TOP 10+ Lời Dẫn Chương Trình Văn Nghệ Chào Mừng Ngày Thành Lập Đoàn 26/3 Hay Nhất

Hòa chung vào không khí nô nức của cả nước đón chào ngày đại lễ 26/3 – Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đi đến đâu cũng thấy cờ đỏ sao vàng rực sáng, màu áo xanh tình nguyện rải khắp cung đường. Hằng năm, cứ vào ngày này, các đoàn thể trường học thường tổ chức văn nghệ để kỷ niệm ngày thành lập Đoàn. Và lời dẫn chương trình văn nghệ ngày 26/3 là thứ gia vị không thể thiếu trong buổi lễ.

Có thể nói một kịch bản dẫn chương trình văn nghệ 26/3 là khúc dạo đầu vô cùng cần thiết. Kịch bản, lời dẫn, hay nói cách khác bài diễn văn khai mạc văn nghệ 26/3 không hấp dẫn, không hay ho sẽ làm toàn thể Quan khách, Đoàn viên…nhàm chán và không có hứng thú để tiếp tục theo dõi các tiết mục văn nghệ mà các chi Đoàn, trường lớp đã cầu kỳ chuẩn bị vài ngày trước đó. Như vậy, việc chuẩn bị lời Lời dẫn chương trình văn nghệ 26-3 hay nhất, chi tiết và đầy đủ nhất sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình. Đem đến một chương trình văn nghệ ý nghĩa và sôi động nhất nhân ngày 26-3 đấy các bạn ạ.

Thấu hiểu được điều này, hôm nay Gocbao.com xin gửi tới toàn thể bạn đọc mẫu lời dẫn chương trình văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 hay và hấp dẫn nhất, cuốn hút người nghe theo dõi nhất cho các bạn. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Tham khảo thêm: Kịch Bản Dẫn Chương Trình Kỷ Niệm Ngày Thành Lập Đoàn 26/3

Mẫu diễn văn khai mạc văn nghệ 26/3 hấp dẫn nhất

Hãy đưa tất cả mọi người chìm vào không khí hào hùng của buổi lễ bằng những lời diễn văn khai mạc văn nghệ 26/3 chất nhất chưa từng có các bạn ơi! Tùy theo cách triển khai nội dung cụ thể của từng trường mà lời dẫn chương trình văn nghệ 26-3 hay nhất cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, với việc bạn tham khảo trước kịch bản dẫn mẫu sẽ giúp các bạn có thể xây dựng được nội dung dẫn một cách đầy đủ, hoàn thiện theo cấu trúc chung hiện nay. Nội dung lời dẫn chương trình văn nghệ 26-3 hay nhất được tổng hợp kỹ lưỡng. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn cảm thấy yên tâm về độ bám sát chương trình ngoài thực tế của tài liệu này. Cùng theo dõi bài viết các bạn nha!

  • Lời dẫn chương trình văn nghệ 26/3 mẫu 1

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ ……………

VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN (26/03/1931-26/03/2018)

– Kính thưa quí vị đại biểu, thưa các bạn Đoàn viên, thưa quý khán giả cùng các em Đội viên thân mến! Trước hết cho phép chúng tôi – Những người thực hiện chương trình văn nghệ đêm nay xin gửi đến quí vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

“Là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh, vì ngày mai ta xây đắp những công trình vĩ đại”! Thật vinh dự và tự hào với biết bao thế hệ thanh niên Việt nam. Trải qua 86 năm, cùng sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang cùng dân tộc, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích của nhân dân. Đoàn ta ngày một trưởng thành, vững bước đi lên cùng sự nghiệp cách mạng chung của cả nước!

“Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biến, quyết chí ắt làm nên”. Kế thừa và phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng đang ngày đêm phấn đấu đem sức trẻ, nhiệt tình ra cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Kính thưa quí vị đại biểu, thưa các bạn Đoàn viên, thưa quí khán giả cùng các em Đội viên! Tháng ba – Tháng Thanh Niên, Tháng tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện “Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác”. Tháng ba – bao tâm hồn rạo rực hướng về ngày kỉ niệm thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh, ngày giải phóng quê hương …………………….., ngày Hội văn hóa của nhân dân ……………….. yêu dấu. Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ …………………………. đã không ngừng phấn đấu vươn lên để thiết thực kỉ niệm những ngày lễ trọng đại của tháng ba lịch sử.

