Home » Giấy Phép Thực Phẩm » Dịch vụ công bố chả Lụa kinh doanh đơn giản, nhanh gọn bạn nên biết

Dịch vụ công bố chả Lụa kinh doanh đơn giản, nhanh gọn bạn nên biết

Chả lụa, giò lụa là một trong những món ăn dân gian phổ biến tại các dịp lễ, cỗ, tiệc… tại nước ta. Nó cũng là món ăn hàng ngày được rất nhiều gia đình tin chọn. Nên có không ít cơ sở muốn công bố chả Lụa, kinh doanh mặt hàng này.

Tuy nhiên có không ít nơi đưa tin về chả lụa nhiễm độc, khuẩn khiến người tiêu dùng lo lắng. Vậy nếu khách hàng muốn tìm một sản phẩm chất lượng, người kinh doanh muốn kiếm lợi từ mặt hàng này. Việc thỏa mãn tiêu chuẩn chất lượng của nhà nước luôn là yếu tố cực kỳ cần thiết.

Thông tin chi tiết việc công bố chả Lụa

Để có thể dễ dàng công bố được sản phẩm. Các bạn có thể lưu ý một số thông tin quan trọng như:

Căn cứ pháp lý 

Công bố bất cứ sản phẩm nào các bạn cũng cần có căn cứ theo luật pháp phù hợp từng thời điểm. Các bạn có thể dựa vào luật ATTP số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP, thông tư 19/2012/TT-BYT về an toàn thực phẩm và hồ sơ công bố theo quy định phải có.

Công bố chả Lụa
Công bố chả Lụa. Nguồn: ATVSTP

Thường các đơn vị nếu muốn tự công bố chả Lụa nên tham khảo kĩ càng về toàn bộ thông tin luật định này. Tất cả chúng có thể đảm bảo có thông tin phù hợp để nhận giấy phép trong tương lai.

Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm bao gồm:

Không khó để công bố sản phẩm, tuy nhiên nếu muốn dễ dàng thông qua nhất. Các bạn có thể chú ý:

  • Bản công bố phù hợp với quy định An toàn thực phẩm nhà nước đưa ra.
  • Chi tiết thông tin về các sản phẩm gồm yêu cầu kỹ thuật, cấu tạo, hướng dẫn sử dụng chả lụa… và nhiều thông tin khác theo mẫu.
  • Thông tin chi tiết về kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng gần nhất.
  • Có một kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm phù hợp.
  • Giám sát định kỳ trước khi công bố chả Lụa.
  • Mẫu sản phẩm và nhãn sản phẩm.
  • Giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh, với chả Lụa là ngành thực phẩm.
  • Giấy chứng nhận hồ sơ cơ sở đạt đủ điều kiện.
  • Bản chứng chỉ phù hợp với tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 220000 hoặc các giấy tờ liên quan nếu có.
Kinh doanh chả Lụa
Kinh doanh chả Lụa

Một bản hồ sơ công bố chả Lụa đầy đủ có thể phục vụ việc công bố sản phẩm đơn giản, dễ dàng hơn đáng kể. Nên các bạn có thể căn cứ vào đó để dễ dàng kinh doanh, buôn bán hơn trong tương lai. Nhận lợi ích cao nhất trong tương lai không xa.

Cung cấp giấy tờ nhận hỗ trợ công bố sản phẩm

Hiện nay có khá nhiều đơn vị hỗ trợ công bố giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm đấy. Các bạn chỉ cần cung cấp mẫu nhãn sản phẩm, giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành giò chả, giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP, cam kết chất lượng. Với 4 giấy tờ như vậy có thể giúp bạn nhận giấy phép trong thời gian sớm nhất.

Sử dụng những dịch vụ hỗ trợ cấp giấy phép thường khá tiện ích. Ban đầu mặc dù các bạn có thể mất một số tiền nhỏ. Tuy nhiên chúng lại nhanh gọn hơn, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của từng đơn vị.

Kinh doanh hàng chất lượng cao
Kinh doanh hàng chất lượng cao

Có thể nói rằng công bố chả Lụa hỗ trợ rất lớn trong việc kinh doanh. Bởi các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn, nguồn gốc xuất xứ tràn lan trên thị trường. Người dùng chắc chắn sẽ quan tâm hơn tới các mẫu chả lụa đủ chất lượng, từ đó tối đa hóa được lợi ích trong việc kinh doanh trong tương lai.

Lợi ích đối với việc công bố chả Lụa cho mỗi đơn vị

Thời gian công bố sản phẩm trung bình 7 ngày, mang tới nhiều lợi ích đối với việc kinh doanh, buôn bán như:

Chứng minh sản phẩm

Thực tế chỉ ra rằng một sản phẩm cần được chứng minh kĩ càng, kiểm soát chặt chẽ trước khi đưa ra sản xuất hàng loạt. Công bố chả Lụa giúp giảm được mối nguy ảnh hưởng sức khỏe của tất cả người tiêu dùng.

Tạo lợi thế doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ có nhãn mác, được công bố trên website để khách hàng dễ tìm kiếm, tham khảo. Chúng có thể giúp doanh nghiệp được người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa chọn. Khẳng định các sản phẩm đủ an toàn, dễ buôn bán kinh doanh hơn trong tương lai.

Cung cấp một sản phẩm có thương hiệu

Một sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng có thể lấy được lòng tin của người dùng. Vừa đảm bảo nhà nước có những thương hiệu tốt, giúp người dùng có chả lụa an toàn hơn. Tạo được lòng tin của khách hàng đối với tất cả doanh nghiệp trong nước.

Sản phẩm có thương hiệu
Sản phẩm có thương hiệu

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về công bố chả Lụa. Hãy liên hệ trực tiếp với website https://atvstp.org.vn/. Họ sẽ giúp doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn có hướng đi phù hợp nhất. Phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng của các dịch vụ tiện ích hơn trong tương lai.

Kết luận

Hy vọng toàn bộ thông tin về công bố chả Lụa cho phép các bạn dễ dàng công bố sản phẩm hơn trong tương lai. Cũng như giúp những đơn vị có ý định kinh doanh chả lụa dễ dàng hơn. Bởi đa phần họ đều là những hộ gia đình hoặc các cơ sở sản xuất nhỏ. Nên chắc chắn chúng sẽ tạo nên tiện ích vô cùng lớn dành cho tất cả các bạn đấy.

Hiện nay: ATVSTP.ORG.VN hỗ trợ mọi thủ tục giấy tờ nhanh và đầy đủ nhất tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Các khu vực khác vui lòng gọi Hotline: 0909.730.849 để chúng tôi tư vấn đầy đủ tốt nhất cho bạn theo từng khu vực. Xin cám ơn.

Địa chỉ: 47/111 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0975 730 849

Website: https://atvstp.org.vn

Nguồn: https://atvstp.org.vn/giay-phep-thuc-pham/cong-bo-chat-luong-thuc-pham/cong-bo-cha-lua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *