Tổng Hợp Một Số Mẫu Biên Bản Mới, Đúng Chuẩn Nhất 2018

Tổng hợp mẫu biên bản phổ biến trong thời gian gần đây như mẫu biên bản sự việc, mẫu biên bản cuộc họp, mẫu biên bản vi phạm, mẫu biên bản làm việc… Mẫu biên bản là loại văn bản ghi chép lại những sự việc đã xảy ra hoặc đang xảy ra. Biên bản không có hiệu lực pháp lý để thi hành mà chủ yếu được dùng làm chứng cứ minh chứng các sự kiện thực tế đã xảy ra. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số mẫu biên bản đang được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây.

Một số mẫu biên bản thường gặp

Biên bản phải mô tả lại các sự việc hiện tượng kịp thời, tại chỗ với đầy đủ, chi tiết mọi tình tiết khách quan, không bình luận thêm bớt thì mới bảo đảm được vai trò cung cấp thông tin để làm cơ sở cho các quyết định xử lý, hoặc minh chứng cho các nhận định kết luận khác.

Mẫu biên bản sự việc

Mẫu biên bản sự việc là mẫu văn bản ghi nhận nội dung vụ việc đã xảy ra trong nội bộ doanh nghiệp để làm căn cứ giải quyết các vấn đề liên quan. Mẫu biên bản sự việc với các nội dung: thông tin người lập biên bản, người liên quan, người chứng kiến, thời gian, nội dung sự việc, kết quả xử lý vụ việc…

mẫu biên bản

Tham khảo chi tiết và tải miễn phí mẫu biên bản tại đây.

Mẫu biên bản cuộc họp

Biên bản cuộc họp ghi lại toàn bộ nội dung cuộc họp được thư ký cuộc họp tổng hợp lại nhằm mục đích lưu trữ và chứng thực cho các vấn đề được nêu ra và nhất trí trong cuộc họp.

mẫu biên bản

Tham khảo chi tiết và tải miễn phí mẫu biên bản tại đây.

Mẫu biên bản vi phạm

Mẫu biên bản về việc vi phạm kỷ luật là mẫu biên bản được lập ra khi trong công ty, doanh nghiệp có sự vi phạm kỷ luật của người lao động. Trong mẫu biên bản ghi rõ đầy đủ nội dung thông tin của người lập, người bị lập biên bản, thời gian diễn ra, sự việc vi phạm… Biên bản được lập ra phải có sự chứng kiến của người khác.mẫu biên bản

Tham khảo chi tiết và tải miễn phí mẫu biên bản tại đây.

Mẫu biên bản làm việc

Mẫu biên bản làm việc là văn bản không thể thiếu được trong mỗi buổi họp, buổi meeting hay gặp gỡ giữa các đối tác công việc với nhau. Biên bản làm việc tóm tắt lại buổi hợp, cũng như quá trình làm việc giữa 2 bên, có thể coi là một phần nhật ký của cuộc họp. Sau này, khi cần đối soát lại điều gì, ta chỉ cần xem lại mẫu biên bản làm việc để nắm bắt được tình hình.mẫu biên bản

Tham khảo chi tiết và tải miễn phí mẫu biên bản tại đây.

Mẫu biên bản bàn giao

Mẫu biên bản bàn giao tài sản áp dụng trong nhiều trường hợp cụ thể khi ban giao tài sản là nhà, vật kiến trúc và các tài sản gắn liền với nhà, đất hoặc là bàn giao tài sản là phương tiện, máy móc, trang thiết bị. Biên bản bàn giao tài sản được ban hành kèm theo Thông tư số 122/2007/TT-BTC ngày 18 tháng 10 năm 2007 của Bộ Tài chính.

mẫu biên bản

Tham khảo chi tiết và tải miễn phí 2 mẫu biên bản tại đây.

Như vậy trên đây chúng tôi đã cung cấp đến các bạn một số mẫu biên bản đang được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây bao gồm mẫu biên bản sự việc, mẫu biên bản cuộc họp, mẫu biên bản vi phạm… Nếu bạn không có nhiều thời gian để tìm kiếm và soạn thảo, các bạn có thể tải một số mẫu biên bản mà chúng tôi cung cấp trên bài viết sau đó điền những thông thông tin chi tiết vào lúc đó các bạn sẽ có mẫu biên bản đúng chuẩn nhất. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ góp ích nhiều cho các bạn trong việc hoàn thành mẫu biên bản của mình một cách tốt nhất. Cuối cùng tuhaovietnam.com.vn xin chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Tài Liệu - Tags:
Sitemap | Mail