Trong không khí náo nức thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn 26 – 03, tuổi trẻ ………………… cũng chung tay góp phần hòa chung nhịp đập của tuổi trẻ cả nước. Và hôm nay, chúng ta có mặt ở đây để cùng nói lời chúc mừng Đoàn ta 87 mùa hoa
Với ý nghĩa đó, đêm nay – 26/03/2018, được sự nhất trí của Đảng Ủy, UBND xã …………………….., Ban chấp hành xã Đoàn ………………… trang trọng tổ chức đêm văn nghệ chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đề nghị tất cả chúng ta cùng nhiệt liệt hoan nghênh.
Đến dự với đêm văn nghệ của chúng ta hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:
+ Ông (bà)………………………….. – …………………………………………………….
+ Ông (bà)………………………….. – …………………………………………………….
+ Ông (bà)………………………….. – …………………………………………………….
+ Ông (bà)………………………….. – …………………………………………………….
+ Ông (bà)………………………….. – …………………………………………………….
+ Ông (bà)………………………….. – …………………………………………………….

Đặc biệt là sự có mặt cổ vũ của bà con nhân dân trong xã cùng sự biểu diễn của các diễn viên, ca sĩ là những Đoàn Viên, Đội viên của xã nhà.

Mở đầu chương trình tối hôm nay, chúng tôi xin trân trọng kính mời đồng chí ……………………………………… – Đảng Ủy viên – Bí thư xã Đoàn ……………………………………. lên đọc diễn văn chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tiếp theo chương trình, chúng tôi xin xin trân trọng kính mời ông ……………………………..– ………………………………. lên phát biểu ý kiến và khai mạc đêm văn nghệ. Xin trân trọng kính mời ông!
Xin thay mặt ban tổ chức đêm văn nghệ và toàn thể Đoàn viên, thanh niên cảm ơn những lời phát biểu chân tình của …………………………………………………………

Và sau đây, chương trình văn nghệ chào mừng 87 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh, xin phép được bắt đầu!

Mở đầu chương trình là ca khúc Đến Với Con Người Việt Nam Tôi – nhạc và lời: Xuân Nghĩa – do tốp ca………………trình bày.

Tiết mục múa: Múa Với Bạn Tây Nguyên sẽ đến với chúng ta ngay sau đây qua phần thể hiện của 2 em ……. và ……
“Cây có rừng bầy chim làm tổ, sông có nguồn từ suối chảy ra, tim mỗi người là quê nhà nhỏ, tình nồng thắm như mặt trời xa” những lời hát thân thương mà đầy ý nghĩa của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong ca khúc Em Là Hoa Hồng Nhỏ sẽ được cháu ………….. gửi đến chúng ta qua tiết mục tiếp theo của chương trình hôm nay. Mời tất cả chúng ta cùng thưởng thức!

iếp theo chương trình văn nghệ hôm nay sẽ là tiết mục song ca rất dễ thương của 2 em ………. và ………, bài hát được mang tên Những Cây Bút Chì Màu – một sáng tác của Nhạc Sĩ Nguyễn Văn Hiên
Chúng ta đã được biết đến những tâm sự ngọt ngào của cô gái Thái qua giai điệu đằm thắm, thiết tha, trìu mến của Bài dân ca Tây Bắc: Inh Lả Ơi! Và hôm nay, chúng ta sẽ được thưởng thức Inh Lả Ơi qua những động tác múa uyển chuyển, dễ thương của tiết mục tiếp sau đây: Múa – Inh Lả Ơi – do em ……… thể hiện.

“Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta, mà cần hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay” lời bài hát như một thông điệp của toàn thể nhân dân Việt Nam muốn gửi đến những thế hệ thanh niên hôm nay và cũng là khát vọng của tuổi trẻ Việt Nam: Khát vọng vươn lên, khát vọng cống hiến không cần đòi hỏi. Bài hát: Khát Vọng Tuổi Trẻ của nhạc sĩ Vũ Hoàng – Tốp Ca ĐV Trường THCS gửi đến chúng ta qua tiết mục sau đây sẽ thể hiện cho chúng ta thấy hết những khát vọng này của tuổi trẻ!

