Mẫu Hợp Đồng, Biên Bản Thanh Lý Hợp Đồng Mới Nhất 2018

Mẫu hợp đồngbiên bản thanh lý hợp đồng: Để tránh những tranh chấp phát sinh sau quá trình kết thúc hợp đồng, tất cả mọi hợp đồng thuộc mọi lĩnh vực đều bắt buộc phải ký biên bản hợp đồng thanh lý. Mỗi hợp đồng đều có mặt khác nhau và công dụng của chúng cũng khác nhau.

Đối với mỗi hợp đồng thuộc tất cả các lĩnh vực khác nhau khi nghiệm thu các bên cần ký biên bản thanh lý hợp đồng. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số thông tin chi tiết và kèm theo đó là những file đính kèm của một số mẫu hợp đồng, biên bản hợp đồng được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay sau đây.

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng

Biên bản thanh lý hợp đồng thi công được lập dựa theo một số Bộ luật ban hành và hợp đồng thi công có liên quan. Biên bản cần nêu rõ thời gian và địa điểm diễn ra việc thanh toán hợp đồng thi công. Biên bản sẽ đề cập đến đại diện bên A (bên thuê thi công) và đại diện bên B (bên thi công) kèm thông tin về tên tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ và số điện thoại liên lạc. Biên bản thanh lý hợp đồng thi công có hiệu lực kể từ ngày ký và tương đương với việc hợp đồng thi công đã ký trước đó không còn giá trị sử dụng. Biên bản được lập thành 2 bản có giá trị pháp lý như nhau và mỗi bên giữ một bản. Tải miễn phí mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng ngay tại đây.

mẫu biên bản

Biên bản quyết toán và thanh lý hợp đồng

Biên bản quyết toán và thanh lý hợp đồng liên quan đến việc cung cấp thiết bị (mua bán thiết bị, hàng hoá) được các bên ký kết sau khi các bên đã thực hiện hoàn tất công việc theo như Hợp đồng chính ban đầu đã thoả thuận. Nội dung Biên bản các bên xác nhận các công việc đã được thực hiện, trường hợp có công việc cần bảo hành hoặc khắc phục thì các bên cũng phải đề cập vào biên bản rõ ràng. Đồng thời các bên nên quan tâm điều khoản thanh toán sau khi ký kết Biên bản nghiệm thu này và việc cung cấp hoá đơn tài chính hợp lệ đối với các khoản thanh toán. Download miễn phí mẫu biên bản quyết toán và thanh lý tại đây.

mẫu biên bản

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn là dạng văn bản dùng trong trường hợp kết thúc hợp đồng trước thời hạn có thể là hợp đồng thuê nhà, hợp đồng làm việc, hợp đồng dịch vụ…Văn bản này chỉ có giá trị pháp lý khi nhận được sự đồng tình và ký kết giữa hai bên.
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn quy định rõ những điều khoản cần phải có trong văn bản như thời gian chấm dứt hợp đồng, công việc bên B bàn giao cho bên A và những khoản thanh toán, chi phí mà bên A phải chi trả cho bên B phải được ghi rõ ràng, chi tiết. Tải miễn phí mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn tại đây.mẫu biên bản

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng phổ biến nhất

Dưới đây là mẫu biên bản thanh lý hợp đồng phổ biến nhất mà chúng tôi cung cấp đến các bạn. Hãy tham khảo và download miễn phí mẫu biên bản thanh lý hợp đồng  ngay tại đâymẫu biên bản

Mẫu biên bản hợp đồng mua bán căn hộ chung cư

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư mới nhất, đã được sửa đổi theo đúng quy chuẩn của nhà nước ban hành. Hợp đồng nêu đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên mua và bên bán. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản hợp đồng mua bán căn hộ chung cư tại đây.

mẫu hợp đồng

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn một số mẫu hợp đồng, biên bản thanh lý hợp đồng phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm về các mẫu biên bản hợp đồng thì hy vọng rằng bài viết này sẽ có ích nhiều cho các bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết của chúng tôi. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả và sớm hoàn thành công việc của mình!