Tổng Hợp Stt Biển Buồn Giành Cho Những Người Đang Tâm Trạng

Biển luôn ồn ào, sóng biển luôn dữ dội như vậy. Chính vì vậy, con người thường mượn hình ảnh để nói lên bão lòng của bản thân giữa cuộc đời bằng những stt biển hay. Bạn đã bao giờ nhìn biển mà khóc, khóc cho mối tình dang dở, khóc cho gia đình tan vỡ, khóc cho nỗi cô đơn, chơi vơi giữa cuộc đời, khóc cho bản thân. Riêng tôi thì đã từng và dường như chúng cũng đánh bay đi nỗi buồn đó. Nếu buồn, bạn hãy thử một lần nhé!

Stt biển buồn

Dưới đây là tổng hợp những stt buồn về biển hay, cảm động khiến dân mạng phải rơi lệ. Hãy cùng chia sẻ tâm trạng với bạn bè nhé, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn đấy.

stt biển

1. Không gió thổi, biển làm gì có sóng Không có em, anh đơn lẻ trên đời Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.

2. Biển có thể giấu đi nỗi buồn của biển Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng của mình Em như là cánh buồm căng gió Anh làm gì để giấu đi nỗi lòng anh? “Stt hay về bãi biển”.

3. Mây vô tư du lãng với sao trời Trăng e ấp sau làn sương ảo huyền, mờ tỏ Bên biển đêm , em gửi hồn theo mây gió Ngắm trăng, sao và thương nhớ về anh.

4. Sự mênh mông của biển cùng với tiếng sóng vỗ đôi khi khiến người ta cảm thấy cô đơn, lạnh lẽo. Nhưng không hiểu lý do vì sao mà càng cô đơn người ta lại càng muốn tìm về phía biển. Có lẽ một trong những lý do chính là bởi sự mênh mông của biển cũng giống như sự mênh mông trong tình yêu.

stt biển

9. Nếu không được về với biển
Em chẳng mơ thành dòng sông
Những con sóng phủ lên bờ bãi
Ồn ào mà trống trải mênh mông.

10. Sóng bạc đầu từ đó phải không anh?
Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí?
Không đâu em biển chẳng hề chung thủy
Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.

stt biển

11. Không gió thổi, biển làm gì có sóng
Không có em, anh đơn lẻ trên đời
Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời
Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.

12. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển
Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh
Anh lảo đảo theo từng con sóng biển
Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh

13. Lòng người – cái biển tí hon
Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa!
Có bờ để đánh thuyền ra
Không bờ, để tự bao la sóng dào…

Stt biển bằng tiếng anh

Có những tâm trạng không thể diễn tả bằng lời. Lựa những stt biển bằng tiếng anh dưới đây để thay lời nhắn gửi tới những người xung quanh nhé! Từ những lời động viên, an ủi của bạn bè, bạn sẽ vui vẻ và yêu đời, vượt qua nỗi đau nhanh chóng.

stt biển

5, Tin tưởng là biết ngoài kia là đại dương bởi mình nhìn thấy suối.
– Faith is knowing there is an ocean because you have seen a brook.
William Arthur Ward

6, Người dân chài biết biển thật nguy hiểm và bão tố thật khủng khiếp, nhưng họ chưa bao giờ thấy những nguy hiểm đó là đủ để chùn chân ở lại bờ.
– The fishermen know that the sea is dangerous and the storm terrible, but they have never found these dangers sufficient reason for remaining ashore.
Vincent Van Gogh

7, Ai cũng có cả bầu trời đại dương để bay, nếu điều đó nằm trong tim họ. Mạo hiểm chăng? Có thể. Nhưng giấc mơ nào biết đến biên giới.
– Everyone has ocean’s to fly, if they have the heart to do it. Is it reckless? Maybe. But what do dreams know of boundaries?
Amelia Earhart

stt biển

8, Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước ấy.
– We ourselves feel that what we are doing is just a drop in the ocean. But the ocean would be less because of that missing drop.
Mẹ Teresa

9, Như sóng không thể chỉ tồn tại đơn độc mà luôn là một phần của mặt biển nhấp nhô, tôi không bao giờ được bó hẹp cuộc đời tôi trong phạm vi của riêng mình mà luôn phải sống với những trải nghiệm đang diễn ra xung quanh.
– Just as the wave cannot exist for itself, but is ever a part of the heaving surface of the ocean, so must I never live my life for itself, but always in the experience which is going on around me.
Albert Schweitzer

Những dòng status buông tay hay trong tình yêu
10, Giấc ngủ sau lao động vất vả, bến cảng sau biển khơi giông tố, sự bình yên sau chiến tranh, cái chết sau cuộc đời đều là niềm vui lớn lao.
– Sleep after toil, port after stormy seas, Ease after war, death after life does greatly please.
Edmund Spenser

11, Biển lặng chẳng tạo nên thủy thủ tài ba.
– Smooth seas do not make skillful sailors.
Ngạn ngữ Châu Phi

stt biển

12, Không bao giờ nên cho kẻ chỉ dong buồm lúc mọi nguy hiểm đã qua ra biển.
– He that will not sail till all dangers are over must never put to sea.
Thomas Fuller

13, Tôi không biết thế giới nhìn tôi như thế nào, nhưng đối với tôi, dường như tôi chỉ là một đứa bé chơi đùa trên bờ biển, đôi lúc trong vui vầy tìm thấy một hòn sỏi trơn nhẵn hay một vỏ ốc đẹp đẽ hơn bình thường, trong khi đại dương sự thật còn chưa được khám phá trải bao la phía trước.
– I do not know what I may appear to the world, but to myself I seem to have been only like a boy playing on the sea-shore, and diverting myself in now and then finding a smoother pebble or a prettier shell than ordinary, whilst the great ocean of truth lay all undiscovered before me.
Isaac Newton

14, Nếu bạn muốn đóng một con tàu, đừng xua mọi người cùng nhau đi lấy gỗ, cũng đừng giao nhiệm vụ và công việc cho họ; mà hãy dạy họ khao khát sự bao la vô tận của biển khơi.
– If you want to build a ship, don’t herd people together to collect wood and don’t assign them tasks and work, but rather teach them to long for the endless immensity of the sea.
Antoine de Saint-Exupery

Biển buồn nhưng chúng ngày đêm vẫn vỗ những nhịp mạnh vào bờ. Bạn cũng vậy, hãy mạnh mẽ và vượt lên chính mình để xây dựng một cuộc sống tốt hơn nhé. Chúng tôi hi vọng những stt thành công, hạnh phúc sẽ cập nhật thường xuyên cập nhật trên facebook, zalo của bạn. Gocbao.com luôn đồng hành cùng bạn, chia sẻ những tâm sự của bạn, chúc bạn luôn vui vẻ, ấm áp bên gia đình!

Cuộc sống -
Sitemap | Mail