Tiếp tục chương trình là tiết mục múa – Thầy Cô Cho Em Mùa Xuân – em …..
Nhạc sĩ Vũ Hoàng là người rất gần gũi với tuổi trẻ việt Nam, ông đã có những ca khúc rất thành công về tuổi trẻ, thanh niên tình nguyện, mùa hè xanh. Không những thế ông còn rất thành công với những ca khúc về thiếu nhi. Một trong những ca khúc đó có giai điệu của bài ca mượt mà, tha thiết, ca từ trong sáng và thành kính đã làm lay động hàng triệu con tim của biết bao thế hệ học sinh, Đội viên và thầy cô giáo. Bài hát mà chúng tôi muốn đề cập ở đây là bài hát Bụi Phấn của nhạc sĩ Vũ Hoàng, chúng ta cùng thưởng thức nhạc phẩm này qua phần trình bày của em ………….

Chương trình sẽ được tiếp tục với tiết mục đơn ca Phép Lạ Thần Tiên – em …… biểu diễn.
Những âm điệu và vũ khúc vui nhộn của bài dân ca quan họ Bắc Ninh sẽ được nhóm múa Trường THCS gửi đến chúng ta qua tiết múa “Trống Cơm”.

“Dẫu núi có mòn mà sông kia có cạn, miền nam ơi, miền nam nhớ mãi ơn người thiết tha” Bài hát Miền Nam Nhớ Mãi Ơn Người – nhạc và lời: Lưu Cầu sẽ được trình bày qua giọng ca của – Cô …………….
Chương trình sẽ được tiếp tục với nhạc phẩm Người Con Gái PaKo của nhạc sĩ Huy Thục – ………………………………………….
Phần trình bày của cô ………. sẽ tiếp tục chương trình của chúng ta qua một nhạc phẩm trữ tình, bài hát: Tình Cây Và Đất – Tô Thanh Tùng

Chương trình văn nghệ do Đoàn Thanh Niên xã Nhơn Hậu tổ chức đến đây là kết thúc. Xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã bỏ chút thời gian vàng ngọc đến tham dự đêm diễn, xin cảm ơn các diễn viên, ca sĩ đã nhiệt tình biểu diễn, cảm ơn bà con nhân dân đã tham gia thưởng thức và cổ vũ. Chúc tất cả mọi người có một đêm ngủ ngon sau khi thưởng thức chương trình văn nghệ của chúng tôi.

Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

  • Lời dẫn chương trình văn nghệ 26/3 mẫu 2

LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 26/3

Kính thưa quí vị đại biểu, quí khán giả, Kính thưa quí thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

Trước hết cho phép chúng tôi- Những người dẫn chương trình đêm nay- thay mặt ban tổ chức hội diễn văn nghệ xin gửi đến quí vị lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất!
Kính thưa quí vị đại biểu, quí khán giả, Kính thưa quí thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!
Tháng ba- nắng xôn xao gọi lá, xanh tươi sức sống gọi hạt sương trong trẻo lóng lánh sân trường.
Tháng ba – tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện “Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác”,
Tháng ba – bao tâm hồn rạo rực hướng về ngày kỉ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày giải phóng quê hương Quảng Ngãi
Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường THCS DTNT Tây Trà đã không ngừng phấn đấu vươn lên để thiết thực kỉ niệm những ngày lễ trong đại của tháng ba lịch sử.

Với ý nghĩa đó, đêm nay trường THCS DTNT Tây Trà tổ chức một chương trình văn nghệ chào mừng sự kiện lịch sử trong đại này. Đây là những tiết mục đã được lựa chọn và dàn dựng công phu của các em học sinh và tập thể giáo viên nhà trường sau gần 1 tháng chuẩn bị
Và sau đây, chương trình văn nghệ chào mừng 81 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2012) của trường THCS DTNT Tây Trà xin phép được bắt đầu!

