[TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng

Chào em cô gái tháng 6! Thật tuyệt vời khi em đến với chúng tôi! Xin gửi đến tất cả bạn đọc chùm stt hay chào tháng 6 cùng với những câu nói hay về tháng 6 đầy nắng. Kèm theo dòng tâm sự viết cho tháng 6 yêu thương, những hình ảnh đẹp tháng 6. Nếu bạn là cô gái chàng trai sinh vào tháng 6? Nếu bạn có một cuộc tình chớm nở vào tháng 6? Hay …tháng 6 chất chứa bao tâm tư buồn đau…Thì bạn mới thấm thía được cái hay, cái độc đáo mà bài viết này mang lại. Bởi 1 lẽ thường…Tháng 6 với những nắng chói chang. Sao mà yêu thương được cơ chứ!

Một năm có 12 tháng. Mỗi tháng mang những vẻ đẹp và những nét đặc trưng riêng . Tôi ví tháng 6 như người con gái đến tuổi trưởng thành. Không còn non nớt mộng mơ như tháng Giêng Hai. Cũng chả ngai ngái cái vị dậy thì của tháng Ba  Bốn. Mà em đã trưởng thưởng, mang một vẻ đẹp chín muồi của người con gái độ tuổi ba mươi. Hãy cùng tuhaovietnam.com.vn thưởng thức ngay những dòng stt về tháng 6 kèm theo những dòng tâm sự viết cho tháng 6 – những câu nói hay về tháng 6 được “chảy” ra từ trái tim tôi, tâm hồn tôi và cách cảm nhận của riêng tôi về tháng 6 gay gắt này nhé!

I. Viết cho tháng 6 yêu thương – Tản mạn về tháng 6

Chào tháng 6 yêu thương! Em về đấy ư? Cũng đúng thôi khi bừng khắp không gian là sắc đỏ rộ rực lửa của những chùm hoa phượng kiêu hãnh. Khi đó đây trên khắp cung đường ngập tím những sắc bằng lăng phủ đầy như một mê cung ái tính vậy đó. Rồi đâu đây, dàn hợp xướng của nghệ sĩ ve sầu réo rắt khua động cả trưa hè oi ả. Những vạt nắng vàng đổ ập xuống sân không một lời báo trước. Đúng vậy. Tháng 6 – Em đã về!

[TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang NắngTháng 6 chang chang nắng! Nếu như tháng 5 dờn dợn giữa hai mùa Xuân – Hạ. Ta nghiêng mình lùi một bước sẽ vô tình chạm phải nàng Xuân đa tình. Ta tham lam tiến lấy 2 bước sẽ phủ đầy những nắng chói chang. Thì cái tháng 6 này – Tháng của nắng – Tháng của lửa đốt cháy vai. Tháng của con đường làng khô khốc bụi. 

[TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng

Tháng 6 tôi yêu! Ai bảo tháng 6 khiến người ta gay gắt hơn, bội bực hơn chứ. Tôi yêu tháng 6 lắm. Hơn bao giờ hết, cái tháng 6 này tôi mới thấy được trọn vẹn niềm vui của cha tôi, của mẹ tôi, của những bà con cô bác nông dân khi khom người trong đồng lúa nặng trĩu bông đang chờ bàn tay thu hoạch. Khi nhà ai vườn vải cúi đầu với những quả trĩu cây….Ồ! Tháng 6 là mùa thu hoạch. Tháng 6 là mùa của ấm no. Là niềm vui bất tận của những người làm nông.

[TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng

Tháng 6 tháng của những giọt mồ hôi! Không hiểu vì sao mà tôi lại thèm cái cảm giác được nhìn trộm những giọt mồ hôi trên vòm ngực đầy của anh! Anh chả phải công tử hào hoa gì mà xế sang, máy lạnh. Anh chỉ là một người thợ cơ khí suốt ngày lấm lem dầu mỡ. Nhìn anh say sưa với công việc của mình. Chốc chốc lại đưa tay quệt ngang những giọt mồ hôi vô tính hôn lên má. Là tôi lại bật cười. Yêu răng mà yêu rứa biết….

[TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng

Bạn có yêu tháng 6 không? Có lẽ không hẳn ai cũng khát khao cái tháng 6 bỏng lửa này đúng không? Nhưng với riêng tôi, bạn biết rồi đấy. Tôi yêu tháng 6! Bởi hơn bao giờ hết chính là thấy được trọn vẹn nụ cười của những người thương yêu!

II. TOP Những dòng stt hay về tháng 6 kèm những câu nói hay đón chào tháng 6

Hãy tiếp tục cùng tôi trải mình trên những dòng stt hay đón chào tháng 6 các bạn nha. Hi vọng qua những dòng stt tháng 6, những câu nói hay về tháng 6 này sẽ làm bạn càng yêu thương tháng 6 nhiều hơn. Càng khát khao được hòa mình trong dòng chảy của tháng 6…

[TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng

– Tháng 6 về rồi anh biết không? Những bằng lăng những phượng hồng đua nhau nở rộ…Vậy mà sao? Tình mình lại lùi tàn như cành cây quắt queo của mùa Đông vậy anh?

