Xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ đây là một cách thức hữu hiệu và có thể nói là duy nhất để xác định quan hệ huyết thống. Cũng như có thể sàng lọc các dị tật mà thai nhi có thể mắc phải. Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ thì việc xét nghiệm ADN thai nhi đã không còn là nỗi lo của nhiều người nữa. Vừa hiệu quả, cũng như chi phí bỏ ra không quá cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền nhé!

Xét nghiệm ADN thai nhi để làm gì?

Hiện nay có thể tiến hành xét nghiệm khi thai nhi bước vào tuần tuổi thứ 14. Việc xét nghiệm ADN thai nhi có thể cung cấp cho chúng ta nhiều kết quả đặc biệt. Đầu tiên cũng là phổ biến nhất mà người ta khi tiến hành xét nghiệm chính là xác định quan hệ huyết thống, đó có phải là cha-con; mẹ-con;ông bà-cháu…. Bên cạnh đó việc xét nghiệm ADN thai nhi còn mang lại nhiều kết quả y học. Chẳng hạn như có thể thông qua xét nghiệm này để sàng lọc dị tật thai nhi, các bệnh về gen chẳng hạn như rối loạn gen hoặc đơn giản chỉ là kiểm tra sức khỏe của thai nhi . Chính vì vậy phương pháp này rất được ưa chuộng. Tuy nhiên với những kết quả cao có thể mang lại như vậy nhiều người còn rất thắc mắc: Xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền.

Chi phí xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp xét nghiệm ADN thai nhi

Cùng với những tiến bộ mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, việc xét nghiệm ADN thai nhi đã không còn quá khó khăn và xa lạ. Trong số đó có hai phương pháp mà người ta thường áp dụng đó là:

Phương pháp chọc nước ối: Vào tuần tuổi thứ 20 thai nhi sẽ bắt đầu có nước ối. Nước ối này có thể được tái hấp thu qua da, cuống rốn… của thai nhi. Khi lựa chọn phương pháp này sẽ cần chọc nươc ối của mẹ. Sau đó áp dụng các kỹ thuật để tách chiết thành công nước ối của thai nhi. Sau đó tiến hành xét nghiệm.

Phương pháp xét nghiệm không xâm lấn. Phương pháp này rất an toàn cho mẹ và thai nhi tuy nhiên sẽ không đảm bảo được sự chính xác như khi thực hiện phương pháp trên. Tức là có thể lấy máu mẹ đang mang thai và xét nghiệm với người bố giả định. Có thể xét nghiệm bằng phương pháp này là do, ADN tự do của thai nhi có thể lẫn vào ADN của mẹ khoảng 10%.

Tùy thuộc phương pháp sử dụng mà khi hỏi xét nghiệ, ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền bạn sẽ có được câu trả lời khác nhau.

Xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Chi phí này sẽ dao động từ 5 triệu trở lên. Tuy nhiên nếu bạn muốn có kết quả nhanh thì mức chi phí này sẽ cao hơn rất nhiều. Cũng như mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào dịch vụ của đơn vị bạn tiến hành xét nghiệm.

Chi phí xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền?

Địa chỉ xét nghiệm ADN thai nhi uy tín

Như đã chia sẻ ở trên việc xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn cơ sở nào để tiến hành. Quy mô cũng như chất lượng phục vụ của cơ sở chi phối đến chi phí mà bạn cần chi trả. Những chi phí đó sẽ phục vụ cho các loại máy móc hiện đại cũng như trình độ kỹ thuật của người thực hiện xét nghiệm. Một số địa chỉ xét nghiệm uy tín mà bạn có thể tham khảo như:

1. Trung tâm công nghệ di truyền Việt Nam
Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh: lầu triệt, tòa nhà 181 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1 – 08 66831288
Chi nhánh Hà Nội: tầng 7, tòa nhà Sông Đà 9, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – 04 62541544

2. Viện sinh học phân tử Loci
Địa chỉ: 306 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 66841798

3. Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền GENTIS
Hà Nôi: tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ – 04 710 68999
Tp. Hồ Chí Minh: số 7, đường số 8, Khu dân cư Trung sơn, huyện Bình Chánh – 08 5431 8122

4. Công ty Bionet Việt Nam
Địa chỉ: nhà 12N1, ngõ 53, đường Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 66747102

5. Công ty TNHH Di truyền số iDNA
Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh: tầng 5, tòa nhà HDBank 25 Bis Nguyễn Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1 – 08 62668282
Chi nhánh Hà Nội: tầng 4, tòa nhà OceanPark, số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa – 04 73009022
Chi nhánh Đà Nẵng: tầng 5, tòa nhà Lighthouse, 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu – 0511 3799599

6. Công ty TNHH Ứng dụng sinh học AGT Việt Nam
Chi nhánh Hà Nội: tầng 10, Tòa nhà Ford Thăng Long, số 105 Láng Hạ, quận Đống Đa – 04 62544497
Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh: tầng 7, Tòa nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Quận Phú Nhuận – 08 66811418
Chi nhánh Hải Phòng: số 1, Bờ Hồ Thiên Nga, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền – 0313 650073

Trên đây là những nội dung chi tiết về việc xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Tuy nhiên phương pháp này cũng tiềm ẩn những nguy cơ nhất định. Do vậy bạn hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định. Chúc bạn sẽ có được một câu trả lời thỏa đáng nhất và em bé phát triển tốt nhất theo bảng cân nặng thai nhi mà chúng tôi đã chia sẻ ở số trước.

Cuộc sống -
Sitemap | Mail