Thưa quý vị, quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Đảng cho ta cả mùa xuân với ánh sáng rạng ngời, đưa con thuyền cách mạng đến bến bờ thắng lợi và xây dựng đất nước vì dân giàu nước mạnh, văn minh. Hướng về Đảng, những người lính vững tay súng, anh công nhân mạnh tay búa, người nông dân chắc tay liềm, các nhà giáo hăng say trên bục giảng. Hướng về Đảng hàng triệu thanh niên đang sôi sục hăng say xây dưng quê hương giàu đẹp. Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh luôn là niềm tự hào, niềm tin bao la của muôn triệu trái tim Việt Nam. Mở đầu chương trình văn nghệ tối đêm nay là tốp ca: liên khúc chào mừng Đảng cs VN do chi đoàn thanh niên nhà trường thể hiện.

tiếp theo chúng ta sẽ được thưởng thức một tiết mục erobit thể hiện sự năng động mạnh mẽ của liên đội một món quà gởi tặng sinh nhật lần thứ 81 của Đoàn TNCS HCM.

Kính thưa quý vị, chương trình văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn 26-3 được xen vào phần thi văn nghệ cấp trường năm học 2011-2012. và chúng ta cùng hướng mắt lên sân khấu để theo dõi tiết mục dự thi đầu tiên đó là bài hát: Đến với con người VN tôi do các em học sinh lớp 7B trình bày.

Với những bài học đầu tiên, thầy cho em một niềm tin vào cuộc sống để em bay cao hơn tới những ước mơ. Em vẫn ghi khắc công lao của thầy của cô dù đi về nơi đâu. Chúng ta cùng thưởng thức tiết mục tam ca: thầy cô mến yêu. Của nhạc sỹ Đỗ anh Hùng Do các em học sinh lớp 8 trình bày.

tiếp sau đây chúng ta đến với sứ sở của nước ba tư huyền thoại, ở đó có những điệu nhảy quyến rũ của các vũ công. Hòa vào Nghìn lẽ một đêm của nàng công chúa Mỹ Thanh Loan trong truyện AliBaBa và 40 tên cướp chúng ta đêns với bài nhảy Alibaba do các em học sinh lớp 6 B trình bày.

Bên lăng Bác hàng tre ngà vẫn ngày ngày đu đưa theo gió, ru từng bước chân của muôn triệu con người về thăm Người. Nhạc sĩ Hàn ngọc bích đã viết lên hình ảnh quen thuộc ấy qua bài hát: tre ngà bên lăng Bác. Chúng ta cùng thưởng thức ca khúc này qua sự thể hiện của em Hồ thị Hơla và tốp múa phụ họa đến từ lớp 7A

Tiếp theo chương trình chúng ta cùng thưởng thức một tiết mục múa “ niềm vui của em, nhạc nguyễn huy hùng, do các em học sinh lớp 6A biểu diễn.

Trong chương trình thi văn nghệ nhân ngày 26-3 hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý vị và các em học sinh một tiết mục dự thi của các đồng chí đoàn viên tổ Tự nhiên với bài hát Cô gái mở đường do các cô giáo Võ thị Như thảo, nguyễn thị sơn thể hiện.

Tạm xa các cô gái mở đường ở trường sơn hùng vĩ, chúng ta trở lại với không khí sôi động qua phần thi erobit của các em học sinh lớp 9. Chúng ta cùng thưởng thức bài nhảy WALKING IN THE SUN .

Tổ quốc VN thân thương trên hình cong chữ S, cho em tuổi thơ bình yên bên mái trường nội trú yêu dấu, tự hào thay chúng em là chủ nhân tương lai của tổ quốc và chúng em luôn cảm ơn người. thể hiện niềm vinh dự đó, các em học sinh lớp 7A sẽ thể hiện tiết mục tốp ca, bài hát Ca ngợi tổ quốc nhạc và lời của Hoàng Vân. Chúng ta cùng theo dõi.

Cô giáo em ở tận miền xuôi lên bản làng xa xôi đêm đến bao kiến thức hay. Cô giáo em đẹp như hoa Eepan nở trắng lưng nương, chúng em đem lời ca tiếng hát tặng cô. Với nhịp điệu hồn nhiên vui tươi, tiết mục múa Cô giáo em là hoa Eepan do các em học sinh lớp 8 thể hiện.

