TOP 20 Những Câu Nói Về Phượt Hay Ý Nghĩa Khi Đi Phượt

Những Câu Nói Về Phượt Mà Các Phượt Thủ Hay Nói

Nếu cuộc sống của bạn đang tẻ nhạt và buồn chán quá, thì hãy xách ba lô lên và đi phượt thôi. Những câu nói hay về phượt, hay những câu nói hay dành cho dân phượt sẽ mang đên cho bạn những cảm giác và sự trải nghiệm vô cùng mới mẻ và độc đáo. Bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, được ngắm những thước ảnh đẹp, bạn có thể chinh phục mọi khó khăn để tìm đất một vùng đất mới và đẹp.

Khái niệm phượt có thể lạ với nhiều người, nhưng với các bạn trẻ đó là một từ ngữ dùng để khám phá, mọi cảnh quan và kì quan của thiên nhiên. Phượt là những khoảnh khắc chạm đến những cảnh đẹp mà du lịch không có được, cho dù cảnh đẹp đó có cheo leo vách đá, hay ghềnh suối. Những người mê phượt đến với phượt mang trong mình sự khao khát để chinh phục và khám phá thiên nhiên, những vùng đất mới. Và một chuyến đi phượt không chỉ là để khám phá mà nó còn mang đến cho bản thân sức chịu đựng, sự mạnh mẽ vượt qua gian khổ và luôn có ý thức về sự sinh tồn của mình.

Những người thích phượt là những người trẻ tuổi có sự đam mê, thích được đến những nơi mà chưa đặt chân đến, để thưởng thức, để khám phá cảnh núi non hùng vĩ và mây xanh biếc trời. Nếu bạn cũng là một người mê phượt, là một “dân phượt” thực thụ thì những câu nói hay về phượt sau đây bạn cảm thấy như thế nào? Có đúng với chính bạn không?  Và mục đích của nhóm phượt các bạn không?

Những câu nói hay về phượt mà các phượt thủ hay nói

Những câu nói hay về phượt mà các phượt thủ hay nói là những câu nói hay, mang sự bụi bặm. Nói về những chuyến đi bất ngờ, bụi, cùng xách  ba lô lên và đi nào. Và cùng cảm nhận về những câu nói hay về phượt này nhé.

Những Câu Nói Về Phượt Mà Các Phượt Thủ Hay Nói

Thanh xuân của người ta thì dành để yêu ai đó…..còn tôi đơn giản chỉ dành cho những chuyến đi……….

Đôi khi chỉ muốn nắm tay ai đó đi thật xa. Đi du lịch nơi nào đó để cùng nhau ngắm cảnh, cùng ăn tối, cùng trò chuyện đủ thứ trên đời
Chỉ lảm nhảm chút trong lúc đọc bài mãi chưa xong thôi

Những Câu Nói Về Phượt Mà Các Phượt Thủ Hay Nói

Những Câu Nói Về Phượt Mà Các Phượt Thủ Hay Nói

Vì cuộc đời là những chuyến đi, mà trên đời này làm gì có đường, người ta đi mãi thì thành đường thôi”.

Có những con người muốn tận hưởng màn đêm và không khí xa lạ. Ngồi và nói với nhau những câu chuyện dưới đất trên trời

Những Câu Nói Về Phượt Mà Các Phượt Thủ Hay Nói

Hành trình giống như hôn nhân vậy. Cách chắc chắn nhất để phạm sai lầm là tin rằng mình điều khiển nó. – John Steinbeck

Đây là những điều mà ai trong chúng ta cũng muốn được trải qua
Một hành trình thực sự vô cùng tuyệt vời, vô cùng hoài bão, vô cùng cảm xúc.

Những Câu Nói Về Phượt Mà Các Phượt Thủ Hay Nói

Phượt là những khoảnh khắc chạm đến những cảnh đẹp mà du lịch không có được, không một cảnh đẹp nào mà dân phượt có thể bỏ qua, dù cho đó là những cảnh đẹp hoang sơ, cheo leo đầy nguy hiểm.

