Download Miễn Phí Mẫu Giấy Uỷ Quyền Cá Nhân Chuẩn, Chính Xác 2018

Mẫu giấy uỷ quyền cá nhân là gì? Mẫu giấy ủy quyền cá nhân là một dạng văn bản pháp lý được sử dụng để thỏa thuận về các nội dung ủy quyền. Giấy uỷ quyền cá nhân được sử dụng khi cấp trên muốn uỷ quyền đại diện của mình cho một cá nhân nào đó thực hiện công việc được giao. Mẫu giấy uỷ quyền cá nhân có thể được sử dụng giữa cá nhân thay mặt cho lãnh đạo (công ty hay giám đốc) hoặc có thể sử dụng để uỷ quyền giữa cá nhân với cá nhân. Giấy ủy quyền cũng được sử dụng và công chứng giống như hợp đồng ủy quyền.

Bạn có thể tham khảo và tải miễn phí một số mẫu giấy uỷ quyền mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Mẫu giấy uỷ quyền mới nhất 2018

Mẫu giấy ủy quyền cũng được sử dụng khi bạn muốn ủy quyền cho ai đó đi lấy giấy tờ, bằng đại học hay các loại tài liệu khác. Dưới đây là mẫu giấy uỷ quyền mới nhất trong năm 2018 và đang được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây.

Mời các bạn cùng tham khảo và download miễn phí mẫu giấy uỷ quyền ngay tại đây để nhận được mẫu giấy uỷ quyền cá nhân mới nhất.

mẫu giấy uỷ quyền

Mẫu giấy uỷ quyền viết tay bản mới nhất

Một số điều kiện của mẫu giấy uỷ quyền viết tay 2018:

  • Nội dung ủy quyền không trái các quy định của pháp luật và đạo đức xã hội
  • Bên ủy quyền là cá nhân phải có năng lực hành vi và năng lực pháp luật dân sự. Đối với tổ chức thì phải do người đại diện theo pháp luật của tổ chức làm văn bản ủy quyền, ký tên và đóng dấu của pháp nhân vào văn bản ủy quyền.
  • Trong trường hợp pháp luật quy định văn bản ủy quyền chỉ có hiệu lực khi được công chứng hoặc chứng thực thì nó chỉ có giá trị khi được công chứng và chứng thực theo quy định của pháp luật. ví dụ: Trong các giao dịch về bất động sản thì giấy ủy quyền hoặc hợp đồng ủy quyền phải được công chứng, chứng thực theo quy định của pháp luật.

Click tại mẫu giấy uỷ quyền để nhận miễn phí mẫu giấy uỷ quyền viết tay mới nhất.

mẫu giấy uỷ quyền

 

Mẫu giấy uỷ quyền nhận tiền cá nhân

Mẫu giấy ủy quyền nhận tiền sử dụng trong các giao dịch dân sự như ủy quyền nhận tiền đặt cọc, ủy quyền nhận gửi tiền, ủy quyền nhận lương hưu, … theo thỏa thuận hoặc hợp đồng. Hãy cùng tham khảo và click vào mẫu giấy uỷ quyền để tìm hiểu và tải miễn phí mẫu giấy uỷ quyền nhận tiền cá nhân dưới đây.

mẫu giấy uỷ quyền

Mẫu giấy uỷ quyền giải quyết công việc

Dưới đây là Mẫu giấy ủy quyền giải quyết công việc được chúng tôi cập nhật dựa trên Bộ luật dân sự và các văn bản hiến pháp hiện hành. Theo đó người ủy quyền và người được ủy quyền phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với công việc đã ủy quyền. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu giấy uỷ quyền tại đây.

mẫu giấy uỷ quyền

Mẫu giấy ủy quyền công ty cho cá nhân

Mẫu giấy ủy quyền công ty (làm việc với cơ quan thuế, cơ quan nhà nước khác) được chúng tôi sưu tầm và đăng tải, là biểu mẫu sử dụng khi cá nhân thay mặt công ty/doanh nghiệp đến làm việc với cơ quan thuế hoặc cơ quan nhà nước khác. Download miễn phí tại mẫu giấy uỷ quyền để nhận miễn phí mẫu giấy uỷ quyền của công ty dành cho cá nhân hiệu quả nhất.

mẫu giấy uỷ quyền

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp tới các bạn một số mẫu giấy uỷ quyền cá nhân mới và chuẩn nhất trong năm 2018 này. Đây là một số mẫu giấy uỷ quyền đang được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Hy vọng rằng với những mẫu giấy uỷ quyền mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn. 

Đừng bỏ lỡ các mẫu giấy uỷ quyền công ty, giấy uỷ quyền sử dụng đất… trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi. Cảm cơn các bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn sớm lựa chọn được mẫu giấy uỷ quyền để hoàn thành tốt công việc của mình!