Chúng ta cùng trở lại với con đường đã đi vào lịch sử dân tộc: đường trường sơn, nơi có không biết bao xương máu đã đổ xuống cho những chuyến xe vì miền nam thân yêu, nơi đã dệt nên những câu chuyện huyền thoại về các cô thanh niên xung phong. Tiết mục tam ca của các cô tổ hành chính sẽ thể hiện ngay sau đây qua bài hát: Đường trường sơn xe anh qua, chúng ta cùng thưởng thức.
Vừa rồi chúng ta cùng theo dõi các cô tổ hành chính trình bày bài hát Đường trường sơn xe anh qua, tiếp theo là tiết mục đơn ca với bài hát Cô giáo bản em, một sáng tác của nhạc sỹ Quan Trung do em Hồ thị Hà lớp 6A trình bày.

Ở trường là trò giỏi, về nhà là con ngoan và hi vọng rằng các em học sinh ngồi đây cần phải nhớ và làm theo. Vây ở nhà là con ngoan thì chúng ta phải làm gì, chúng ta cùng theo dõi tiết mục múa Bé giúp mẹ, nhạc Khắc việt, do các em học sinh lớp 7B trình bày.

Những năm tháng không bao giờ quên. Vâng đó là thời kì mà cả nước ra trận, người người ra trận. có anh chiến sĩ pháo binh, có cô giáo dạy học ngay trong hầm trú ẩn máy bay địch, có những trận đánh oanh cường và cũng có những cái chết bất tử. Chúng ta sẽ được nghe lại thời kì vàng son ấy qua tiết mục tốp ca của các thầy cô giáo tổ xã hội thể hiện qua ca khúc: hành khúc ngày và đêm nhạc và lời Phan Huỳnh Điểu

Xuân về trên mảnh đát ngoan cường sắt son một lòng theo đảng theo bác Hồ, Xuân về nắng ấm tràn ngập cả đồi quế ngát hương, cho bản làng người Cor tràn ngập tiếng hát. Vời nhịp điệu nhè nhàng, theo điệu múa xà ru chúng ta cùng thưởng thức tiết mục múa của lớp 9 qua bài Hương xuân tây trà.

Hãy hát lên, hát cho những ước mơ bay cao, vươn cao, cho quê hương hiền hòa trỗi dậy cùng hòa nhịp với đất nước đang vươn lên mạnh mẽ. hát cho hạt nãy mầm, cho chồi ra lá, cho cành ra hoa, cho chúng em nô đùa trong vòng tay yêu thương của các thầy cô, những người đã và đang chắp cánh cho các em đi tới. Chúng ta cùng theo dõi tiết mục tốp ca nữ của các em lớp 6B trình bày qua ca khúc Bay cao tiếng hát ước mơ của nhạc sỹ Nguyễn Nam.

Chúng ta vừa thưởng thức tiết mục dự thi của lớp 6B, tiếp sau đây xin mời quý vị và các em học sinh theo dõi phần trình bày của các em trong đội văn nghệ của liên đội nhà trường qua bài múa trống cơm.

Vì những điều kiện khách quan cũng như đội ngũ làm chương trình còn non trẻ, nên trong quá trình dàn dựng và biểu diễn có gì thiếu sót và chưa được chu toàn mong quý vị và các em học sinh thông cảm. Một lần nữa thay mặt ban tổ chức xin chân thành cảm ơn theo dõi và cổ vũ cho chương trình.

Gởi đến lời chúc sức khỏe thành đạt và xin chào, hẹn gặp lại.

  • Lời dẫn chương trình văn nghệ 26/3 mẫu 3

“Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng
Trước như tuổi thơ tôi nào biết được
Máu tôi đỏ và tim tôi yêu nước
Tôi chỉ biết là đêm tối mênh mông…”

Trong hơi thở nồng ấm của những ngày đầu xuân ………., chúng ta tự hào về Đảng cộng sản việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, vì tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Mừng đất nước, mừng đảng, mừng xuân, ý đảng lòng dân ngày thêm hòa quyện.