Những Câu Nói Về Phượt Mà Các Phượt Thủ Hay Nói

Đi thôi em, đi để cảm nhận, đi để mà yêu
Đi ngắm mùa trăng liêu xiêu
Nhớ thời mười tám
Đi thôi em, đường xa lắm, đời đâu xa lắm
Một cái quay lưng đã bạc mái đầu…

Những Câu Nói Về Phượt Mà Các Phượt Thủ Hay Nói

Đi nhiều không đảm bảo cho sự thành đạt, nhưng chắc chắn nó sẽ làm giàu thêm vốn sống của mỗi người. Những người tôi gặp trên các chuyến đi, ở Việt Nam hay nước ngoài, đều nhìn thế giới bằng tấm lòng cởi mở và bao dung với sự khác biệt. Họ kết bạn không phân biệt màu da, chủng tộc, tuổi tác, hay thậm chí là ngôn ngữ. Họ cũng trưởng thành và dễ thích nghi với môi trường sống khác nhau. Trong một thế giới mở như hiện nay, đó có lẽ là những tính cách quan trọng để tồn tại.”

Những Câu Nói Về Phượt Mà Các Phượt Thủ Hay Nói

Đừng cứ thích thì xách ba-lô lên rồi đi, hãy cẩn thận tính toán, sắp xếp mọi thứ nhưng một khi đã đi thì đừng giao phó sự trải nghiệm của mình cho người khác. Hãy đi theo cách của mình và những chặng đường sẽ tôi luyện cho bạn, hãy chấp nhận rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn và tất nhiên cũng cô đơn hơn!

Những Câu Nói Về Phượt Mà Các Phượt Thủ Hay Nói

Đi đi anh, khi mà sức khỏe anh còn, khao khát anh còn và tâm hồn còn chưa mỏi mệt đến mức thèm dừng lại một nơi bến bờ nào đó. Đi thôi anh, khi anh vẫn còn yêu những ngày mưa, yêu trời nắng cháy, yêu từng hương bụi đường, cỏ cây vách đá của một vùng xa. Trời đất bao la, bốn bể là nhà, những dấu chân anh sẽ hoài còn đó và chẳng điều chi bôi xóa.

Những Câu Nói Về Phượt Mà Các Phượt Thủ Hay Nói

Không biết bao nhiêu lần trong giấc mơ được thấy mình đang khoác ba lô và đi đến một nơi xa lạ, được thoải mái đi thăm thú khắp nơi. Cũng không biết bao nhiêu lần trước khi ngủ là lại nằm tưởng tượng “Hôm nay sẽ đi đâu nhỉ?” rồi không biết bao nhiêu lần ước ao được ngồi trên cột mốc cây số mỗi nơi mình đến, chụp một bức ảnh mang về cho album một kỉ niệm mới, những cột mốc như đánh dấu mỗi lần trưởng thành sau mỗi chuyến đi.

Những Câu Nói Về Phượt Mà Các Phượt Thủ Hay Nói

Đôi khi chẳng biết sẽ đi đâu và về đâu, đi bằng niềm đam mê và trải nghiệm, chinh phục những cảm xúc khó diễn tả, là những chuyến đi của tuổi trẻ, của tiếng gọi con tim mình.

Những Câu Nói Về Phượt Mà Các Phượt Thủ Hay Nói

Nếu bạn là người mê những chuyến đi phượt, những chuyến hành trình bụi thì đừng bỏ qua những câu nói hay này nhé. Những câu nói hay về phượt, kèm theo một hình ảnh của bạn sẽ là một stt hay cho trang  cá nhân của bạn nhé. Đây cũng sẽ là những câu nói hay được những người thủ sử dụng nhiều nhất trong các chuyến đi. Cùng góc báo mang lại những kỉ niệm những niềm vui và sự hạnh phúc trên mọi nẻo đường. Hãy tự cảm giác của mình bằng những chuyến đi.

Ngọc Bé

Tôi không hề muốn bất kì ai biết được những nỗi niềm vẫn hằng chất chứa trong lòng tôi. Nhưng tôi muốn mang đến cho độc giả tất cả những điều trân quý nhất trong tình yêu, trong cuộc sống... Hãy cùng đồng hành và ủng hộ,