Chết Cười Với Những Bài Thơ Chế Tình Yêu Hài Hước, Vui Nhộn

Tình yêu luôn là chủ đề bất tận để các nhà thơ thỏa sức sáng tạo, ngoài những bài thơ về tình yêu lãng mạn, tình yêu buồn thì những bài thơ chế tình yêu hài hước vui nhộn cũng được các nhà thơ đi sâu vào khai thác. Thơ chế về tình yêu hài hước sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái, giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi do công việc, cuộc sống và tình yêu. Ngoài ra những bài thơ chế về tình yêu cũng là những chủ đề hay để bạn đưa ra bàn tán trên mạng xã hội và cùng lũ bạn chém gió giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống.

Dưới đây là tổng hợp những bài thơ chế tình yêu hài hước vui nhộn mà tuhaovietnam.com.vn đã sưu tập để gửi đến bạn hãy cùng thưởng thức bạn nhé!

Bài thơ số 1: Yêu

Bài thơ số 2: Làm người hay làm chó

Bài thơ số 3: Tình yêu thời nay

Bài thơ số 4: Ý đồ

Bài thơ số 5: Phiêu du trời xanh

Bài thơ số 6: Chẳng mơ ước gì

Bài thơ số 7: Em thương anh lắm.

Bài thơ số 8: Người con gái thiên đường

Bài thơ số 9: Yêu thiên nhiên hoang sơ.

Bài thơ số 10: Dệt tấm chồng cho em

Bài thơ số 11: Thương cái rét nàng bân.

Chùm thơ chế hài hước về tình yêu.

Sau đây là chùm thơ chế người yêu tôi sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi giải trí bằng những câu thơ chế cực hài hước này nha.

 

Trong cuộc sống và tình yêu không thể không tránh khỏi những lúc sóng gió, mệt mỏi căng thẳng, cười  là giải pháp tốt nhất để xả stress mà không hề mất phí. Vậy tại sao chúng ta không dành thời gian để tạo cho mình tiếc cưới nhỉ? Những bài thơ chế tình yêu hài hước mà tuhaovietnam.com.vn giới thiệu ở trên là gợi ý tuyệt vời cho bạn những lúc mệt mỏi căng thẳng, nhớ vào xem thường xuyên để luôn vui vẻ nhé!

 

Ngọc Bé

Tôi không hề muốn bất kì ai biết được những nỗi niềm vẫn hằng chất chứa trong lòng tôi. Nhưng tôi muốn mang đến cho độc giả tất cả những điều trân quý nhất trong tình yêu, trong cuộc sống... Hãy cùng đồng hành và ủng hộ,