Top mẫu chữ ký đẹp Online hợp phong thuỷ đẹp nhất theo tên Việt Nam

Chữ ký là đặc thù của riêng bạn, nó có vai trò quan trọng trong chính cuộc sống của bạn. Là sự xác thực của bạn với pháp luật, trên mọi giấy tờ khác nhau.

Bất kỳ ai cũng có một chữ ký cho riêng mình. Nó có thể được ví như con dấu của chính bạn bởi nói như là một dấu hiệu đặc biệt để nhận dạng bạn. Việc thiết lập cho mình một mẫu chữ ký đẹp năm 2019 riêng là điều quan trọng nhằm hạn chế được tình trạng giả mạo chữ ký thường xảy ra trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển nhiều như hiên nay.

Pháp luật Việt Nam có quy định khá rõ ràng cho hành vi vi phạm, giả mạo chữ ký. Hành vi giả mạo chữ ký của người khác là trái quy định của pháp luật và tùy vào mục đích mà có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.  Hành vi giả mạo chữ ký của người khác để chiếm đoạt tài sản, tước quyền thừa kế của ngươì khác hoặc giả mạo để thực hiện hợp đồng tặng cho, mua bán thì có thể phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản quy định tại điều 139 Bộ luật Hình sự năm 1999 . Đối với một người có chức vụ, quyền hạn mà lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình để thực hiện hành vi giả mạo chữ ký của người có chức vụ, quyền hạn nhằm mục đích trục lợi thì sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội giả mạo trong công tác theo Điều 284 Bộ luật Hình sự.

Người giả mạo chữ ký đều có động cơ riêng của mình, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng bị coi là tội phạm. Căn cứ vào sự việc bạn đã trình bày thì hành vi giả mạo chữ kí của ông Bình có thể thuộc trường hợp bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo Điều 139 Bộ luật hình sự 1999 sửa đổi bổ sung 2009.

Từ những loại chữ ký thêu hoa dệt bướm cho tới những nét nguệch ngoạc không ai đọc nổi, các loại chữ ký đã và đang trở nên ngày càng đa dạng. Cùng với nét viết hàng ngày, chữ ký đẹp là chìa khóa giúp các nhà nghiên cứu tìm ra tính cách của người sở hữu chúng. Thậm chí trên thế giới còn có một nghiên cứu mới được đăng trong cuốn tạp chí Journal of Research in Personality cho thấy, mối tương quan giữa kích thước chữ ký và tính cách cá nhân là hoàn toàn có cơ sở khoa học.

Phân tích chữ viết từ lâu đã bị giới khoa học xem là một ngành “giả khoa học”. Nhưng riêng với nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu khẳng định rằng họ sử dụng phương pháp hoàn toàn khác. Họ tập trung vào việc phân tích chữ ký thay vì những nét viết tay chung; đo kích thước chữ ký thông qua việc phác thảo ra một đa giác nhỏ nhất có thể chứa trọn vẹn chữ ký đó. Họ cũng kiểm soát những biến số khác, ví dụ như số lượng chữ cái xuất hiện trong chữ ký.

Vậy làm thế nào để tạo được mẫu chữ ký đẹp, ưng ý và phù hợp với tên của mình? Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản nhất dành cho bạn.

  • Việc đầu tiên là bạn hãy cân nhắc xem bạn muốn chữ ký nói lên điều gì về mình. Một chữ ký đơn giản và rõ ràng sẽ dễ đọc, nhưng chữ ký phức tạp sẽ thể hiện được sự tinh tế. Càng nhiều đường nét uốn lượn trong chữ ký sẽ khiến bạn càng có vẻ hoa mỹ. Quan trọng là chữ ký đó phản ánh đúng tên bạn, điều xác nhận về bạn. Không nên chọn những đường nét chữ ký quá đơn giản, nhưng cũng không nên quá phức tạp sẽ gây khó khăn trong mỗi lần ký, hay những chữ ký của chính bản thân bạn sẽ khó giống nhau.
  • Chữ ký thường gồm những chữ cái đầu của tên của chính bạn. Đại đa số mọi người ký như vậy vì nó trông có vẻ chuyên nghiệp hơn so với việc chỉ viết đầy đủ họ và tên ra giấy. Tạo nét to cho chữ cái đầu tiên trong tên bạn sẽ là điểm nhấn quan trọng , khẳng định đó là bạn.
  • Như đã chia sẻ, hiện tại công nghệ phát triển khiến cho việc giả mạo chữ ký sẽ khá nhiều. Nếu bạn lo lắng về vấn đề giả mạo chữ ký, hãy tạo một chữ ký dài và rõ ràng, bao gồm họ và tên viết liền nhau. Điều quan trọng là chữ ký phải rõ ràng.
  • Nếu quá khó để lên ý tưởng cho chữ ký của mình, bạn tham khảo chữ ký của những người nổi tiếng và lựa chọn xem bạn muốn mô phỏng lại được chữ ký của ai có tên tương tự như bản thân mình. Rất nhiều người nổi tiếng đều sở hữu chữ ký rất đẹp mắt. Đừng ngần ngại bắt chước những yếu tố độc đáo để tạo nên chữ ký của riêng mình.

Điều quan trọng trước khi đưa chữ ký của bạn đi vào ứng dụng đó chính là bạn phải quen với chính chữ ký của mình. Hãy dành thời gian tập đi tập lại cho đến khi tìm ra được cách ký khả thi. Bạn hãy thử lựa chọn xem ký như thế nào thì bạn cảm thấy thoải mái, chữ ký trông đẹp mắt hơn. Để tạo điểm nhấn cho chữ ký của mình, bạn có thể thêm gạch chân để chữ ký của bạn lâu hơn một chút so với kiểu thông thường. Chúc bạn tạo được chữ ký đúng với mong muốn của mình.

Top mẫu chữ ký đẹp của doanh nhân thành đạt tại Việt Nam

Top mẫu chữ ký đẹp của doanh nhân thành đạt doanh nhân quốc tế

Top mẫu chữ ký online đẹp đầy đủ họ tên

Posted in: Kiến Thức