảo không cần “cưa” cô ấy cũng sẽ tự đổ nhé.

Nếu bạn đang yêu hãy quan tâm cô ấy bằng những hành động nhỏ nhất như nhắn tin, hỏi han sức khỏe, công việc để tạo được cảm nhận ban đầu nhé. Đặc biệt hay liên tục gửi tặng cho nhau những câu chúc buổi sáng, lời chúc buổi sáng tốt lành hay những câu chúc ngủ ngon buổi tối lãng mạn và thơ mộng càng làm cho nàng để ý bạn nhiều hơn.

TOP 40 lời chúc ngủ ngon hay kèm stt chúc ngủ ngon hài hước

Dưới đây tổng hợp 40 lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa dành tặng người yêu, người thân, bạn bè… kèm theo những stt chúc ngủ ngon hài hước dễ thương nhất dành cho chàng. Những câu chúc ngủ ngon hay với nhiều lời thơ cảm động sẽ là tình cảm, những câu chúc hạnh phúc mong người mình yêu thương có một giấc ngủ ngon, sâu với những giấc mơ đẹp. Cùng xem những lời chúc ngủ ngon dễ thương nhất ngay dưới đây.

Xem ngay những bài thơ chúc ngủ ngon lãng mạn nhất 2018

1. Dưới đây là mong mong muốn đặc biệt của anh dành cho em đêm nay:
* Một đêm yên bình, một giấc ngủ ngon.
* Một giấc mơ đẹp, và lời nguyện ước sẽ trở thành sự thật.
Chúc em ngủ ngon!

2. Sau một ngày dài mệt mỏi, ngủ ngoan em nhé! quên hết mọi buồn phiền để bắt đầu một ngày mai tươi sáng nào. Chúc em ngủ ngon, anh sẽ luôn ở bên em. Yêu em!

3. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ. Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!

4. Em có biết giờ anh đang làm gì không? Anh giờ đang nhắn tin chúc em ngủ ngon nè, ngủ ngon nhé bé con của anh, và mơ giấc mơ về anh nhé.

5. Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc. Cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ. Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.

lời chúc ngủ ngon

6. Bé con của anh ơi, muộn rồi ngủ đi thôi, ngủ một giấc thật sâu và mơ một giấc thật đẹp và bắt đầu ngày mai với tràn đầy năng lượng nhé. Chúc bé con ngủ ngon nhé.

7. Em có biết điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống của anh là gì không? Đó là được gặp em, yêu em và chúc em ngủ ngon mỗi tối đó cô gái aj.

8. Thượng đế tạo ra buổi sáng và thượng đế cũng tạo ra buổi tối, thượng đế tạo ra anh và thượng đế cũng tạo ra em để chúng mình là một cặp đó nhé. Chúc người yêu của anh ngủ ngon nhé.

9. Đêm muộn rồi, ngủ đi thôi đừng cầm điện thoại và lướt facebook nữa cô gái à, không ngày mai mắt lại thành gấu trúc đó. Chúc em ngủ ngon nhé, cô gái bé nhỏ của anh!

10. Em biết không lúc này có 3,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu, 4,1 triệu người đang ăn. Và chỉ có một người trên thế giới nay đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em ngủ ngon!

11. Hãy mang niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ của anh, chúc em ngủ ngon và những giấc mơ đẹp sẽ thành sự thật nhé.

12. Điều anh hối hận nhất là không được gặp em sớm hơn để nói lời yêu em, và bên em. Chúc em ngủ ngon nhé, thiên thần bé nhỏ của anh.

13. Anh muốn, anh là người cuối cùng nhắn tin cho em, và anh muốn em là người duy nhất đọc tin nhắn này. Ngủ ngon nhé, cô gái bé nhỏ.

14. Muốn yêu em thật nhiều, muốn bên em thật lâu và nói với em một câu “ngủ ngon em nhé”…hehe

15. Chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật. người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ, nhưng người được chúc ngủ ngon hôm nay lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc em ngủ ngon nhé cô bé đáng yêu!

lời chúc ngủ ngon

16. Em biết khi tin nhắn đến, em sẽ đọc nó và ngủ một giấc thật ngon. Ngủ ngon nhé baby.

17. Dù bầu trời màu xanh hay màu xám, bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!!

18. Em có biết việc cần làm của em trước khi đi ngủ là gì không: – Nhớ anh – Yêu anh! và Yêu anh nhiều hơn nữa. Chúc bé con ngủ ngon và mơ đẹp.

19. Anh biết em đang giận anh, không muốn nói chuyện với anh, nhưng anh muốn sẽ đến với em trong giấc mơ của em. Tha lỗi cho anh nhé em yêu.

20. Nào hãy quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay và mang niềm vui đến cho ngày mai với một giấc ngủ thật sâu nào. Chúc em ngủ ngon và mơ đẹp nhé.

21. Em có biết giờ này anh đang ở đâu không? Em đang ở Đêm nay anh không biết nhắn gì cho em cả ! Anh chỉ biết bây giờ anh đang nhớ em, nhớ rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hạnh phúc em nhé!

