Chùm Thơ Chán Đời Mệt Mỏi Bế Tắc Về Cuộc Sống & Tình Yêu Hay Nhất

Gửi tặng bạn đọc chùm thơ chán đời mệt mỏi bế tắc về cuộc sống,  thơ tình yêu hay nhất mà tôi đã sưu tầm được. Dẫu biết rằng cuộc sống này vốn gồ ghề, chông chênh trắc trở với những buồn, vui,đau khổ xen lẫn mệt mỏi bế tắc. Nhưng chúng ta vẫn phải cố gắng vươn lên để đứng vững trong cuộc sống này. Không phải ai sinh ra cũng được trải thảm hồng đến hết cuộc đời, cũng không phải ai sinh ra cũng nghèo khổ suốt kiếp, vậy nên sông có khúc người có lúc hãy cố gắng và nỗ lực hết mình khi bạn còn có thể.

Những bài thơ mệt mỏi chán đời hay nhất mà chúng tôi sắp giới thiệu cho bạn sau đây được tổng hợp từ nhiều trang mạng tin cậy  khác nhau với mong muốn phần nào giúp những ai đang thực sự rơi vào vòng luẩn quẩn bế tắc không lối thoát trong cuộc sống, trong tình yêu, trong công việc và trong các mối quan hệ có thể thở phào nhẹ nhõm và lạc quan hơn. Hãy lưu lại những bài thơ hay này để mỗi lần u uất có thể mang ra gặm nhắm chắc cũng sẽ nguôi ngoai được phần nào đấy các bạn ạ.

Và bây giờ mời bạn đọc cùng Gocbao.com đọc và cảm nhận những câu thơ, những bài thơ chán nản cuộc sống hay nhất mà tôi đã sưu tầm sau đây nhé!

Đọc thêm bài viết: Tuyển Tập 100+ Bài Thơ Say Rượu, Thơ Say Thất Tình Hay Nhất

Thơ chán đời không hẳn là những tiếng than vãn bế tắc trong cuộc sống đầy nghịch cảnh này. Mà đó là tiếng thở dài tiếc thương cho một thời, một đời, một thế hệ bon chen ích kỷ vùi dập nhau. Và đó còn là tiếng khóc than ngậm ngùi cho cuộc tình bèo dạt không đi đến đâu về đến đâu, dang dang dở dở đầy bi ai. Hi vọng với những bài thơ chán đời trên đây sẽ làm bạn hài lòng và có một sự đồng cảm sâu xa cùng tác giả. Để từ đó sống tốt hơn, tích cực hơn và phấn đấu hơn. Cuối cùng Gocbao.com chúc toàn thể bạn đọc sức khỏe, bình an và hạnh phúc nhé!

Ngọc Bé

Tôi không hề muốn bất kì ai biết được những nỗi niềm vẫn hằng chất chứa trong lòng tôi. Nhưng tôi muốn mang đến cho độc giả tất cả những điều trân quý nhất trong tình yêu, trong cuộc sống... Hãy cùng đồng hành và ủng hộ,