Chọn Lọc 101 Lời Chúc Tết Cha Chánh Xứ Hay Ý Nghĩa Chào Năm Mới 2018

Tết đến xuân sang hãy cùng trao cho nhau những lời chúc tết thân thương nhất và ngọt ngào nhất. Nếu bạn đang là một người con theo công giáo hãy gửi tặng những lời chúc tết cha chánh xứ hay và ý nghĩa, chúc cho xa mạnh khỏe để độ hóa lòng người. Chỉ còn vài ngày nữa thôi những lời chúc tết dành cho dân công giáo được cập nhật dưới đây để mọi người có thể gửi gắm và trao nhau những lời chúc an lành, may mắn và thịnh vượng nhất cho năm 2018.

Cùng tuhaovietnam.com.vn chọn lọc ra những lời chúc tết dành cho cha xứ, những lời chúc tết dành cho những ai theo giáo, theo chúa thì hãy cùng đọc để cùng chúc nhau những lời chúc ý nghĩa và ấm áp nhất cho năm 2018 nhé.

Chọn lọc 101 lời chúc tết cha xứ hay, lời chúc tết dân công giáo ý nghĩa nhất

lời chúc  tết cha chánh xứ

1, Chúc bạn (em, anh, chị…) và toàn thể gia đình đón năm mới an bình thánh thiện và năm mới được vui tươi , sức khỏe dồi dào và tràn đầy hạnh phúc.

2, Lạy chúa, khi chúng con chúc lành cho nhau. Xin hướng lòng chúng con về bên chúa và thưa lên rằng: Nguyện đức chúa chúc lành và giữ gìn chúng con.

3, Xin Chúa xuân chúc lành cho tất cả anh chị em được bình an, mạnh khỏe và được đầy tràn ơn chúa.

4, Chúc bạn và gia đình năm mới vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc trong Chúa Hài đồng và Mẹ Maria.

5, Xin Thiên Chúa luôn ở cùng chúng ta và hoạt động qua chúng ta để đem tình yêu, bình an và niềm vui đến cho muôn người!

6, Chúc bạn và toàn thể gia đình an khang hạnh phúc năm mới dồi dào sức khỏe trong Đức Kyto và mẹ Maria.

7, Hòa cùng niềm vui mừng năm mới, em kính gia đình chị và quý ân nhân: An lành – Vui tươi – Hạnh phúc, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người.

8, Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu luôn ở cùng và nâng đỡ gia đình chị/anh/bạn và mọi người!

9, Kính chúc Gia Đình, cùng Quý Ân Nhân một năm mới An Khang. Nguyện xin Chúa Hài Đồng luôn đồng hành với Gia Đình cùng Quý Ân Nhân trên mọi hành trình của cuộc sống.

10, Trong niềm vui hân hoan mừng năm mới sắp đến. Kinh chúc gia đình an bình, thánh đức và một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa

11, Chúc bạn và gia đình một năm mới vạn sự như ,muôn vàn Hồng ân Thiên Chúa

12, CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018
Kính chúc Gia đình Anh Chị và Quý Ân Nhân được
TRÀN ĐẦY ÂN SỦNG CHÚA GIÊSU HÀI ĐỒNG
VÀ NĂM MỚI 2018
DỒI DÀO SỨC KHỎE, AN KHANG, THỊNH VƯỢNG VÀ HẠNH PHÚC.

13, Xin kính chúc Qúy vị một năm mới an lành và xum họp đầm ấm, an khang và thịnh vượng.

14, Chúc bạn cùng gia đình một năm mới an lành, hưởng nhiều hồng ân của chúa”

15, Thân chúc bạn và toàn thể gia đình năm mới thánh thiện, thanh bình dồi dào hạnh phúc và tràn đầy Hồng ân.

16, Năm mới đã về. Kính chúc anh/chị/bạn và gia đình được tràn đầy hồng an, bình an và niềm vui Chúa Hài Đồng Giêsu trong đêm Giáng sinh nhé. Xin cho Thánh Ý Chúa được thể hiện. Sự bình an của

17, Kinh chúc quý Cha, quý tu sĩ và mọi người một năm mới an lành. Nguyện xin Chúa Hài Đồng chúc lành cho mọi công việc của chúng ta luôn làm sáng danh Chúa.

Trên đây là một số lời chúc tết cha chánh xứ ý nghĩa nhất cũng những lời chúc tết cho con cháu trong giáo hay và ý nghĩa nhất để gửi cho nhau những lời chúc đầu năm mới an khanh hạnh phúc vạn sự như ý. Chúc cho giáo đường càng ngày càng phát triển với năm mới an khang thịnh vượng và hạnh phúc nhất. Chúc cho cha xứ năm mới an lành hạnh phúc với nhiều điều tốt lành nhất !!!

>>> Xem ngay những câu đối mùa chay hay và ý nghĩa nhất !!

Linh Girl Xinh

Mình là Linh một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu những người bạn mới. Đặc biệt thích chia sẻ trại nghiệm cuộc sống với những chuyến đi dài để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!!