Chọn Lọc Những Câu Đòi Nợ Hay Cuối Năm Cười Ra Nước Mắt

Cuối năm đến gần chắc các bạn đều tìm kiếm những cách đòi nợ cho riêng mình để đòi lại những món nợ mình đã cho vay. Vậy nên hãy xem và tham khảo những câu đòi nợ hay cuối năm cười nước mắt mà các chủ nợ đã từng đòi và thành công 100%. Những câu đòi nợ nhẹ nhàng vô cùng tế nhị nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ.

Muốn đòi nợ đầu tiên các bạn phải hiểu được tâm lí con nợ để đánh trúng mà thu mẻ lưới lớn. Nhưng trên bề mặt lí thuyết là vậy nhưng mang ra thực hành thì lại gặp nhiều khó khăn và trắc trở, hiệu quả không như ý muốn. Vậy nên dưới đây sẽ gửi đến tất cả mọi người 25 câu đòi nợ hay tế nhị kèm những hình ảnh chế về đọi nợ cười ra nước mắt. Cùng theo dõi ngay

Chọc lọc những câu đòi nợ hay tế nhị nhất dịp cuối năm

1. Người hay chủ động thanh toán tiền, không phải do ngu ngốc lắm tiền, mà là người ta coi bạn bè quan trọng hơn tiền bạc.

2. Thứ người ta cho bạn vay không phải là tiền, mà là lòng tin, sự tín nhiệm, sự khích lệ, là tin tưởng vào năng lực của bạn, là đánh cược vào bạn-của-ngày-mai.

3, Không cho bạn mượn tiền, có thể mất bạn.
Nhưng cho bạn mượn tiền có thể mất bạn và mất luôn cả tiền

4, Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, đồng tiền đi sau là đồng tiền dại.

5, Người hay chủ động thanh toán tiền, không phải do ngu ngốc lắm tiền, mà là người ta coi bạn bè quan trọng hơn tiền bạc.

6, Có tiền chớ cho mượn, vì chỉ tạo nên người bội bạc, cho mượn tạo ra kẻ thù.

7, Tiền trong tay kẻ hà tiện giống như đồ ăn đặt trước mắt người chết.

8, Kẻ nào tin rằng tiền bạc làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền bạc.

9, Tiền bạc giết tâm hồn nhiều hơn là gươm giáo giết thể xác

Một số hình ảnh đòi nợ hài hước nhất quả đất

Cùng xem những hình ảnh chế hài hước về đòi nợ chế bá đạo nhất hiện na  và tìm đủ mọi cách để đòi lại số nợ mà mình từng cho vay. Dưới đây là những hình ảnh đòi nợ hài hước châm biếm trong cuộc sống nợ nần hiện nay.

hình ảnh đòi nợ hay

hình ảnh đòi nợ hay

hình ảnh đòi nợ hay

hình ảnh đòi nợ hay

hình ảnh đòi nợ hay

hình ảnh đòi nợ hay

hình ảnh đòi nợ hay

hình ảnh đòi nợ hay

hình ảnh đòi nợ hay

hình ảnh đòi nợ hay

hình ảnh đòi nợ hay

hình ảnh đòi nợ hay

hình ảnh đòi nợ hay

 

hình ảnh đòi nợ hay

Trên  đây là tất cả một số hình ảnh về những câu đòi nợ hay nhất cười ra nước mắt giúp bạn đòi nợ một cách gián tiếp nhất. Bạn đã từng bao giờ thử đòi nợ một ai đó chưa? Hãy học hỏi những cách đòi nợ trên đây cùng với những hình ảnh hài hước nhất, tin chắc bạn sẽ mau chóng đòi nợ được cho mình. Như vậ chúc bạn thành công trong công việc đi đời nợ nhé !!!!

>>>> Xem ngay những câu nói hay về tiền bạc ý nghĩa cho đời sống hiện nay

Linh Girl Xinh

Mình là Linh một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu những người bạn mới. Đặc biệt thích chia sẻ trại nghiệm cuộc sống với những chuyến đi dài để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!!