Hôm nay hòa cùng không khí phấn khởi Chào mừng … năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/20…), tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 20…-20…
Thầy và trò trường ……………………, Hội phụ nữ xã …………….. xin gửi tới đại hội những lời ca tiếng hát mừng đại hội Đảng bộ xã …………. nhiệm kỳ 20…-20…

1. Ôi Việt Nam! Đất nước tình yêu
Bên lũy tre xanh xây nhiều công trình
Giọng hò thiết tha, tình yêu đất nước chan hòa
Vâng! Đây chính là nội dung bài múa “Đất nước tình yêu” sáng tác: Lê Giang do các em học sinh lớp 9 Trường …………… biểu diễn
Xin kính mời quý vị cùng thưởng thức

2. Nơi biên cương,nơi hải đảo xa xôi chú bộ đội ngàу đêm giữ уên đất trời cho nơi đâу chúng cháu vui đến trường. Nắng hồng trang sách thơm và bao ước mơ xa, chú bộ đội ơi, nơi đảo xa vì bình уên đất nước nên chú mới xa nhà. Biển muôn trùng ngàn sóng trắng trời,chắc câу sung kiên cường để gi℮o bao niềm vui mới. Hát ngàn bài ca về đảo xa, vì bình уên đất nước nên chú mới xa nhà. Ở nơi nàу, màu nắng dắt phong, chúng cháu hát bài ca gửi chú nơi đảo xa…
Đó là nội dung bài múa: “Cháu hát về đảo xa” sáng tác Nguyễn Quốc Anh do các em học sinh lớp 2A …………. biểu diễn. xin mời quý vị cùng thưởng thức.

3. Tiếp nối chương trình là bài múa “Quê tôi” sáng tác Anh Minh do các em học sinh lớp 4A biểu diễn.

4. Trước lúc đi xa, Bác Hồ kính yêu chỉ có một mong ước nhỏ nhoi là được nghe lại khúc dân ca của đất nước, mong cho con cháu mãi yêu quý và giữ gìn bản sắc dân tộc.
Những câu hát ấy đã biết bao lần nghe, biết bao lần tự mình cất lên tiếng hát nhớ về Người. Và lần nào cũng vậy, nhịp rung của trái tim như khác đi, với biết bao bồi hồi xúc động. Hình ảnh những giây phút cuối cùng của Bác như thật gần đâu đó.
Bài hát : Lời Bác dặn trước lúc đi xa sáng tác Trần Hoàn do ………….. trình bày. Xin kính mời quý vị cùng thưởng thức.

5 Tiếp nối chương trình là Bài múa : “Sắc Xuân” do hội phụ nữ xã ……… biểu diễn.
Bài múa sắc xuân đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng đại hội Đảng bộ xã ……….. nhiệm kỳ 20…-20… Xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe hạnh phúc một năm mới an khang thịnh vượng, chúc đại hội thành công tốt đẹp.

Tham khảo thêm: Kế Hoạch Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 87 Năm Ngày Thành Lập Đoàn 26/3 Cho Các Trường Học

Các bạn biết đấy, để làm tốt được vai trò dẫn dắt chương trình 26-3. Các bạn có thể tham khảo lời dẫn chương trình văn nghệ 26-3 hay nhất được giới thiệu trên để xây dựng được những lời dẫn hay cho chương trình. Một kịch bản 26/3 hoàn thiện không thể thiếu một kịch bản dẫn đúng không nào? Vì vậy, thông qua tài liệu trên, các bạn sẽ có thêm sự tham khảo để giúp cho chương trình đạt được hiệu quả nhất định. Cuối cùng Gocbao.com chúc toàn thể bạn đọc ngày lễ thật ý nghĩa, hạnh phúc và thành công tốt đẹp. Thân ái!

Ngọc Bé

Tôi không hề muốn bất kì ai biết được những nỗi niềm vẫn hằng chất chứa trong lòng tôi. Nhưng tôi muốn mang đến cho độc giả tất cả những điều trân quý nhất trong tình yêu, trong cuộc sống... Hãy cùng đồng hành và ủng hộ,