– Tháng 6 về rồi đó anh ơi! Mình hãy đến thật gần bên nhau. Cùng thắp lên không trung ngọn lửa của yêu thương cháy da diết như những vạt nắng kia đốt lửa rực cả khung trời!

– Tháng 6 về là sân trường lại vắng hoe. Còn đâu những tà áo dài phất phơ khiến cho bao người phải ngẩn ngơ ngày nhớ đêm mong?

– Chào tháng 6 …Tháng của những ngày hè nắng và nóng ,của
nỗi nhớ và tình yêu…Tháng của những cơn giông mưa hè bất chợt,
bất thình lình ập xuống àp ào với đúng cái tên
mưa rào rồi tắt lịm… Tháng của một ngày mong được yêu thương và
được bình yên mãi mãi….

[TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng

– Tháng 6 mùa của chia ly, tạm biệt thời học sinh, bạn bè và thầy cô mở ra những trang mới cho cuộc sống.

– Chúng ta hoang mang chứ không buồn, chúng ta sợ hãi chứ không nuối tiếc, chúng ta bắt đầu thấy nhớ những điều đã cũ, hoang hoải chạm tay vào những thứ đã từng quá đỗi quen thuộc.

– Tháng 6, người ta nhớ nhau vì điều gì ? Nhớ vì mới hôm qua nói tạm biệt, hôm nay đã chẳng còn gặp lại nhau.

– Tháng 6 đến rồi đó. Chúng ta cùng nhau đi du lịch thôi nào! Đời được bao nhiêu, xõa đã ^^

– Tháng 6 thật bình yên khi được ở bên gia đình và người thân. Khi được ăn những que kem mát lành. Khi được vi vu cũng những người thân thương nhất đến những vùng biển xa xôi…

[TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng

– Còn gì hạnh phúc hơn khi mỗi độ hè về là chúng ta được trở về quê hương – nơi chôn rau cắt rốn của mình. Khi được nhìn thấy nụ cười móm mém của bà, của mẹ. Khi được quây quần bên mâm cơm đoàn tụ chứ. Hạnh phúc chỉ cần vậy thôi.

– Tôi nhớ mãi tháng 6 năm nào được về quê, được tha hồ vùng vẫy tắm sông với các bạn. Đó là những ban trưa, trốn ngoại cùng các bạn lên rừng hái sim, hái me …. Nhớ nhớ vô cùng. Ai cho tôi một vé về với tuổi thơ đi!

– Tôi ghét tháng 6. Tôi ghét cái im ắng của sân trường vào hạ. Bởi cũng chính lúc này. Tôi không được nhìn thấy em…

Có tình yêu tháng 6, có nỗi niềm về tháng 6. Ngoài những dòng stt viết cho tháng 6 ra bạn cũng đừng bỏ qua chùm thơ tháng 6 hay nhất các bạn nhé!

III. TOP Những hình ảnh đẹp tháng 6 không thể bỏ qua – Hình nền máy tính tháng 6

Nếu như trên đây là những dòng cảm xúc, những dòng tự tình khi đất trời bước vào tháng 6. Thì ngay bây giờ tôi lại cho các bạn được chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp nhất về tháng 6- Ảnh đẹp mùa hạ mà tôi đã sưu tầm được dưới đây. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Thư giãn với bộ hình nền máy tính không gian mùa hè tháng 6 đầy sôi động nào các bạn!

[TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng [TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng [TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng [TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng [TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng

[TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng [TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng

[TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng

[TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng [TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng [TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng [TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng [TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng [TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng [TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng [TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng [TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng [TOP] Những Câu Nói Hay, Stt Hay Chào Đón Tháng 6 Chói Chang Nắng

Khép lại những dòng stt hay đón chào tháng 6, khép lại những câu nói hay kèm theo những hình ảnh đẹp về tháng 6 là một mớ cảm xúc hỗn độn chênh vênh. Có ai như tôi cứ muốn níu mãi chút nắng hạ này hay không? Đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật nhiều hơn những câu nói hay, những bài thơ hay cũng như những dòng stt đón chào tháng 7 thân thương các bạn nhé! Cuối cùng tuhaovietnam.com.vn chúc sức khỏe, tình yêu và may mắn luôn đến với các bạn. Thân ái!

Ngọc Bé

Tôi không hề muốn bất kì ai biết được những nỗi niềm vẫn hằng chất chứa trong lòng tôi. Nhưng tôi muốn mang đến cho độc giả tất cả những điều trân quý nhất trong tình yêu, trong cuộc sống... Hãy cùng đồng hành và ủng hộ,