999 Mẫu Nail Chân Đẹp Đơn Giản Các Bạn Gái Nên Chọn Để Làm Đẹp

Những ngày tết sắp đến gần hầu hết các chị em đều đua nhau đi làm đẹp để đón tết với mong muốn vào năm mới mình thật đẹp thật lung linh. Cứ tưởng tưởng xem cùng lứa tuổi với nhau mà khi đi họp lớp, họp đồng niên…..mấy đứa bạn cứ xinh lung linh, trẻ trung sành điệu còn mình thì quá xấu và già nua thì chắc chắn khiến bạn không đủ tự tin để bước vào cuộc vui đúng không? Vậy tại sao không chăm chút cho mình thật đẹp thật xinh, thật tươi trẻ và sành điệu để thật tự tin trong các cuộc vui với bạn bè ngày tết.

Làm đẹp cho bản thân không chỉ là tóc là mặt là tay mà chân cũng khiến bạn trông thật sạch sẽ tinh tươm và trẻ ra cả chục tuổi đấy. Với 999 mẫu nail chân đẹp từ mẫu móng chân đơn giản đến nail chân đính đá, …..sẽ giúp bạn tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu nail chân đẹp như ý hãy cùng tham khảo để chọn một mẫu nail tô điểm cho mình thật đẹp trong ngày tết nhé!

TOP 999 MẪU NAIL CHÂN ĐẸP ĐƠN GIẢN CÁC  BẠN GÁI NÊN CHỌN ĐỂ LÀM ĐẸP TRONG NHỮNG NGÀY TẾT 2018

Những mẫu nail đẹp không chỉ tô điểm cho đôi chân trông thật nổi bật mà nó còn khiến bạn trông trẻ hơn cả chục tuổi đấy bạn có tin không? Chắc bạn thường nghĩ chẳng mấy ai chú ý đến bàn chân của mình, bạn đang nghĩ sai rồi đấy. Thử nghĩ xem nếu bạn nhìn một người mà có đôi bàn chân lấm lem không sạch sẽ tươm tất dù họ có ăn mặc đẹp như thế nào có cao sang đến đâu nhưng cũng khiến bạn nghĩ họ là người không chỉn chu đúng không. Ngược lại với một người ăn mặc đơn giản nhưng bàn tay bàn chân của họ trông thật mượt mà nổi bật thì họ sẽ trông thật đẹp và cuốn hút phải không nào.

nail chân đẹp phần 1

Mẫu móng chân hình cánh bướm xinh đẹp rất phù hợp với những bạn gái thích làm điệu, làm mới hình ảnh của mình để trông thật nổi bật và cuốn hút. Nếu bạn cũng muốn trông thật nổi bật thì đừng bỏ qua mẫu nail đẹp này nhé!

nail chân đẹp phần 2

Muốn sở hữu những mẫu nail đẹp đón tết hot nhất thì đây là một mẫu nail chân mà chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn gái để làm đẹp. Bạn sẽ trông thật trẻ trung xinh đẹp với những mẫu nail tuy đơn giản nhưng có điểm nhấn này.

nail chân đẹp phần 3

nail chân đẹp phần 4

nail chân đẹp phần 5Đây là một móng chân đẹp hình chuột Mickey rất phù hợp với những bạn gái thích sự trẻ trung nhí nhảnh. Đây là một trong những mẫu nail “hot trend” nhất hiện nay và đây sẽ là mẫu nail sẽ thống trị trong năm 2018 nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng thì đừng bỏ qua gợi ý tuyệt vời này nhé!

nail chân đẹp phần 6

nail chân đẹp phần 7Mẫu móng chân đơn giản những chắc chắn sẽ khiến nhiều cô gái không thể rời mắt khi đã lỡ nhìn ngắm. Nếu bạn muốn tìm cho mình một mẫu nail đơn giản nhưng vẫn trông thật nổi bật và cuốn hút thì đừng bỏ qua gợi ý hoàn hảo này

nail chân đẹp phần 8

nail chân đẹp phần 9

nail chân đẹp phần 10

nail chân đẹp phần 11

Những mẫu móng chân đính đá đẹp long lanh lung linh sẽ khiến bạn trông thật nổi bật và xinh đẹp khi diện những đôi sandal mỏng manh khoe đôi chân trắng ngần. Tin tôi đi trông bạn sẽ trẻ hơn cả chục tuổi đấy.

nail chân đẹp phần 12

nail chân đẹp phần 13

Mẫu nail chân màu cảm là một xu hướng lạ độc đáo sẽ khiến bất cứ ai khi nhìn thấy đôi chân của bạn sẽ ngắm nhìn mãi thôi. Bạn đừng ngần ngại diện mẫu nail này trong những ngày tết để làm mới mình nhé!

nail chân đẹp phần 14

Mẫu nail chân đính đá long lanh nổi bật trên nền sơn mà đen sẽ khiến đôi chân của bạn trông thật nổi bật và bắt mắt. Nhớ đừng bỏ qua mẫu nail này nếu muốn tô điểm cho đôi chân của mình trông thật đẹp và cuối hút.

nail chân đẹp phần 15

Để luôn thật xinh đẹp trẻ trung trong những ngày tết bạn nhớ đừng bỏ qua những mẫu nail chân đẹp mà chúng tôi giới thiệu ở trên nhé. Đồng thời nhớ lưu những mẫu nail đẹp này để thay đổi mốt hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng làm đẹp. Hãy thường xuyên tham khảo những bài viết của tuhaovietnam.com.vn để bỏ túi những kinh nghiệm chăm sóc làm đẹp để luôn thật xinh đẹp và trẻ trung bạn nhé!

 

Ngọc Bé

Tôi không hề muốn bất kì ai biết được những nỗi niềm vẫn hằng chất chứa trong lòng tôi. Nhưng tôi muốn mang đến cho độc giả tất cả những điều trân quý nhất trong tình yêu, trong cuộc sống... Hãy cùng đồng hành và ủng hộ,