22. Anh đang nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào? Anh mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

23. Chúc bạn của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé.hehe.

24. Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, tớ đang ngồi nhắn tin chúc ấy ngủ ngon!!

25. Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi. Chúc em ngủ ngon

26. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha cô bé ngốc của a. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho em ngủ và có những giấc mơ sẽ đến với em thật ngọt ngào và ấm áp! Hôn em!

27. Hứa với anh một câu, hãy ngủ thật ngon em nhé.

28. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!!

29. Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi… Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon Honey!

30. Có một người nào đó: Nhớ em, Cần em, Lo lắng cho em, Cô đơn nếu không có em, Em biết là ai không? Chúc em ngủ ngon nhé!

31. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó, cô bé ah. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu. Chúc em ngủ thật ngon và sớm gặp được 3 vị thần đó, cô bé đáng yêu!

32. Ngày hôm nay anh đã chúc em ngủ ngon chưa nhỉ, có lẽ vì nụ cười tỏa nắng như mùa thu của em đã làm anh quên tất cả rồi chăng, em hãy cố gắng giữ mãi nụ cười đó và ngủ thật ngon nha.

33. Khi màn đêm buông xuống, xin em hãy gạt qua một bên những lo lắng buồn phiền, Khép mắt lại để đi vào giấc ngủ vì tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp nhất đang đến với em. Ngủ thật ngon không sáng mai em thành Gấu Trúc đó. GoodNight.

34. 1 cái “anh yêu ngủ ngon”. 1 cái “chồng yêu ngủ ngon”. 1 cái “ox của em ngủ ngon”. 1 cái “ù pa ngủ ngon”. 1 cái “Tình yêu của em ngủ ngon nhé”. 1 cái “gấu iu của em ngủ ngon” =>> Và mỗi cái là 1 lần kiss.hí hí. Ngủ ngon nhé tềnh yêu.

lời chúc ngủ ngon

35. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi!

36. Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé! ^^

37. Việc cần làm ngay bây giờ của em là đắp chăn đi ngủ đi em nhé. Chúc baby của anh ngủ ngon và có giấc mơ thật đẹp.

38. Trên trời hàng vạn vì sao. K ết thành 4 chữ anh chuyên lừa tình. Thế gian hàng triệu mối tình. Làm sao anh phải chung tình với em. Chúc anh iu ngủ ngon và nhớ không được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!

39. Bây giờ là một giờ sáng, anh đang ngủ và giật mình tỉnh dậy vì quên chưa nhắn tin chúc ngủ ngon cho em. Ngủ ngon em nhé. hix.

40. Mùa đông này anh sẽ không còn lạnh nữa, vì em đã sưởi ấm trái tim anh rồi. Anh muốn được là vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!

Tin nhắn chúc ngủ ngon người yêu hay lãng mạn

Như các bạn đã biết khi đang yêu chúng ta thường làm tất cả cho nhau để thể hiện tình cảm của mình, những lời nói, những dòng tin nhắn cũng đủ để nói lên tình cảm của chính mình. Khi gần kết thúc một ngày trôi qua hãy dành cho nhau những lời chúc hỏi han nhau, những dòng tin nhắn chúc ngủ ngon hay nhất cũng đủ để làm trái tim người ấy phải rung động. Vậy hãy cùng xem và học hỏi những tin nhắn chúc ngủ ngon cho người yêu hay và cảm động nhất ngay dưới đây nhé.

  • Xem nhiều hơn: Các lời chúc buổi tối lãng mạn

1. Cô bé ơi, cô bé à! Trời lạnh rồi đấy cô bé nhớ đắp chăn và ngủ ngoan nhé! Chúc cô bé có một giấc ngủ thật ấm áp na!

2. Tớ nhắn tin cho bạn ….. chỉ mún chúc bạn ngủ ngon thôi …. Hãy ngủ thật ngon vào bạn nhé ….. ko thì phí mất 400đ tiền nhắn tin của tớ ^^

3. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về bạn! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp bạn nhé !!

tin nhắn chúc ngủ ngon

4. Lạnh quá, ngủ hông được, nhớ ấy quá nhắn 1 tin cho đằng ấy . Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh đấy.

5. Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Hix. Miss U. Ngu ngon nhé đằng ấy!

6. Ngủ ngoan nhé, ko được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Tớ ngủ đây !!!

7. Ngủ ngon nhé ấy…có 1 người luôn quan tâm và nhớ về đằng ấy.

8. Chờ đã. Đừng Ngủ. Hãy để tớ cầu nguyện. Chúc ngủ ngon người bạn cực kì đặc biệt của tớ, cầu cho ấy được thư giãn và ngày mai mang lại cho đằng ấy yên bình, hạnh phúc và niềm vui!!!!!

9. Tặng bạn một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ !!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của tớ để đằng ấy được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.

10. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

11. Khi ông mặt trời đi ngủ, chị Hằng đã lên. Và tớ ở đây để chúc cậu ngủ ngon. Ngủ ngon nhé cô bé dễ thương.

12. Gà bông à, bạn biết không hôm nay tớ xem tử vi nhé! Tử vi nói gà bông là một cô gái thù dai và đừng mong làm cô ấy hết giận nhưng tớ ko tin đâu, gà bông của tớ hiền lành dễ mến thế cơ mà. Chúc ấy ngủ ngon nhé!

13. Chúc bạn của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé.hehe.

14. Khuya rồi bạn ơi, nhắm mắt vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc bạn có một giấc ngủ thật ấm áp để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời bạn nhé

15. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc ấy ngủ ngon!. kaka^^.

16. Đêm đã xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, tớ đang ngồi nhắn tin chúc ấy ngủ ngon!! ^^

17. Tình bạn mãi mãi như ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau nhưng mình luôn biết bạn vẫn luôn ở gần bên mình mỗi khi mình cần đến bạn. Chúc ngủ ngon bạn yêu!

18. Ngủ đi em, mặt trời ko chịu mọc kìa, ngủ dùm cho trời nó sáng cái e ơi. Chúc em ngủ ngon ^^

19. Chúc các Bạn ngủ ngon có những giấc mơ thật đẹp . Sáng mai thức dậy sẽ thấy khỏe hơn và có 1 ngày làm việc thật tốt

20. Tao ghét mày vì mày làm tao yêu mày…mày lại không yêu tao…tao chúc mày ngủ ngon…^^

21. Em có bít tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ ko ? vì …. Như thế mới có chúng ta …..hjhj … hẹn em trong mơ ….thiên thần của anh^^

22. Thôi ngủ đi ! anh chúc em ngủ ngon , tối gặp ác mộng, hihi! trong ác mộng em là một ác nhân ! đang hành hạ một tội nhân là anh đây! Hiiii

23. Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc. Cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ. Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.

24. Chào chị Hằng, bạn gấu trúc của em sắp đi ngủ rồi. Nhờ chị nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút nhé. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa. Chúc bạn ngủ ngon nhé! Gấu trúc!

25. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 nhận lời chúc ngủ ngon. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

26. Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vòng phủ sóng trong vòng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngoan.^^

27. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng việc chúc ấy ngủ ngon không bao giờ thay đổi.

28. Có một người nào đó: Nhớ cậu, Cần cậu, Lo lắng cho cậu, Cô đơn nếu không có cậu. Cậu biết là ai không ? => Con khỉ trong…. Sở Thú. G9

Hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp nhất lúc nửa đêm

Xin giới thiệu đến tất cả mọi người bộ hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp nhất cho người yêu lúc nửa đêm để nói lên tình cảm và sự qua tâm của chính mình với người ấy. Với những hình ảnh chúc ngủ ngon lãng mạn, hài hước và dễ thương nhất sẽ càng bày tỏ được tình cảm của mình với người yêu thương nhất. Cùng xem và tải ngay để dành tặng người ấy nhé.

 Xem thêm nhiều hơn những hình ảnh ma kinh dị chúc ngủ ngon lúc nửa đêm

hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp dễ thương nhất

hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp dễ thương nhất

hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp dễ thương nhất

hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp dễ thương nhất

hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp dễ thương nhất

hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp dễ thương nhất

hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp dễ thương nhất

hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp dễ thương nhất

hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp dễ thương nhất

hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp dễ thương nhất

hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp dễ thương nhất

hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp dễ thương nhất

Những câu chúc ngủ ngon hay ngọt ngào và dễ thương tặng cho người yêu sẽ là hương vị làm cho tình yêu lâu dài và ngọt ngào hơn, với những người yêu nhau một lời chúc ngủ ngon hay lời chúc buổi sáng đều sẽ làm cho đối phương cảm động và hiểu được tấm chân tình đó.

Mỗi tối trước khi đi ngủ hãy gửi lời chúc buổi tối tốt đẹp hay những dòng tin nhắn ngủ ngon đầy cảm xúc để người ấy cảm thấy được yêu thương, cảm thấy được quan tâm nhé. Chúc mọi người sau một ngày dài làm việc, chơi đùa sẽ có một giấc ngủ thật lâu và thật ngon kèm với những lời chúc từ người mình yêu thương vào mỗi tối nhé. Good Night !!!

Các từ khóa liên quan:

  • lời chúc ngủ ngon dễ thương
  • những lời chúc ngủ ngon lãng mạn
  • lời chúc ngủ ngon cho người yêu
  • những câu chúc ngủ ngon bá đạo
  • những câu chúc ngủ ngon hay trên facebook
  • những lời chúc ngủ ngon hay nhất cho bạn bè
  • mess chúc ngủ ngon dài
  • tin nhắn chúc ngủ ngon dễ thương
Ngọc Bé

Tôi không hề muốn bất kì ai biết được những nỗi niềm vẫn hằng chất chứa trong lòng tôi. Nhưng tôi muốn mang đến cho độc giả tất cả những điều trân quý nhất trong tình yêu, trong cuộc sống... Hãy cùng đồng hành và ủng hộ,